รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิ.ย.2564

  • 28 มิถุนายน 2564
  • 103

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีเกณฑ์เปลี่ยนสถานที่ทำงานแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ค้าขายต้องปรับตัวจึงจะมีกำไร เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาแต่คงต้องขยันให้มากขึ้น เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนรับจ่ายพอกัน แต่หลายรายต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักต้องอาศัยความอดทน คนโสดต้องตามหารักแท้ต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ไหวพริบสติปัญญาเอา ตัวรอดได้อย่างชิลๆ แต่เรื่องการเงินต้องวางแผนให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจมีเงินไม่พอใช้ คนทำธุรกิจต้องมีไอเดียใหม่ๆ ในการค้าขาย ด้านความรักอาจมีอาการงอนกันให้เห็น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามก็ไม่ควรแสดงความเห็น เรื่องเงินต้องไม่ประมาท อย่าใช้จ่ายเกินตัว มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า วันนี้อยากบอกรักใครให้บอกไปได้เลย สีแดง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้ลูกน้องทำงานระวังเกิดความผิดพลาด การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ตราบใดมีงานให้ทำก็ยังมีเงินใช้ ด้านความรักพอหมดโปรนิสัยเดิมคนรักจะออกลายให้เห็น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว เพราะออร์เดอร์จากลูกค้าหดหายไปเยอะ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ลูกจ้างรายวันต้องกุมขมับ หลายคนเริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง ด้านความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป ใจร้อนจะมีแต่ปัญหา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โอกาสดีๆ ในชีวิตมาถึงแล้ว ถ้าแสดงฝีมือเต็มที่จะทำให้การงานมั่นคงและก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินยังรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องดี ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเกิดความกดดันเรื่องงานและถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คงต้องขยันให้มากขึ้น การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ซื้อของออนไลน์ต้องงดๆ ไว้บ้าง ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามจะได้เงินดี ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน จะมองปัญหาเป็นโอกาสและใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่ การงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนพอไปได้ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักลงตัว คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ระวังเอกสารสำคัญมีปัญหา เรื่องงานจึงต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักเหมือนคนหมดแรง ต้องการกำลังใจจากคนรักมากเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายจะไม่ผิดหวัง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะลงทุนระยะสั้น ขอกู้เงินจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักชวนวิวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อเรื่องงานกับคนรอบข้างไร้อุปสรรค เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ส่วนเรื่องเงินมีเท่าไหร่ก็ควรใช้เท่านั้น ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้เงินดี คนรักหงุดหงิดง่าย อย่ายั่ว โมโหเชียว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น