รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ราศีใดสีชมพูช่วยเสริมดวงความรัก-สมหวัง

  • 18 กุมภาพันธ์ 2564
  • 133

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ผู้ใหญ่เจ้านายพูดเรื่องการ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเชื่อไม่ได้ทั้งนั้น สำหรับคนทำธุรกิจลูกค้ารับปากจะซื้อสินค้าหรือตกลง ทำธุรกิจร่วมกันต้องฟังหูไว้หู ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านคนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาสทำงาน เป็นที่อิจฉาของ คนรอบข้าง แต่ต้องระวังเพราะศัตรูยังจ้องเล่นงาน เรื่องเงินเอาตัวรอดได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคน สูงวัย ด้านความรักลงตัว คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ สุ่มเสี่ยงต่อการปะทะคารมกับคนในที่ทำงาน และจะอารมณ์ค้างลามไปมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เครียดมากไม่ดี เดี๋ยวจะมีปัญหาสุขภาพตามมา ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง คนที่อยู่ในสายตานายจะทำตัวแบบชิลชิล ส่วนคนที่นายไม่ชอบจะคิดถึงการหางานใหม่อยู่ทุกวัน เรื่องเงินยังบริหารได้ดี ด้านความรักลงตัว สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้จะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ใครพูดคุยด้วยมีสิทธิ์หลงคารมได้ง่ายๆ ใช้เสน่ห์ให้เป็นจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก พบปะลูกค้าเจรจาตกลงเรื่องธุรกิจสำเร็จดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรัก น่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ติดต่อกับคนที่อยู่แดนไกลจะทำให้ได้เงินหรือได้ ช่องทางทำมาหากินดีขึ้น คนทำธุรกิจติดต่อ กับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ต่างประเทศจะได้ผลเกินคาด สำหรับคนโสดอยากบอกรักใครให้บอกไปเลย สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เผลอสติจะถูกศัตรูคู่แข่ง เล่นงาน แต่ผลงานยังก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย การเงินยังหมุนเวียนคล่อง รับจ่ายสมดุล ค้าขายรายได้เป็นไปตามแผน ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ ด้านความรักสดใสเหมือนรักกันใหม่ๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานมากนัก เพราะกังวลกับเรื่องเก่าๆ ที่ยังหาทางออกไม่ได้ สำหรับคนทำธุรกิจจะราบรื่นดี มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากคนในครอบครัว วันนี้คนรักใจดีมาก อยากขออะไรให้ขอเลย สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โดยรวม การงานราบรื่นเป็นไปตามแผน ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา สำหรับคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี การเจรจา เรื่องสำคัญสำเร็จลุล่วง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ด้านความรักหวานมากจนน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจ้านายให้การอุปถัมภ์ เข้าหาผู้ใหญ่วันนี้มีผลสำเร็จหลายด้าน ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน คนเป็นลูกจ้างเหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินมีใช้มีเก็บไม่ถึงกับขัดสน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักยังพูดจาภาษาเดียวกัน สีเหลืองช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ มีเรื่องให้หงุดหงิดตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานกับใครไม่ได้อย่างที่ใจคิด ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวแก้ไขปัญหาเรื่องงาน คนทำธุรกิจจะมีเรื่องวุ่นวายเพราะลูกน้องบริวาร มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ยังดีที่วันนี้คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ สุ่มเสี่ยงต่อการปะทะคารมกับคนรอบข้างอย่างยิ่ง ทั้งคนในที่ทำงานและคนในครอบครัว คนทำธุรกิจระวังเอกสารสัญญามีปัญหา การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร วันนี้ระวังมีเรื่องทุกข์ใจเพราะความรัก สีเขียวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น