รีเซต

ดวงวันที่ 25 พ.ย. ราศีใดมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ราศีใดชีพจรลงเท้าทั้งวัน

  • 25 พฤศจิกายน 2563
  • 318

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อน สมาธิสั้น ความจำไม่ค่อยดี การทำงานระวังจะเกิดความผิดพลาด เพราะลืมขั้นตอนการทำงานง่ายๆ หรือจำข้อมูลผิดพลาด รวมถึงต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา จะเผลอใช้คำพูดรุนแรงหาเรื่องคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังจะมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบแห้ง ทำให้การสื่อสารมีปัญหา

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะหงุดหงิดอารมณ์ไม่ดี และพูดจาหาเรื่องคนอื่น ระวังจะทะเลาะ มีปากเสียงกับเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้ถ้าต้องรับเงิน หรือรับเช็ค ต้องระวังจะลืมนับเงิน แล้วกลายเป็นว่าได้เงินมาไม่ครบ หรือเช็คมีปัญหาขึ้นเงินไม่ได้ และถ้าต้องจ่ายเงินซื้ออะไรก็ตามควรจะต่อราคาก่อนเสมอ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะต้องทำงานแล้วมีปัญหาขัดแย้งกับคนที่อายุน้อยกว่า จนทำให้งานสะดุดมีปัญหา และอาจจะโดนเจ้านายเรียกมาอบรม และอาจจะถูกย้ายให้ไปทำงานอย่างอื่นแทน ซึ่งจะกลายเป็นความผิดพลาดในการทำงานที่ส่งผลต่อการ เลื่อนตำแหน่งในอนาคต และทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ลง ไปด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานที่ตั้งเป้าหมายไว้จะสำเร็จ เพราะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รวมถึงจะมีโชคในการเดินทางไปทำงานทางทิศตะวันตก แต่ระวังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ถ้าเดินทางไกลแล้วไปทานอาหารท้องถิ่นที่ไม่คุ้นเคย มีโอกาสจะเกิดท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษจนอาจจะต้องเข้าร.พ.

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานยังต้องทำงานโปรเจ็กต์ใหญ่ ร่วมกับคนมีชื่อเสียง และมีตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูง แต่ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในการสื่อสารจนทำให้ต้องกลับมาแก้ไขงานใหม่ทั้งหมด จะกลายเป็นว่าเสียเวลาไปหนึ่งวันกับการแก้ไขงานที่ไม่ได้ตรวจสอบ หรือไม่เป็นไปตามแผน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การเจรจาค้าขาย และต่อรองทางธุรกิจจะประสบความสำเร็จในวันนี้ และควรจะมีการทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรทันที เพราะถ้ารอถึงพรุ่งนี้อาจจะมีการเปลี่ยนใจ แล้วต้องกลับมาเจรจากันใหม่ ส่วนคนที่ทำธุรกิจค้าขายอาจจะโดนลูกค้าต่อราคาเยอะ ถ้าลองเจรจาต่อรองดีๆ จะขายได้มากกว่าวันอื่นๆ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีงานที่ต้องเดินทางเข้ามา และมีโชคลาภ ถ้าได้เดินทางไปทิศตะวันตก จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกในการ เดินทาง และทำงานให้ แต่ต้องระวังลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่ง หรือทำนอกเหนือจากคำสั่ง จนทำให้เกิดความผิดพลาดในงานจนต้องกลับมาแก้ไขด้วยตัวเอง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะอ่อนเพลีย ง่วงนอนทั้งวัน ระวังจะเผลอหลับในระหว่างการทำงาน โดยเฉพาะการทำงานที่นั่งโต๊ะทำงานอยู่กับที่ไม่ได้ไปไหน ถ้าต้องขับยานพาหนะ หรือควบคุมเครื่องจักร ให้ระวังจะเกิดอาการวูบหลับ แล้วเกิดอุบัติเหตุจนส่งผลให้มีเรื่องเจ็บตัว หรือมีแผลเลือดตกยางออก

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานหลายๆ อย่างเข้ามาพร้อมๆ กันจนแยกสมองทำไม่ทัน และอาจจะต้องพึ่งพาลูกน้องบริวารในการทำงานมากเป็นพิเศษ ไม่งั้นจะเคลียร์งานเก่าที่ค้างอยู่ไม่ได้ รวมถึงต้องระวังจะมีคนจับผิดในการทำงานจากความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แล้วเอาไปนินทาต่อว่าเป็นเรื่องใหญ่โตเพื่อหวังดิสเครดิต

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ยังคงต้องทำงานอยู่เบื้องหลัง เป็นฝ่ายสนับสนุนคนอื่นๆ ในงานแบบไม่ออกหน้าออกตา แต่อาจจะต้องคอยตามเก็บความผิดพลาดในการทำงาน หรือปัญหาเล็กน้อยๆ ที่คนอื่นมองไม่เห็น เพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้ไม่สะดุด แต่วันนี้ไม่ควรทานจุเกินไป เพราะอาจจะเกิดอาการท้องอืด หรือกรดไหลย้อนในระหว่างทำงาน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะรู้สึกเบื่อกับการทำงานแบบเดิม และอาจจะมีอาการเหม่อลอย ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน รวมถึงจะเข้าใจคำพูดของคนอื่นผิด หรือมีปัญหาในการสื่อสารจนเข้าใจไปคนละทาง จนทำให้การงานมีความล่าช้า หรือเกิดความผิดพลาด ต้องกลับไปแก้ไขใหม่ทั้งหมด และอาจจะโดนเจ้านายตำหนิด้วย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน แทบไม่ได้พักทานอาหาร และอาจจะต้องเดินทางออกไปเจรจากับลูกค้าและคู่ค้าหลายคน คนที่เคยเป็นโรคกระเพาะอาหาร หรือโรคปวดหัวไมเกรน ระวังอาการของโรคจะกำเริบเพราะทำงานหนักเกินไป อีกทั้งถ้าต้องเดิน หรือยืนนาน ระวังจะมีปัญหาเส้นเลือดขอด และอาการปวดหัวเข่าตามมา