รีเซต

ดวงเด่นรายวัน วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2564

  • 27 ธันวาคม 2564
  • 76

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำงานด้วยความอึดอัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ให้ใครยืมเงิน จะไม่ได้คืน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคอาจได้กำไรก้อนโต งดสังสรรค์ทุกประเภท เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน คนรักนำความสุขมาให้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่อีกหลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุต่างกันหลายปี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว ขอสินเชื่อสถาบันการเงินจะไม่ผิดหวัง คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนทำงานเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ความคิดและผลงานได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ความรักลงตัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ความรักน่าอิจฉา สาวหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน ของที่เคยทำหายจะหาเจออย่างคาดไม่ถึง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานเป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานเป็นที่ยอมรับ มีโอกาสเสนองานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ หุ้นส่วนให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เรื่องเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักน่าอิจฉา เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ ผิดหวัง ติอต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินมีทิศทางดีขึ้น เริ่มมีรายได้จากหลายทาง คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จ่ายไปจะได้คืน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำต่อเนื่อง ความรักน่าอิจฉา คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น