รีเซต

หมอกฤษณ์ เปิดดวง 4 ราศี เจองานหนัก แต่อาจมีโชคลาภ ได้เงินสีเทาๆ

  • 17 พฤศจิกายน 2564
  • 154

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดดวงชะตาคน 4 ราศี ที่ช่วง16 พฤศจิกายนถึง 1 ธันวาคม ที่แม้จะเจองานหนัก ธุรกิจไม่ราบลื่น แต่อาจมีโชคเข้ามา ได้เงินทองสีเทาๆ

หมอกฤษณ์ เปิดดวง 4 ราศี เจองานหนัก แต่อาจมีโชคลาภ ได้เงินสีเทาๆ

โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมอกฤษณ์ ทำนายดวงคนที่เกิดราศี “มิถุน สิงห์ ธนู และ กุมภ์” 4 ราศีนี้ในช่วง 16 พฤศจิกายนถึง 1 ธันวาคม 2564  ต้องบอกว่าเรื่องของการงานคุณเองกับงานหนักงานเหนื่อยตลอดทั้งครึ่งเดือนนี้เลย สำหรับคนที่ทำงานอะไรก็แล้วแต่นะครับช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่ามันจะขาดแคลนเงินทุนหมุนเวียนการเงินไม่ทันทำอะไรรู้สึกว่ามันขาดแคลนเรื่องวัสดุอุปกรณ์ค่อนข้างมาก

การบริหารการจัดการไม่ค่อยราบรื่นในช่วงนี้ถ้าเกิดกูมีปัญหาเรื่องการงานขอให้คุณอดทน จะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอนเลยนะครับและที่สำคัญครับไม่ต้องไปคิดอะไรซับซ้อนครับดำเนินการตามน้ำไปเลยแล้วทุกอย่างมันจะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน

ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างพอไปได้ซึ่งพอจะมีข่าวดีเข้ามาบ้างแต่ว่าหวังอะไรมากไม่ได้ในช่วงครึ่งเดือนนี้ คุณเองจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานอย่างจริงจังใกล้ชิด จะเหนื่อยกับเรื่องบริวารผู้ใต้บังคับบัญชา จะไม่ค่อยมีคนเชื่อถือ เดือดร้อนเพราะคำพูดการใช้วาจาร่วมสร้างขึ้น ในระยะนี้จะมีเหตุให้แตกแยก พลัดพรากทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ จะมีศัตรูหาเรื่องใส่ความ คนใกล้ชิดจะแข็งข้อแล้วก็จะมีความสัมพันธ์ที่ห่างเหินกับคนรักอาจจะงอนกัน กับหุ้นส่วนหรือคู่สัญญามีโอกาสแตกคอมีโอกาสแต่คุณผิดใจกันอย่างชัดเจนทีเดียวเลยครับ

เรื่องของการเงินครับถ้าทำธุรกิจอาจจะมีปัญหาสะดุดในช่วงนี้ก็ขาดเงินทุนหมุนเวียนพึ่งพาอาศัยใครก็ค่อนข้างจะยากในช่วงนี้นะครับเพราะว่าในสถานการณ์แบบนี้เขาก็คงจะเหน็ดเหนื่อยแล้วก็มีปัญหาเรื่องการเงินเหมือนคุณเช่นเดียวกัน

การเงินก็มีทางได้เข้ามาบ้างแต่ก็อาจจะเป็นลักษณะเงินสีเทาแต่ก็มีโอกาสที่จะได้โชคลาภด้วย มีโอกาสที่จะได้เงินทองจากประเภทราชการรับสินบน การว่าจ้างให้ทำการผิดกฎระเบียบกฎหมายถือว่าเป็นการซิกแซกหรือการใช้คำพูดที่แบบว่าไม่ตรงความจริงก็จะได้เงินในลักษณะแบบนี้มา

เรื่องความรักครับถ้าโสดจะมีโอกาสได้เจอคนต่างถิ่นแดนไกลเป็นคนต่างชาติหรือมีโอกาสได้พบเจอคนชื่อจีนโทรศัพท์เลยหรือว่าจะมาหาถึงบ้านของคุณเลยถ้ามีครอบครัวแล้วนะครับจะต้องระมัดระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งทำไมต้องพลัดพรากห่างไกลกันนะครับปัญหาเกิดจากเรื่องของการงานแล้วก็เรื่องของคำพูดของญาติพี่น้องที่ทำให้คุณมีปัญหากันนะครับจะได้แต่ถ้าถูกต้องเห็นใจอย่าเอาแต่ใจตัวเอง

ความรักในช่วงนี้แม้จะอึดอัดกังวลหรือไม่ค่อยสบายใจ ขอให้ทำใจ พยายามเอาหูไปนาเอาตาไปไร่แล้วก็ให้อภัยทุกอย่างจะสำเร็จอย่างแน่นอน

สำหรับเรื่องสุขภาพนะครับคุณต้องระมัดระวังการเดินทางทางน้ำได้จะปลอดภัย เพราะว่าเห็นของคุณนั้นจะมาจากบริเวณที่เป็นน้ำทะเลหรือแม่น้ำ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำร้อน น้ำรั่วหรือระบบน้ำในร่างกาย สุภาพเกี่ยวกับระบบหัวเข่ากระดูกจะมีปัญหา ต้องระมัดระวัง ระวังเรื่องเกี่ยวกับคดีความจะถูกฉ้อโกงทรัพย์ข้าวของในบ้านจะคุณหายเสียหายระมัดระวังเคราะห์ร้ายเกี่ยวกับทรัพย์สินของตนเองด้วยในช่วงนี้