ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่อง

  • 25 พฤษภาคม 2564
  • 212

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค อาจถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คำพูดสร้างภัยให้กับตัวเอง พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย คนรักเอาใจยาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อารมณ์หงุดหงิดง่าย ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ขับรถระวังอุบัติเหตุ ถูกขับรถปาดหน้าอย่าถือเป็นอารมณ์ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องธุรกิจไม่ส่งผลดี เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ความรักขาดสีสัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สมองแจ่มใส ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เปิดกิจการจะมีกำไรให้เห็น ความรักดีปกติ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูง ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท มีคนชวนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย เจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จตามแผน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ มนุษย์เงินเดือนจะได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างไม่ได้อย่างใจ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ใช้จ่ายต้องประหยัดให้มาก สุขภาพไร้ปัญหา โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้คุณ ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ใกล้สิ้นเดือนก็จริงแต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อการค้าเจรจาสำเร็จราบรื่น คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ความรักขาดความชัดเจน สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรแย่ลง การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายมากกว่าที่คิด เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่เกิดผลดี ทำธุรกรรมการเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ทุกอย่างผ่านไปด้วยความล่าช้า การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช่จ่ายลงทุน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ใครคิดทำธุรกิจส่วนตัวให้เริ่มต้นในวันนี้ คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า แข่งขันจะได้ชัยชนะ คนสูงอายุให้ลาภ คนรักเอาใจเก่ง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ริเริ่มทำสิ่งใดจะล้มเหลว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานสำเร็จตามแผน เปิดกิจการจะมีกำไร คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ใช้จ่ายไม่คิดระวังสิ้นเดือนมีเงินไม่พอใช้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น