รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันจันทร์ 20 ก.ย.2564

  • 20 กันยายน 2564
  • 87

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากบุตรและบริวาร แต่ระวังคนในที่ทำงานทำให้ปวดหัว ลูกน้องบริวารอย่าได้หวังพึ่งพา เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินหมุนเวียนพอไปได้ แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด รักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือ คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างเราเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ที่สำคัญคนรักวางตัวดีไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนระยะสั้นได้ผลดี แต่ลงทุนระยะยาวต้องรอดูสถานการณ์ การงานโดยรวมราบรื่น เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ระวังบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายพอกัน คนทำธุรกิจพอเอาตัวรอดได้ แต่คนหาเช้ากินค่ำยังต้องเหนื่อยกับการหาเงินรายวัน ด้านความรักเริ่มลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไว้ไจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ศัตรูที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีอาจมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน การงานโดยรวมก้าวหน้า คนรอบข้างให้การสนับ สนุนดี คนรักไว้ใจได้ไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรมีโอกาส ขาดทุนสูง ความรักสถานะชัดเจน คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ด้านการเงินแม้ไม่ค่อยเหลือเก็บ แต่ก็มีใช้จ่ายไม่ขัดสน ด้านความรักก้าวหน้า หลายคู่รักกันเหนียวแน่น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น