รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564

  • 19 เมษายน 2564
  • 106

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลในวงงานสนับสนุนให้ท่านทำงานที่ท้าทายและยากขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง มีโอกาสดีในทางการงานอย่างมาก ได้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตาจากหลากสาขาอาชีพ และมักเป็นคนดีมีสัมมาอาชีพที่เชื่อถือได้ทั้งสิ้น จะได้ทำเอกสารสัญญาที่เป็นประโยชน์ต่อตัวท่านเองในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรว่ากล่าวตักเตือนใครใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่เด็กเล็กๆ เพราะจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตจนน่าตกอกตกใจได้ จะกล้าใช้จ่ายเงินทองในเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์นัก เช่น ซื้ออาวุธมาเก็บไว้ทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้มีอาชีพเป็นทหารหรือตำรวจ ท่านจะสนใจรักษาสุขภาพมากขึ้น ยิ่งอายุมากยิ่งมีร่างกายแข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับสัตว์ใหญ่หรือซื้อขายสัตว์ใหญ่ในระยะนี้ เว้นแต่จะเป็นการทำบุญหรือทำเป็นงานอดิเรก การค้าเครื่องสำอางและเครื่องประดับต่างๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงถูกโฉลกกับท่านในระยะนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากหลายทาง บางทีท่านมีเรื่องตกอกตกใจเกี่ยวกับการเงินบ้าง แต่ท่านก็ยังรับทรัพย์อยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่รับราชการมักจะได้ข่าวดีในเรื่องการงาน อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออย่างน้อยการทำงานก็ราบรื่นสบายใจ แต่ท่านไม่ควรมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใครๆ ในระยะนี้ เพราะถ้าเถียงกันท่านก็แพ้เขา ถ้าตีกันท่านก็จะเจ็บตัวมากกว่าเขา ลาภหรือของที่ได้รับมาฟรีๆ ในระยะนี้อาจไม่ใช่ของสุจริตนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามจะต้องอ่อนหวานอ่อนน้อมเอาไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะถ้าท่านเผลอทำกิริยาก้าวร้าวกับผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลท่านจะมีปัญหาใหญ่ตามมามากทีเดียว การงานจะมีอุปสรรคให้ท่านต้องแก้ไขอยู่เสมอ และจะเป็นเช่นนี้ไปอีกนานหลายเดือน ญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักจะให้ความเอ็นดูท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะหงุดหงิดอารมณ์ไม่ค่อยดี เพราะเงินขาดมือหรือขาดรายได้ที่ควรจะได้ไป ท่านจะปากจัดมากจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม มักพูดว่าใครให้เจ็บใจมากๆ ได้ง่ายๆ ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการตำหนิหรือพูดจาส่อเสียดใครๆ เพราะท่านจะสร้างศัตรูได้โดยไม่ตั้งใจ ยังไม่ใช่จังหวะที่จะซื้อหาที่พักอาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวสารที่สร้างความตื่นเต้นตกใจให้แก่หมู่คณะ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องไม่จริงที่มีผู้หลงเชื่อเป็นอันมาก ระยะนี้เรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นมักมีความมุ่งหวังให้เกิดความโกลาหลอลหม่านให้วงการต่างๆ อยู่เสมอ จะโดยความตั้งใจของใครหรือไม่ก็ตาม วงการของท่านก็ตกอยู่ในอิทธิพลของสิ่งเหล่านี้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีความวิตกกังวลเรื่องการงานที่กำลังทำอยู่ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรท่านควรประคับประคองงานที่ทำอยู่แล้วให้ค่อยเป็นค่อยไปก่อนดีกว่า โครงการงานที่ท่านกำลังทำอยู่ในระยะนี้หรือมีผู้เสนอให้ก็ตามเป็นสิ่งที่ต้องใช้เงินลงทุนมากและสำเร็จด้วยความยากลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีเรื่องเสียทรัพย์ก้อนโต หรือตัดสินใจใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อการลงทุนบางอย่าง ซึ่งถ้าท่านมีเงินเก็บอยู่แล้ว การซื้อหาอสังหาริมทรัพย์เอาไว้ถือเป็นการแก้เคล็ดได้มาก แต่ไม่ควรไปกู้ยืมเงินใครใดๆ เพราะท่านจะลำบากในการใช้หนี้ไปอีกนาน การเข้าหาพบปะใครก็ตามท่านควรอ่อนน้อมให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่อ่อนน้อมอ่อนหวานและซื่อตรงต่อหลักการอันมั่นคงของท่าน การแสดงออกต่างๆ เป็นไปด้วยความระมัดระวังในระยะนี้ หาไม่จะเกิดการแตกร้าวขึ้นในหมู่ญาติมิตรของท่านเอง พี่น้องบางคนของท่านแสดงท่าทีพร้อมรบกับท่านได้ง่ายๆ คนโสดจะได้พบกับคนที่ท่านถูกใจมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีผู้นำข่าวดีมาบอกอย่างปิดๆ บังๆ แต่ก็เป็นความหวังดีของเขา ซึ่งท่านไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรเท่าไหร่นัก ระยะนี้เพื่อนฝูงมักมามะรุมมะตุ้มติดต่อท่าน หรือบางคนจะชวนกันกินข้าวด้วยความรื่นเริงสนุกสนานโดยไม่กลัวโรคภัยใดๆ ทั้งสิ้น สิ่งใดที่อ่อนหวานเกินไปมักฉาบยาพิษสำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับคำแนะนำหรือชักชวนให้ลงทุนจากเงินออมจำนวนหนึ่ง ไม่ว่าจะมากหรือน้อยเพียงใดก็ตามจะเป็นเรื่องปราศจากเอกสารอันมั่นคงใดๆ การรับประกันผู้คนเข้าทำงานหรือประกันผู้ต้องหาไม่เป็นผลดีแก่ท่านแต่อย่างใด ลาภที่ท่านคิดว่าจะมีเข้ามาในระยะนี้จะเป็นเรื่องที่สำเร็จได้ลำบากยากเย็น

พิมพ์พรร