รีเซต

เช็กเลย! ราศีใดเริ่มลืมตาอ้าปากได้-ศัตรูเก่าแข็งแกร่งเพราะผู้ใหญ่หนุนนำ (มีคลิป)

  • 10 กรกฎาคม 2565
  • 58

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรเก็บตัวพักสมองไว้ระยะหนึ่งจึงค่อยๆ ออกมาแสดงฤทธิ์เดช แต่หากเดินทางในระหว่างนี้อาจพบความรักที่น่าตื่นเต้นดีใจ อย่างไรก็ดี ระยะนี้ชาวราศีเมษส่วนใหญ่จะรักสันโดษ ไม่ค่อยอยากยุ่งเกี่ยวกับใครมากนัก อย่างไรก็ดี ท่านอยู่ให้ห่างผู้ใหญ่ในสำนักงานไว้จะดีกว่า ความรักมักเป็นมิตรภาพที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพของคู่ครองหรือคนรักให้ท่านต้องกลัดกลุ้มก็ได้ อย่างไรก็ดี งานของท่านระยะนี้จะเด่นมาก มีโอกาสบำเพ็ญบุญกุศลและมีความสุขกับกิจกรรมทางศาสนา หรือการทำความดีงามตามอุดมการณ์ คนรักอยู่ไกลดีกว่าอยู่ใกล้ ถ้าเห็นหน้ากันเช้าค่ำอาจเป็นปากเสียงกันได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านใจคอว่างเปล่าไม่เก็บเอาปัญหามาคิดให้หนักสมอง จะไม่ค่อยวิตกกังวลกับปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นมากนัก เพราะถือว่ามีปัญหาก็แก้ไป ธุรกิจติดต่อจะดีขึ้นพอสมควร โดยเฉพาะการค้าแบบค้าปลีกหรือการเป็นเซลส์ขายสินค้าก็จะขายได้มากขึ้นกว่าแต่ก่อน ยังไม่ควรหวังผลเลิศจากทรัพย์ในดินต่างๆ นัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางไกลไปกับคนหมู่มากจะราบรื่นดี จะต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับหมู่คณะให้ได้ โดยเฉพาะกับปรับตัวให้เข้ากับผู้ใหญ่หรือนายจ้าง ถึงอย่างไรก็ต้องยึดถือว่ามีงานทำไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ดีกว่าตกงาน ระยะนี้จะหดหู่ได้ง่าย ไม่ควรหวั่นไหวหรือวิตกกังวลกับเรื่องของอนาคตมากจนเกินไปก็พอ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ และสามารถเอาชนะความรู้สึกของตัวเองได้ดี มีโอกาสจะได้ลาภจากความรักหรือเพศตรงข้าม บางท่านอาจได้ของขวัญของฝากจากเพื่อนฝูงที่เริ่มจีบท่านก็เป็นได้ การงานยังไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร ท่านควรเก็บเนื้อเก็บตัวทำงานอย่างเงียบๆ ไปก่อนเพื่อความสงบ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักคิดเรื่องลาภผลประโยชน์เป็นสำคัญ สินค้าตัวใหม่ที่ท่านเพิ่งตกลงใจทำตลาดจะมีอนาคต เรื่องงานท่านจะมีโอกาสรับผลตอบแทนมากขึ้น ฐานะการเงินทั้งส่วนตัวและคนใกล้ชิดจะดีขึ้นอย่างมาก ถึงอย่างไรธุรกิจติดต่อก็ดำเนินไปได้ด้วยดี ความรักก็เช่นกัน ท่านมีโอกาสพบเนื้อคู่ที่เหมาะสม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรก่อศัตรูใหม่ๆ ขึ้นในระยะนี้ เพราะศัตรูของท่านแข็งแกร่งและมีผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่มาก กระแสการเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก อาจพอมองเห็นที่มาของรายได้มากขึ้น ความรักของท่านยังดีและราบรื่น แต่คนรักของท่านกลับหาเรื่องมาวิวาทกับท่านเสมอ ท่านที่เพิ่งมีคนรักควรดูนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีโอกาสเดินทางไกลกับญาติมิตรที่สดชื่น บริวารชั้นบุตรหลานที่จากกันไปนานจะกลับมาอยู่ร่วมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จะได้รับบริการอันดีจากคนที่อ่อนวัยกว่าซึ่งจะเป็นใครก็ได้ มิตรภาพใหม่ๆ จะหย่อนยานหรือเชื่อถือมากนักไม่ค่อยได้ ด้านความรักระยะนี้ถึงอย่างไรก็ไม่ได้อย่างใจเอาเสียจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะภาคภูมิใจกับเทือกเถาเหล่ากอของท่าน เพราะพวกเขามีความสามารถและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น กับญาติพี่น้องไม่ว่าจะเป็นเขยหรือสะใภ้ก็ให้ความร่วมมือหรือเข้ากับท่านด้วยดี ช่องทางได้ผลประโยชน์อย่างฟลุคๆ ยังพอมีอยู่ รักระยะทางไกลจะรื่นรมย์สมหวังมากกว่าอยู่ใกล้กัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับบัตรเชิญไปร่วมในงานบุญงานกุศลหรืองานชุมนุมสังสรรค์อย่างมีเกียรติด้วยความพอใจ สังคมของท่านจะกว้างขวางขึ้น ถึงอย่างไรก็ไม่ควรลงทุนกับคนกันเองหรือญาติพี่น้อง ท่านที่กำลังไขว่คว้าหาความรักระยะนี้มั่นใจได้ว่าสมปรารถนา การทดลองเครื่องทุ่นแรงหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ จะสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เพิ่งลำบากมาเมื่อปีที่แล้วจะลืมตาอ้าปากได้ จะทำงานทำการจนมีรายได้เพิ่มมากขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป เมื่อมีความยากจนแล้วย่อมเหมือนความมืดที่จะต้องสว่างในวันรุ่งขึ้นเสมอ ระยะนี้ขอแต่เพียงพูดให้น้อย ทำให้มาก ไม่เสี่ยงลงทุนกับที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ ทำการเกษตรอย่างระมัดระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านรับเงินจากใครก็ตามควรนับจำนวนให้ครบถ้วน ชะตาชีวิตของท่านอาจจะพบความเปลี่ยนแปลงด้านการงานและการเงินไปในทิศทางที่สวนทางกัน การงานชีวิตของท่านจะดีขึ้น แต่การเงินกลับร่อยหรอเพราะมีผู้รอขอเงินจากท่านอยู่มาก นักบวชนักบุญหรือผู้ที่ท่านเคารพนับถือกำลังจะจากไป