รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 กันยายน ราศีใดจะได้ลาภเป็นอาหารการกินที่ถูกใจ ราศีใดจะมีโชคในการเดินทาง

  • 19 กันยายน 2563
  • 321

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษเป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด พฤษภจะรู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน มิถุนสิ่งที่ต้องระวังคือจะมีความซุ่มซ่าม กรกฎมีอาการไฮเปอร์อยู่นิ่งไม่ได้ สิงห์จะเป็นวันที่มีโชคในการเดินทาง กันย์จะมีปัญหากับเพื่อนบ้านใกล้เคียง ตุลเป็นวันที่ทำอะไรก็มีอุปสรรคติดขัด ไปหมด พิจิกระวังเรื่องใจร้อนอารมณ์เสีย ธนูจะมีงานค้างเหลืออยู่ที่ต้องเคลียร์ มังกรอาจจะมีอุปสรรคในการเดินทาง กุมภ์อยากอยู่บ้านไม่อยากออกไปข้างนอก มีนเป็นวันที่จะรู้สึกร้อนรนอยู่ไม่ติดบ้าน

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

เป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด ถ้าไม่ได้โดนตามตัวมาทำงานเร่งด่วนในวันหยุด ก็จะมีเหตุให้ต้องทำงานบ้าน ซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่ชำรุดเสียหายด้วยตัวเอง นอกจากนี้ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับบุตรหลาน และญาติพี่น้องที่อายุน้อยกว่า เพราะไปห้ามบุตรหลาน หรือญาติออกไปเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมกับเพื่อนในวันหยุด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะรู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน อยากออกไปช็อปปิ้ง และออกไปสังสรรค์กับเพื่อน แต่ระวังจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว ที่ไม่อยากให้ออกไปเที่ยว รวมถึงอาจจะมีอุปสรรคในการเดินทางจนทำให้ถึงที่หมายช้า ถ้าจะออกไปข้างนอกโดยไม่เกิดปัญหาในครอบครัว และเสียเวลา ก็อาจจะต้องออกจากบ้านตั้งแต่เช้า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะเป็นวันที่อยากอยู่บ้าน ไม่อยากออกไปไหน แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องออกจากบ้าน เพราะโดนเพื่อนตาม หรือมีธุระภายในครอบครัว เช่นต้องพาญาติ หรือบุตรบริวารไปหาหมอ ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคือจะมีความซุ่มซ่าม หกล้ม เดินสะดุดบ่อย จนอาจจะเจ็บตัว หรือได้แผล โดยเฉพาะการไปอยู่ในสถานที่ที่มีคนอยู่เยอะ แออัด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

มีอาการไฮเปอร์อยู่นิ่งไม่ได้ ชีพจรลงเท้า และทนไม่ไหวต้องออกไปนอกบ้าน เพื่อออกกำลังกาย หรือหากิจกรรมอะไรทำ เพื่อลดความไฮเปอร์ลง แต่ถ้าออกไปนอกบ้านต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะจะเจริญอาหาร เห็นอะไรที่ชอบก็ซื้อทานหมด ส่งผลทำให้ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นภายในหนึ่งวัน และอาจจะเสียเงินจากเรื่องอาหารการกินมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะเป็นวันที่มีโชคในการเดินทางไปทางทิศตะวันออก รวมถึงคนที่ทำธุรกิจค้าขายอาจจะได้ลูกค้ารายที่อยู่ทางทิศตะวันออกด้วย แต่ถ้าเป็นการเดินทางไกลมีความยุ่งยากมากอาจจะรู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากเสียเวลา บางคนอาจจะยอมทิ้งโชคตรงนี้แล้วนอนอยู่บ้านสบายๆ ก็ได้ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก เพราะออกกำลังกายหนักเกินไป

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีปัญหากับเพื่อนบ้านใกล้เคียงในเรื่องการใช้พื้นที่สาธารณะ หรือกระทบกระทั่งจากการเข้าออกที่อยู่อาศัย ส่งผลทำให้อาจจะมีการโต้เถียงกัน และต้องมีคนกลางมา ไกล่เกลี่ย ซึ่งสามารถแก้เคล็ดได้ด้วยการออกไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน แต่ก็อย่ากลับจนค่ำเกินไป เพราะช่วงหัวค่ำการเดินทางจะมีอุปสรรค และมีเรื่องเสียทรัพย์

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

เป็นวันที่ทำอะไรก็มีอุปสรรคมีปัญหาติดขัดไปหมด โดยเฉพาะการออกไปทำธุระ หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ทั้งเกิดอุบัติเหตุรถติด มีการปิดซ่อมถนน หรือยานพาหนะเสีย แต่ถ้าทำงานอยู่กับบ้านไม่ได้ออกไปไหนก็อาจจะรู้สึกรำคาญบุตรหลาน ที่อาจเล่นซน และไม่ค่อยเชื่อฟัง จนทนไม่ไหวต้องบ่นกันเล็กน้อย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ระวังเรื่องการใจร้อน อารมณ์เสีย พูดจาไม่ระมัดระวัง อาจจะไปทะเลาะกับผู้ใหญ่ภายในครอบครัว หรือถ้าออกไปนอกบ้านก็จะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อน หรือคนนอกบ้าน อีกทั้งถ้าขับรถ หรือไปทำกิจกรรมในที่สาธารณะ ระวังจะไปทำผิดกฎหมาย หรือมีปัญหากับตำรวจโดยไม่ตั้งใจ แล้วถูกปรับ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะมีงานที่ต้องเคลียร์ หรือกลายเป็นต้องออกจากบ้านไปทำงานพิเศษเพิ่ม เลยรู้สึกเหมือนไม่ใช่วันหยุด และงานที่ทำอาจจะทำให้ไปมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารอีกด้วย ส่วนด้านสุขภาพคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหาร และโรค

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

จะมีเพื่อน หรือญาติพี่น้อง ชวนไปช็อปปิ้ง ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน เลยต้องติดสอยห้อยตามไป ทั้งที่ไม่ได้อยากจะไปเอง แต่ไปแล้วกลายเป็นวันรู้สึกหายเบื่อ และได้ลาภเป็นอาหารการกินที่ถูกใจ แต่ก็อย่าใช้เวลาเที่ยวนานเกิน ควรรีบกลับบ้านก่อนค่ำ ไม่งั้นอาจจะมีอุปสรรคในการเดินทางจนทำให้กลับบ้านดึก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะอยากอยู่บ้าน ไม่อยากออกไปข้างนอก และเกิดความขยันอยากทำความสะอาด จัดบ้าน หรือที่อยู่อาศัยใหม่ พอเห็นของเก่า หรือขยะก็จะเกิดความรู้สึกขวางหูขวางตา อาจจะเก็บทิ้งหมด ซึ่งการจัดบ้านอาจทำให้ได้เจอของเก่าที่เคยทำหายแล้วหาไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามต้องระวังจะเผลอเอาของใช้ส่วนตัวของคนในครอบครัวไปทิ้ง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

เป็นวันที่จะรู้สึกร้อนรน อยู่ไม่ติดบ้าน อยากจะออกไปพบปะเพื่อนฝูง และทำกิจกรรมนอกบ้าน ถ้าไม่ได้ไปอาจโมโห ทะเลาะกับคนในบ้าน และจะไม่ยอมช่วยทำงานบ้านใดๆ แต่ถ้าออกไปทำธุระ หรือกิจกรรมนอกบ้านที่อยู่ไกลๆ ก็ต้องระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทางที่จะทำให้ถึงที่หมายช้า หรือต้องเสียเงินกับการเดินทางมากกว่าปกติ