รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 12-18 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 11 กรกฎาคม 2563
 • 2,055 2

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 12-18 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 9 of Pantacles

     เป็นสัปดาห์แห่งการปรับปรุงภาพลักษณ์ของบริษัท สินค้าหรือบริการที่คุณรับผิดชอบ โดยประเด็นที่บริษัทเห็นความสำคัญในสัปดาห์นี้คือการออกผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย หรือ Unisex หากคุณไม่ได้ทำงานในหน้าที่ที่เกี่ยวกับสินค้าและบริการโดยตรง แผนกของคุณอาจโดนจำกัดงบประมาณในช่วงตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ทำให้คุณอาจจะไม่สามารถจัดจ้างหรือซื้อสินค้าบางประเภทมาใช้งานเพิ่มจากเดิมได้ คุณจำเป็นต้องเอาทรัพยากรณ์ รวมถึงไอเดียเก่าๆ มา Reused ใหม่อีกครั้ง

การเงิน Knight of Swords

     เงินเต็มใจจะออกจากกระเป๋าสตางค์ของคุณมากกว่าอยู่กับคุณไปตลอดทั้งสัปดาห์ อาจเพราะมีโปรโมชันบางอย่างทางโซเชียลมีเดีย ทำให้คุณไม่สามารถอดใจในการใช้จ่ายไว้ได้

ความรัก

 • คนโสด 6 of Pentacles
  มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาคุย 2 คนในเวลาเดียวกัน หรือคนที่คุณกำลังคุยอยู่ เขายังมีพันธะอยู่กับคนรัก / คนคุยเก่าและไม่สามารถตัดออกไปจากชีวิตได้
 • คนมีแฟน 10 of Pentacles
  ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังดีอยู่ มีโอกาสได้เข้าไปสนิทสนมหรือพบปะพูดคุยกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานที่เขาสนิทประหนึ่งครอบครัวในช่วงสัปดาห์นี้

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 7 of Cups

     เป็นสัปดาห์แห่งการวางแผนงาน โดยแผนเหล่านั้นอาจไม่ใช่แผนดำเนินงานโดยตรง แต่เป็นแผนที่เกี่ยวกับภาพลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ สิ่งที่ทำให้ลูกค้าเห็นหรือตัดสินใจ ทั้งทีมของคุณจะช่วยกับเบรนด์สตรอมจนได้ไอเดียมาอย่างมากมาย แต่เพราะพวกคุณได้ไอเดียมาเยอะเกินไป ทำให้คุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกอันไหน เพราะทุกอย่างมันก็ดูดีไปทั้งหมด หากคุณอยากได้คำตอบที่ชัดเจน ควรกลับไปโฟกัสที่แก่นของสิ่งที่คุณกำลังทำและเลือกเฉพาะสิ่งที่จำเป็น

การเงิน Queen of Pentacles

      คุณยังอยากจะเก็บเงินสดเอาไว้จนวันสุดท้ายของสัปดาห์ หากมีรายจ่ายจำเป็น คุณจะตัดสินใจจ่ายมันในวันสุดท้าย วินาทีสุดท้ายก่อนหมดเขตชำระ อาจเป็นเพราะคุณรู้สึกถึงความไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจในช่วงปัจจุบัน สำหรับใครที่กำลังรอเงินก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ผู้หญิงที่อายุมากกว่า เธอจะเหนียวหนี้ ที่คุณต้องทำก็แค่ทวงเงินเธอจนเธอทนไม่ไหว

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  คนที่โสดสนิท ไม่มีคนคุย, สัปดาห์นี้จะมีคนเข้ามาจีบ แต่เขาจะเป็นหนุ่มเจ้าชู้ที่มีชนักติดหลัง ควรสืบให้ชัดเจนว่าเขาเลิกรากับคนรักเก่าสนิทแล้วหรือยัง หรือเขาเลิกแล้วแต่อีกฝั่งยังไม่เลิก
 • คนมีแฟน Page of Cups
  ระมัดระวังเสน่ห์ของตัวเองเอาไว้ให้ดี เพราะจะมีคนอายุน้อยกว่า หน้าตาดีเข้ามาตกหลุมรักคุณ, กับคุณแฟน ความสัมพันธ์ราบรื่น อาจได้รับของขวัญเป็นสิ่งที่คุณหมายตาเอาไว้จากคนรัก

 

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 3 of Pentacles

     สำหรับคนทำงานประจำ สัปดาห์นี้ออกจะหนักหน่วงสำหรับคุณ คุณจะโดนเรียกคุยและขอประเมินผลงานในช่วงที่ผ่านมา คุณจำเป็นจะต้องอธิบายทุกอย่างอย่างละเอียดตามที่ผู้ตรวจสอบต้องการ และนั่นสร้างความอึดอัดใจให้กับคุณค่อนข้างมาก ส่วนคนทำฟรีแลนซ์ เป็นสัปดาห์แห่งการประชุม วางแผล ดีลงาน แต่ยังไม่ได้ลงมือทำร้อยเปอร์เซ็นต์

การเงิน Queen of Swords

     เจ้าหนี้ของคุณเริ่มขยับแล้วล่ะ อาจจะเป็นเจ้าหนี้ในระบบอย่างบัตรเครดิต การผ่อนรถและบ้าน คุณจำเป็นต้องหาเงินให้ได้เท่ากับจำนวนที่เคยหาได้และชำระมันตามปกติ สำหรับใครที่ทำเรื่องผ่อนผันไว้ก่อนหน้านี้ ระยะเวลาการผ่อนผันกำลังจะจบลงแล้ว คุณเริ่มเห็นความฝืดเคืองรออยู่ตรงหน้า

ความรัก

 • คนโสด The Magician
  คุณจะได้รับความสนใจจากคนมากหน้าหลายตา ทั้งในแวดวงเดียวกับคุณหรือแวดวงข้างเคียง แต่เพราะยังไม่มีใครน่าสนใจมากพอ ทำให้คุณแค่ทำความรู้จักและผ่านไป
 • คนมีแฟน Death
  ระมัดระวังสุขภาพของคนรักของคุณ โดยเฉพาะโรคเรื้องรังที่เขาเป็นอยู่แล้ว, สำหรับคนที่มีปัญหากันในช่วงก่อนหน้านี้ การเคลียร์กันอาจนำไปสู่การจบความสัมพันธ์หรือความเปลี่ยนแปลง

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The Sun

     สำหรับคนที่อยากลาออกจากงาน คุณจะมองเห็นลู่ทางที่สว่างและชัดเจนกว่าเดิม ส่วนคนที่ไม่ได้มีแพลนลาออก คุณจะต้องระมัดระวังความเปลี่ยนแปลงภายในที่บังคับให้คุณต้องโยกย้ายในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนคนที่ซุ่มทำโปรเจคต์มานาน ถึงเวลาในการ Launch โปรดักซ์ของคุณ คุณจะถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง / หากคุณหรือผู้ร่วมงานของคุณทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องไว้ในที่ทำงาน สิ่งนั้นจะถูกเปิดเผย

การเงิน 4 of Pentacles

คุณรู้สึกไม่ปลอดภัยกับสภาพเศรษฐกิจ จึงไม่คิดที่จะจับจ่ายใช้สอยสักเท่าไหร่นัก การถือเงินสดไว้ให้มากที่สุดคุณปรัชญาการดำเนินชีวิตของคุณในช่วงนี้ แต่จะต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับส่วนกลางหรือเกี่ยวกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่เข้ามากระทันหัน

ความรัก

 • คนโสด Ace of Pentacles
  สำหรับคนที่มีคนคุยแต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คุณจะยื่นคำขาดให้อีกฝั่งต้องตัดสินใจเลือกในสัปดาห์นี้ แต่การยื่นคำขาดอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดีนัก
 • คนมีแฟน The Hierophant
  คุณและคนรักมีปัญหากันมาตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน แต่หากคุณทั้งสองคนหาคนกลางมาช่วยรับฟังในสิ่งที่เกิดขึ้น เขาจะเป็นคนช่วยไกล่เกลี่ยและคลี่คลายความรู้สึกของคุณทั้งสองคนได้

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 5 of Swords

     คุณสูญเสียงงานบางส่วนไป อาจจะสูญเสียมันไปถึงสองชิ้น โดยกาารสูญเสียงงานเหล่านั้นอาจจะไม่ได้มาจากการทำผลงานได้ไม่ดี แต่เพราะคุณมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนักกับผู้ใหญ่ที่คุณดีลงานด้วย ส่วนคนทำงานประจำ อาจมีเพื่อนหลายคนลาออกในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนคุณจำเป็นจะต้องรับงานที่พวกเขาทำค้างไว้มาทำแทน

การเงิน 10 of Swords

     คุณมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของญาติผู้ใหญ่และการสั่งของพรีออเดอร์จากต่างประเทศ นับๆ แล้ว ใบเสร็จในช่วงสุดสัปดาห์อาจจะเกินสิบบิลด้วยซ้ำ ต้องระมัดระวังรายจ่ายจากบัตรเครดิตที่เขาจะเก็บดอกเบี้ยคุณไปเรื่อยๆ

ความรัก

 • คนโสด 8 of Cups
  คุณไม่ชอบความสัมพันธ์แบบไม่ชัดเจนและเป็นตัวเลือก ทำให้คุณตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์เหล่านั้นในช่วงสัปดาห์นี้ ทะเลเป็นสถานที่ที่สามารถเยียวยาจิตใจได้ และคุณดูจะได้ไปเที่ยวทะเลในช่วงปลายสัปดาห์
 • คนมีแฟน Queen of Pentacles
  คุณจะรู้สึกหวงคุณแฟนเป็นพิเศษ อยากให้เขาอยู่ในสายตา ประคบประหงมไม่ให้ไปไหนไกล และนั่นอาจทำให้คนรักของคุณอึดอัด / หรือสัปดาห์นี้คุณทั้งสองอาจมีปัญหากันเรื่องทัศนคติการใช้เงิน ฝั่งใดฝั่งหนึ่งอาจคิดว่าอีกฝ่ายตระหนี่เกินไปคนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน Ace of Cups

     มีคนหยิบยื่นโปรเจคต์ที่น่าสนใจมาให้คุณในวินาทีที่คุณกำลังตัดสินใจจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายแผนก ถึงแม้ว่าสิ่งนั้นจะสร้างความลังเลให้กับคุณมาก แต่การโยกย้ายอาจเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากกว่า สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ คุณมีเกณฑ์จะถูกเรียกไปสัมพันธ์ในช่วงกลางสัปดาห์

การเงิน Page of Cups

     เป็นสัปดาห์ที่คุณจะจ่ายเงินไปกับค่าปรับปรุงภาพลักษณ์ การซื้อเสื้อผ้า สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของดอกไม้ เครื่องสำอางและงานศิลปะ โดยรายจ่ายพวกนั้นไม่ได้เปล่าประโยชน์ไปซะทีเดียว เพราะอาจมีผลทำให้คุณได้งานหรือสามารถหาเงินได้เยอะกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด Queen of Swords
  คุณรู้สึกไม่ค่อยอยากจะเป็นมิตรกับใครมากนักในสัปดาห์นี้ ทำให้คนที่เคยคุยเคยสนิทด้วยต่างห่างหายจากคุณไป สำหรับคนที่โสดสนิทไม่มีคนคุย อาจเป็นเพราะคุณดูดุและชอบเกรียวกราดให้ผู้คนเห็นบ่อยๆ เช่นการอัพสเตตัสหรือพูดทุกอย่างที่เป็นความจริง (แต่น่ากลัว) บนโซเชียลมีเดีย
 • คนมีแฟน Judgemant
  สำหรับคนที่มีปัญหากันมาตั้งแต่ช่วงก่อน เป็นช่วงเคลียร์ความในใจ สิ่งที่คั่งค้างให้จบลง โดยมันอาจจะไม่ได้จบสวยและเป็นไปในทิศทางที่คุณคาดหวัง สำหรับคนที่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ คนรักอาจชวนคุณไปฟังดนตรีสดกลางคืนหรือเดทบาร์แจ๊สในช่วงสุดสัปดาห์

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Chariot

     คุณเริ่มมองเห็นสัญญาแห่งการเจริญเติบโตก้าวหน้า พลังงานในการทำงานพร้อม ทีมงานพร้อม จังหวะพร้อม ในสัปดาห์นี้คุณจะเริ่มลุยโปรเจคต์ใหม่ไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม, สำหรับใครที่กำลังรอคำสั่งหรือการอนุมัติโครงการจากลูกค้าหรือเจ้านาย คุณจะได้รับการคอนเฟิร์มว่าโครงการเหล่านั้นถูกอนุมัติ

การเงิน Ace of Pentacles

     คุณจะได้เงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน อาจจะมาจากการเสี่ยงโชคหรือมีคนให้คุณมา สำหรับคนที่กำลังสมัครงานใหม่ คุณจะมีโอกาสในการทำเงินได้มากกว่าเดิมอีกเท่าตัว ส่วนคนทำงานฟรีแลนซ์ โปรเจคต์ใหม่ เงินหนา จะถูกหยิบยื่นมาให้คุณ

ความรัก

 • คนโสด The Devil
  มีคนไม่โสดจริงเข้ามาจีบคุณ หากคุยกับเขา คุณอาจจะตกหลุมรักอย่างรวดเร็วและถอนตัวได้ยาก ควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลม
 • คนมีแฟน 6 of Cups
  ความสัมพันธ์ค่อนข้างดี คนที่งอนกันจะหายงอนกัน

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Queen of Cups

     เป็นสัปดาห์ที่เน้นไปเรื่องความรู้สึกที่ผู้คนมีต่อกันในองค์กร คุณรู้สึกอย่างไรกับเพื่อนร่วมงานและองค์กร หรือตัวคุณอาจอยากจะปลีกตัวออกจากผู้คน รู้สึกน้อยใจกับความก้าวหน้าของผู้อื่นในขณะที่คุณก็ทำทุกอย่างได้ดี แต่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง คุณต้องฮึดขึ้นสู้อีกครั้ง เพื่อให้ทุกคนเห็นศักยภาพที่แท้จริงของคุณ

การเงิน Temperance

     เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินเพื่อคงสภาพคล่องเอาไว้ และคุณยังทำมันได้ดีในช่วงสัปดาห์นี้ สำหรับคนที่ทำงานที่สองมาสักระยะ คุณจะเริ่มมีรายได้จากงานพิเศษเหล่านั้น

ความรัก

 • คนโสด The High Priestess
  อย่าเพิ่งมีความรักในสัปดาห์นี้จะดีกว่า เพราะคุณจะกลายไปเป็นตัวเลือกอย่างจำใจ ส่วนคนที่มีคนคุย เขาคนนั้นจะคุยกับคุณโดยไม่เปิดเผยให้ใครรู้ และนั่นทำให้คุณรู้สึกถึงความไม่ชัดเจน
 • คนมีแฟน 7 of Wands
  คุณและคนรักมีประเด็นให้ถกเถียงกันตลอดทั้งสัปดาห์ และเมื่อคุณเบื่อที่จะเถียง คุณก็ปล่อยให้คนรักอารมณ์ร้อนของเขาไป คุณขอเงียบและปลีกตัวออกมาอยู่คนเดียวจะดีกว่า

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล