รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี เดือน พฤศจิกายน 2564 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 02 พฤศจิกายน 2564
  • 195

จัดอันดับคนดวงดีเดือนพ.ย.64 โดย Tarot with Myrtle

 

.

อันดับที่ 12 - ราศีกรกฎ

    เรื่องที่น่าเป็นห่วงที่สุด คือ การงาน รู้สึกหมดพลังในการทำงาน เป็นช่วงที่กำลังตัดสินใจว่าจะอยู่ที่เก่า หรือ ผ่านไปที่ใหม่ดี ที่ใหม่นี้ ตัวเองก็ไม่มีไอเดียที่รองรับอะไรใด ๆ ค่อนข้างอันตรายในการตัดสินใจ ต้องคิดทบทวนให้ดี ๆ รู้สึกหมดแพชชั่นในการทำงาน แนะนำให้ลองไปเที่ยวดูในช่วงนี้ ไปในสถานที่แปลกใหม่ที่เราไม่เคยไป อาจจะช่วยเติมไฟให้เราบ้าง ในส่วนของการเงิน ค่อนข้างที่จะมีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควร ช่วงนี้อยากได้อะไรก็ต้องคิดคำนวนให้ดี ๆ เลยว่า เงินของเราจะพอใช้ถึงสิ้นเดือนหรือเปล่า?  ส่วนคนมีคู่ เรียกว่ามันแพชชั่นของความสัมพันธ์เช่นเดียวกัน ต้องกลับมาทบทวนกับตัวเองว่าความสัมพันธ์ที่มีอยู่ เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องการจริง ๆ หรือว่ามีอยู่เพราะความเคยชิน ต้องกลับไปทบทวนดูและตัดสินใจ เพื่อให้อีกฝ่ายไม่เสียเวลาไปกับเรา 

.

อันดับที่ 11 – ราศีพิจิก

    ในส่วนของการงานของชาวราศีพิจิก สิ่งที่น่ากังวลก็คือ มีเกณฑ์ที่จะได้รับผลกระทบจากการทำผิดของเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้ถ้าเรารู้ว่าใครทำผิด ตีตัวออกห่างซักนิดนึง เราก็จะไม่โดนผลกระทบไปด้วย ส่วนในเรื่องของคนมีคู่ รู้สึกว่าช่วงนี้เนือย ๆ ในความสัมพันธ์  ไม่ค่อยใส่ใจกับคนข้างตัว ไปสนใจในเรื่องของการเงิน การทำงานมากกว่า อาจจะทำให้ละเลยคนข้างๆไปได้ ส่วนของสุขภาพ ของตัวเองไม่มีอะไรน่าห่วง แต่สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านน่าเป็นห่วง คอยดูแล สอดส่องให้ดี 

.

อันดับที่ 10 – ราศีกุมภ์

    สิ่งที่น่าเป็นห่วงเลย คือเรื่องของการงาน ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างมีเรื่องให้คิดเยอะ ในเรื่องของการทำงาน อาจจะต้องชั่งน้ำหนักระหว่าง ‘ผลประโยชน์’  และ ‘ความถูกต้อง’ และที่สำคัญ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร พยายามเช็กให้ดีหลาย ๆ รอบ ทำงานให้รอบคอบมาก ๆ มีเกณฑ์ที่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เอกสารที่มันซับซ้อน จะทำให้ผิดพลาดและเกิดเป็นเรื่องใหญ่ได้ สำหรับคนมีคู่ก็น่าเป็นห่วง มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันใหญ่โต เพราะใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผล แนะนำว่าช่วงนี้ให้มีเหตุผลมาก ๆ มีสติ โมโหแค่ไหน อาจจะต้องใจเย็นไว้ก่อน ค่อยๆคุยกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นไปได้ 

.

อันดับที่ 9 – ราศีมีน

     การงานของราศีมีนในช่วงนี้ รู้สึกมีความเครียดสะสมค่อนข้างเยอะ รู้สึกอยากจะปล่อยชิลไปกับทุกอย่าง ไม่ใส่ใจอะไรทั้งนั้น ขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่าทำแบบนั้น! เพราะเสี่ยงที่จะมีปัญหาใหญ่ตามมาได้ ในส่วนของการเงิน ก็ส่อที่จะมีปัญหาเช่นกัน กังวลว่าเงินจะใช้ไม่พอ แต่สุดท้ายก็ใช้เงินตามใจตัวเอง ที่ไม่คำนวนใด ๆ ทั้งนั้น ในส่วนของคนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนใหม่ ๆ เข้ามา แต่ยังไม่วายเอาไปเปรียบเทียบกับคนเก่า เปรียบเทียบไป เปรียบเทียบมา ดันกลายไปคิดถึงคนเก่า ส่วนคนมีคู่ ระวังดราม่าเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ มาจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อารมณ์ร้อนจนเกินไป เอาแต่ใจตัวเองจนเกินไป ถ้ามีอีกฝ่ายพยายามยอมให้กันได้ ก็จะทำให้ปัญหาลดน้อยลง

.

อันดับที่ 8 – ราศีเมถุน

    อาจจะต้องโฟกัสในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับการดูแลตัวเอง ด้ายความสวยความงาม ซื้อเสื้อผ้า เปลี่ยนลุค ปรับโฉมให้ตัวเอง และก็มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับการสังสรรค์ คุมค่าใช้จ่ายได้แต่ต้องคำนวนให้ดี ในส่วนของคนโสด มีคนเข้ามา แต่เข้ามากี่คนก็ยังไม่ใช่คนถูกใจคุณซะที ยังไม่ตรงสเปกคุณในทุกๆข้อ ชาวเมถุนมองว่าถ้าจะคุยกับใครซักคน จะต้องเป็นคนที่เราถูกใจมาก ๆ สำหรับคนมีคู่ ระวังจะมีตัวแทรกเข้ามาในความสัมพันธ์ อย่าเพิ่งโวยวายไป ดูอยู่เงียบ ๆ ก่อน ระหว่างนี้ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น แต่งตัว ดูแลตัวเองให้ดีสดใสมากยิ่งขึ้น 

.

อันดับที่ 7 – ราศีพฤษภ

    ในเรื่องของการงาน มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดี ข่าวร้ายคือมีงานเยอะกองเป็นภูเขาเลย ส่วนข่าวดี เราก็ยังแฮปปี้กับการงานอยู่ ยังสนุกกับการทำงานที่เราทำอยู่ การเงิน ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไหร่ ต้องมีการวางแผนที่ดีขึ้น ช่วงนี้อาจจะต้องอดใจไปกับของที่ตัวเองอยากได้ ต้องประหยัดมากขึ้น สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ ความสัมพันธ์ค่อนข้างจืดจาง หาโอกาสไปออกทริปด้วยกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์หวานชื่นมากยิ่งขึ้น สุขภาพก็น่าเป็นห่วง มีอาการปวดเกร็งที่กล้ามเนื้อ เป็นตะคริวที่ขาค่อนข้างบ่อย

.

อันดับที่ 6 – ราศีเมษ

    ในเรื่องของการงาน ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่เพื่อนช่วยเหลือเข้ามาขอความช่วยเหลือ แนะนำว่าให้เต็มใจที่จะช่วยเหลือเขา เพราะยามที่เราลำบาก เพื่อนคนนี้แหละที่จะยื่นมือคอยช่วยเหลือเรา การเงินในช่วงนี้มีเรื่องให้เสียเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง อาจจะเป็นการทำบุญ บริจาค ในส่วนของคนโสด มีเกณฑ์จะพบเจอคนที่ถูกใจกะทันหัน แต่อย่าทำอะไรที่มันรวดเร็วมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ความสัมพันธ์จบลงไปอย่างรวดเร็ว

.

อันดับที่ 5 – ราศีธนู

    ในเรื่องของการงาน ใครที่ย้ายงานก็จะได้ย้ายงาน งานใหม่ก็อาจจะไม่ได้ไกลจากที่เดิมซักเท่าไหร่ อาจจะอยู่ตึกใกล้ ๆ กัน หรือ อยู่ตึกเดียวกันแต่คนละชั้น ส่วนใครที่มีงานประจำ จะมีงานหลายอย่างเข้ามาพร้อมกัน ต้องรอบคอบให้มาก ๆ มีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดได้ สำหรับคนโสดก็มีเกณฑ์ที่คนมีอายุรุ่นราวคราวเดียวกันเข้ามาถูกใจ แถมเขาเข้ามาเปิดประตูใจเราได้สำเร็จ ใครที่พร้อมก็พัฒนาความสัมพันธ์ได้ถึงขั้นเป็นแฟน คนมีคู่ ระวังเรื่องของความเอาแต่ใจ ระวังเผลอไปทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกได้ ช่วงนี้อาจจะระวังทั้งคำพูดและการกระทำ สุขภาพช่วงนี้อาจจะตามใจปากไปนิดนึง น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้น 1-2 กิโล 

.

อันดับที่ 4 – ราศีสิงห์

    การงานในช่วงนี้ จะได้พบเจอเพื่อนร่วมงานที่ดี คอยให้ความช่วยเหลือ เวลาที่เราเจอปัญหา ในส่วนของคนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนเก่าๆเข้ามา อาจจะเป็นเพื่อนเก่า หรือ แฟนเก่าเข้ามาในความสัมพันธ์ ถ้าเรายอมเปิดใจก็มีโอกาสที่จะพัฒนากันไปได้ สำหรับในเรื่องของการเงิน ไม่ได้ติดขัดอะไร แต่รู้สึกยังไม่พอใจกับเงินที่เรามี หรือ อาจหาช่องทางในการทำเงินอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น แต่ขอเตือนว่าอย่าเพิ่งลงทุนอะไรใด ๆ ในช่วงนี้ ศึกษาให้ดีก่อน 

.

อันดับที่ 3 – ราศีกันย์

    ในเรื่องงาน เข้ามาค่อนข้างเยอะ ยุ่งและเหนื่อยมาก ๆ แต่ผลที่ได้รับกลับมาดีจนเราหายเหนื่อย การเงินไม่ได้ติดขัดอะไร การเงินไม่ได้ติดขัดอะไร แต่เราอาจจะช้อปปิ้งเพลินจนเกินห้ามใจไปหน่อย ระวังจะทำให้การเงินสะดุดได้ แต่ถ้าใช้แบบธรรมดาก็ไม่มีปัญหาอะไร คนโสดช่วงนี้รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น รู้สึกมีความสุขกับความโสดของตัวเองที่มีอยู่ เลยรู้สึกว่าใครที่เข้ามาช่วงนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใครเท่าไหร่ อยู่คนเดียวไปก่อนจะดีกว่า 

.

อันดับที่ 2 – ราศีตุล

.

    ราศีตุลโดดเด่นใน 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ เรื่องการงาน มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี ใครที่หางานอยู่ก็มีเกณฑ์จะได้งาน ใครที่มีงานประจำ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการปรับเงินเดือน ในส่วนของการเงิน มีมาพอใช้จ่าย ซื้อของที่ตัวเองอยากได้ สำหรับใครที่เก็บเงินและไม่อยากถือเงินสดไว้กับมือ ไม่อยากเก็บเงินไว้ในบัญชี แนะนำให้เปลี่ยนเงินสดเป็นของมีค่า สามารถทำกำไรให้คุณในอนาคต 

.

อันดับที่ 1 – ราศีมังกร

    โดดเด่นในเรื่องของการงาน ช่วงนี้ใครที่สะสมผลงานมาสักพัก ผลงานเริ่มเข้าตาผู้ใหญ่ หลาย ๆ คนอาจจะเริ่มชื่นชมในความสามารถของเราแล้ว จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเงินมีมากพอใช้จ่าย ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ของตัวเองมากจนเกินไป จากการเงินที่ไม่มีปัญหา ก็จะกลายเป็นมีปัญหาได้ คนมีคู่ คู่ไหนทีคบกันมาเกิน 6 ปี มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ส่วนคู่ไหนที่เพิ่งคบกัน หรือ คบกันในระยะเวลาไม่นานมากนัก ความรักยังราบรื่น หวานชื่นจนคนรอบข้างอิจฉา