รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ก.ค. พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ราศีใดจะมีโชคลาภดี

  • 24 กรกฎาคม 2563
  • 468 1

ดวงประจำเสาร์ที่ 25 ก.ค. พ.ศ.2563 - (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน และมีงานภายในบ้านเข้ามาทำให้ได้อยู่นิ่งๆ ถึงแม้จะเป็นวันหยุด แต่จะรู้สึกเหนื่อยมากกว่าวันทำงานปกติ นอกจากนี้ก็จะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทาง ถ้าต้องออกไปทำธุระ หรือจะไปเที่ยวข้างนอก จะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ หรือเกิดความไม่สะดวกในหลายๆ เรื่องจนทำให้เสียเวลาการเดินทาง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคในการเดินทางไปในทิศเหนือ และมีความสะดวกสบาย ไร้อุปสรรคหากจะเดินทางไปเที่ยว หรือช็อปปิ้ง แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะจะซื้อของแล้วไม่เช็กราคา หรือต่อรองราคาก่อนซื้อ และจะซื้อของแบบไม่ค่อยระวังบางครั้งแค่อยากได้ก็ซื้อทั้งที่ไม่มีความจำเป็น เนื่องจากดวงราหูล้วงทรัพย์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะเป็นวันที่ได้ลาภปาก ไม่ว่าจะไปไหนก็เจออาหาร และขนมที่ถูกใจอยากทานไปหมด จนทำให้เจริญาอาหารมากกว่าปกติ ซึ่งจะส่งผลต่อเรื่องสุขภาพ เพราะจะรู้สึกขี้เกียจออกกำลังกายจนทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 1-2 กิโลภายใน 1 วัน และยังอาจจะเกิดอาการท้องเสีย หรือท้องอืด ท้องเฟ้ออีกด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะรู้สึกใจร้อน กระวนกระวาย ไม่ค่อยอยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปเที่ยวไกลๆ ซึ่งถ้าอยู่บ้านเฉยๆ อาจจะกลายเป็นคนใจร้อนซุ่มซ่ามทำข้าวของเสียหายโดยไม่ตั้งใจ แต่ถ้าออกไปเที่ยวข้างนอกจะกลายเป็นมีโชคลาภดี โดยเฉพาะการเดินทางไปในทิศตะวันออก แต่ก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อนจะทำให้เกิดอาการหลงลืมจนของใช้ส่วนตัวหาย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีงานภายในบ้าน หรือมีภาระเรื่องบุตรตั้งแต่ช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายงานจะเริ่มมีเวลาว่าง และเดินทางไปเที่ยวได้ตามที่ตัวเองต้องการ แต่ให้ระวังจะมีเรื่องทะเลาะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่สูงอายุภายในครอบครัว เนื่องจากมีความคิดเห็นไม่ตรงกันกับเรื่องการทำงาน หรือบุตรบริวารภายในครอบครัว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีเพื่อน หรือผู้ใหญ่เพศหญิงมาหา และมีโชคลาภมาหาถึงที่บ้าน ซึ่งอาจจะทำให้มีคนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือมีโอกาสไปรู้จักเพื่อนใหม่ ที่จะสร้างคอนเน็กชั่นในการทำงานได้มากขึ้น หรือการงานจะมีโอกาสก้าวหน้าไปในทางที่ดี อย่างไรก็ตามใครมีบุตรบริวารก็อาจจะต้องระวังบุตร บริวารเจ็บป่วยกะทันหันจนต้องเข้าร.พ.

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เหมาะจะเป็นวันที่จัดบ้าน ทำความสะอาด หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าที่พักอาศัย จะทำให้รู้สึกได้เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น และอาจจะได้โชคลาภจากของเก่าภายในบ้านที่สามารถทำให้มีรายได้ หรือเจอของมีค่าภายในบ้านที่เคยสูญหายแล้วหาไม่เจอ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

มีความรู้สึกอยากท่องเที่ยวเดินทางไปต่างจังหวัด และเบื่อสภาพแวดล้อมเดิมๆ รอบที่อยู่อาศัยของตัวเอง อีกทั้งอาจจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง จนรู้สึกไม่อึดอัด และเหมือนมีคนจ้องจับผิดเวลาทำกิจกรรมอยู่บ้าน อีกทั้งคนที่มีบุตรก็จะโดนบุตรคะยั้นคะยอให้พาไปเที่ยว

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ถึงจะเป็นวันหยุดแต่ก็มีงานที่ค้างมาจากวันทำงานต้องมาสะสาง ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้เป็นวันหยุด แต่เป็นวันทำงานที่ต้องเหนื่อยอีกวัน และยังไม่ได้ค่าตอบแทนพิเศษเพิ่ม นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันภายในครอบครัวเนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัวในการทำงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ถ้าเดินทางไปทำบุญ หรือไปทำงานจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม จะทำให้ได้โชคลาภ และมีคนเข้ามาช่วยเหลือในการทำงาน และให้โอกาสในการทำธุรกิจ แต่ก็ต้องระวังไม่ควรจะพกทรัพย์สิน หรือแบกกระเป๋าไปเยอะ เพราะจะเกิดอาการขี้หลงขี้ลืม จนลืมของใช้ส่วนตัว หรือกระเป๋าตังค์ในที่สาธารณะ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัดเวลาออกไปทำธุระ หรือไปเที่ยวนอกบ้าน ต้องระวังจะถูกสุนัข และแมวจรจัด ไม่ควรเข้าไปยุ่ง หรือเล่นด้วย อีกทั้งจะมีปัญหาทะเลาะกับบุตรหลานภายในครอบครัว เพราะการเล่นซนจนเกิดความรำคาญ หรือทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

เป็นวันที่เหมาะจะทำความสะอาดที่อยู่อาศัย จัดห้องนอนใหม่ จะช่วยแก้เคล็ดเรื่องสุขภาพให้ดีขึ้น รวมถึงวันนี้จะได้ลาภจากบุตร และบริวารในครอบครัว แต่อาจจะไม่เหมาะที่จะเดินทางไปเที่ยวหรือทำธุระนอกบ้าน เพราะจะมีอุปสรรคในการเดินทาง และมีเรื่องเสียเงินจากการเดินทางมากกว่าปกติ