รีเซต

ดวงวันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 ราศีใดจะได้โชคลาภ ราศีใดระวังเรื่องการสื่อสาร

  • 02 มกราคม 2564
  • 271

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ.2564

เมษระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน พฤษภจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคซึมเศร้า มิถุนจะมีเรื่องให้ต้องออกจากบ้าน กรกฎจะมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย สิงห์ชีพจรลงเท้าจะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ กันย์ระวังเรื่องการสื่อสาร ตุลจะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย พิจิกทะเลาะกับคู่ครองจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ธนูจะไปเจอโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ มังกรจะได้โชคลาภ กุมภ์จะขับรถหลงทาง หรือผิดกฎจราจรโดยไม่ตั้งใจ มีนให้ระวังการสื่อสาร และโดยเฉพาะการสื่อสารพูดคุยกับบุตร บริวาร

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
อยากจะออกไปเที่ยวหรือช็อปปิ้งมากเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน ไม่ควรพกเงินสดเยอะ และไม่ควรซื้อของโดยไม่ได้ต่อราคา หรือใจร้อนรีบซื้อโดยไม่เลือกดูให้ละเอียด เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะซื้อมาแล้วได้ของมีตำหนิหรือใช้งานไม่ได้ ทำให้ต้องเสียเงินซื้อของใหม่เพิ่ม

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่เป็นโรค ซึมเศร้าหรือมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับสุขภาพจิต เช่น ไบโพลาร์ หรือฮอร์โมนในร่างกายทำงานผิดปกติ อาการจะกำเริบมากกว่าปกติ ซึ่งทำให้คนที่เป็นโรคซึมเศร้าอาจจะรู้สึกดาวน์หนักจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย และคนที่มีปัญหาเรื่องฮอร์โมนอาจป่วยจนต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะมีเรื่องให้ต้องออกจากบ้านไปทำธุระเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือไปเยี่ยมญาติที่เจ็บป่วย รวมถึงจะมีคนในครอบครัวมาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือให้ช่วยใช้หนี้ ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ พอช่วยเหลือไปแล้วก็จะทำให้ญาติพี่น้องไม่มาตามรบกวนอีก แต่ถ้าไม่ช่วยอาจจะมีการทะเลาะกันรุนแรงจนครอบครัวแตกแยก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
บุตรหลานที่อยู่ในภายในครอบครัวจะ เจ็บป่วยเข้าร.พ. หรือเกิดอุบัติเหตุจากการวิ่งเล่นทำให้มีแผล หรือกระดูกหักจนส่งผลให้ต้องนอนพักรักษาตัวหลายวัน นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย เกิดปัญหาน้ำรั่วซึม แตกทรุดร้าว จนอาจจะทำให้ต้องย้ายที่อยู่ชั่วคราวเพื่อซ่อมแซม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ชีพจรลงเท้าจะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน หรือหาเรื่องออกจากบ้าน แต่ก็เป็นวันที่มีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ แต่ต้องระวังไม่ควรทานมากเกินไป เพราะเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องอืด กรดไหลย้อน หรืออาหารไม่ย่อย จนทำให้รู้สึกแย่ไปทั้งวัน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ระวังเรื่องการสื่อสารและคำพูดจะมีปัญหา เช่น พูดติดอ่างทั้งๆ ที่ไม่เคยเป็น พูดจาสื่อสารผิดพลาด จนทำให้คนเข้าใจผิด และมีปัญหาทะเลาะกับญาติพี่น้องในครอบครัว โดยเฉพาะญาติพี่น้องฝั่งคู่ครอง ซึ่งอาจจะต้องยอมเป็นฝ่ายขอโทษ และใช้เวลาในการอธิบายปรับความเข้าใจกันนานพอสมควร

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะเป็นวันที่ควรจะเดินทางออกไปนอกบ้าน ไม่ควรทำอาหารทานเอง หรือสั่งมาทานที่บ้าน จะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียหรือเจออาหารเป็นพิษ อีกทั้งระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียงกันในเรื่องการใช้พื้นที่สาธารณะ หรือส่งเสียงดังรบกวนกัน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร และทะเลาะกับคู่ครองจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเข้าใจผิดกันจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แล้วต่างคนต่างถือทิฐิไม่ยอมขอโทษ หรือปรับความเข้าใจกัน แต่กลับเถียงกันจนลุกลามใหญ่โต เป็นการทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนอาจจะทำให้ตัดสินใจเลิกรากันเพราะเรื่องนี้ได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
นอนตื่นสายไม่ค่อยอยากออกไปไหน อีกทั้งจะมีความเสี่ยงที่จะไปเจอโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือโรคติดต่ออื่นๆ ทางอากาศ เช่น ไข้หวัดใหญ่ ซึ่งจะทำให้มีอาการเจ็บป่วยกลับมา แต่ถ้าต้องออกไปทำธุระในที่ชุมชนจริงๆ ต้องระมัดระวังป้องกันตัวมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
จะได้โชคลาภเป็นอาหารการกิน และเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือมีผู้ใหญ่เอาของฝากเป็นอาหารมาให้ แต่ก็ต้องระวังจะเจริญอาหารมากเกินไปจนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นแล้วลดไม่ลง นอกจากนี้คนที่ทำธุรกิจร้านอาหารก็จะถือว่าเป็นวันที่รับทรัพย์มีลูกค้ามาใช้บริการมากเป็นพิเศษอีกวัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะรู้สึกไม่อยากอยู่บ้าน และอยากจะออกไปเที่ยวไกลๆ หรือออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าชีวิตมีความสุขมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อน จะทำให้ขับรถเฉี่ยวชนหรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย รวมไปถึงอาจจะขับรถหลงทาง หรือผิดกฎจราจรโดยไม่ตั้งใจแล้วทำให้โดนปรับ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
ให้ระวังการสื่อสาร และโดยเฉพาะการสื่อสารพูดคุยกับบุตร บริวาร อาจจะเผลอใช้คำพูดรุนแรง จนทะเลาะกับบุตรบริวารแล้วทำให้บุตร บริวารเกิดการประท้วงไม่เชื่อฟังคำสั่ง ทำเรื่องน่าอับอายในที่สาธารณะจนโดนคน รอบข้างมาตักเตือนหรือตำหนิ ซึ่งอาจจะทำให้ไม่อยากพาบุตร บริวารไปเที่ยวไหนอีก