รีเซต

ดวงประจำวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 ราศีใดจะมีเหตุต้องเสียเงิน ราศีใดการงานจะไม่ราบรื่นมีคนจ้องจับผิด

  • 07 ตุลาคม 2563
  • 363

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีอาการขี้หลงขี้ลืม ทำอะไรก็ผิดไปหมด และการงานก็จะไม่ราบรื่น มีปัญหาที่ไม่คาดคิดเข้ามา รวมถึงอารมณ์เสียจากการทำงาน แล้วอาจจะพาลไปทะเลาะกับคนอื่นอีกด้วย นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาลูกน้องบริวาร ไม่ทำตามคำสั่ง หรือทำอะไรที่นอกเหนือคำสั่งแล้วไม่แจ้งให้ทราบ แต่พอมีปัญหากลายเป็นต้องออกหน้ารับผิดชอบแทน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะขี้โมโหหงุดหงิดง่าย และอาจจะตัดสินใจในการแก้ไขปัญหาผิด ทำให้ลูกน้องบริวารไม่เชื่อถือ รวมถึงจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย หรือลูกค้า นอกจากนี้จะมีเรื่องภายในครอบครัวมาทำให้ปวดหัวเพิ่ม เพราะจะมีคนในครอบครัวไปกู้หนี้ยืมสิน มาเป็นเงินก้อนโต ทำให้ต้องกลายมาเป็นคนช่วยใช้หนี้โดยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมกับการทำงานเดิม รวมถึงเบื่อคนทำงานรอบข้าง อาจจะหาเรื่องออกไปทำงานนอกออฟฟิศ และเปลี่ยนเสื้อผ้า สไตล์การแต่งตัวใหม่ก็จะช่วยแก้เคล็ด ลดความน่าเบื่อในการทำงานไปได้ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือ ที่เพิ่งคบหาคู่ครองมาไม่ถึง 1 ปี อาจจะมีปัญหาขัดแย้งเรื่องอาหารการกิน และการแต่งตัวจนทะเลาะกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทำงานในทิศตะวันออก ที่จะส่งผลทำให้ได้เงินทอง หรือโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่ม ถ้าเป็นคนทำธุรกิจค้าขายแล้วต้องเดินทางพบลูกค้าในทิศตะวันออกก็จะประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังอุปสรรคในเรื่องการเดินทาง ที่อาจโดนจับปรับเสียเงินเพราะทำผิดกฎจราจร หรือเสียค่าเดินทางแพงมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะสนใจแต่เรื่องอาหารการกิน แม้แต่เวลาทำงานก็จะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เพราะมัวแต่โฟกัสเรื่องของกิน ส่งผลทำให้วันนี้จะเจริญอาหารมากกว่าปกติ จนทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ซึ่งคนที่เป็นโรคอ้วน หรือโรคเบาหวานต้องระวังเรื่องการควบคุมอาหารการกินมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

เจ้านายจะเข้ามาใช้งาน และมอบหมายงานเป็นส่วนตัวให้ทำ ซึ่งถ้าทำสำเร็จก็มีโอกาสเลื่อนขั้น แต่พอมีปัญหาจะไม่สามารถไปขอร้องให้เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารช่วยเหลือได้ ส่วนถ้าคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีลูกค้ารายใหญ่เข้ามาติดต่องาน ซึ่งจะเป็นงานที่ยุ่งยาก และเรื่องมากกว่างานปกติ แต่มีรายได้เพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะจู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ เห็นอะไรไม่ถูกใจก็จะพูดออกมาทันที ไม่มีความเกรงใจคนอื่น ต้องระวังการทำงานที่ต้องมีการติดต่อสื่อสาร ประสานงาน พรีเซ็นต์งานให้คนอื่นฟัง เพราะอาจจะหลุดใช้คำพูดรุนแรงจนกลายเป็นสร้างปัญหาในการทำงาน หรือพูดจนคนเข้าใจผิดแล้วมีปัญหาทะเลาะกับคนฟัง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การทำงานจะไม่ราบรื่นมีปัญหาคนจ้องจับผิด และนินทาใส่ความ ทำให้การงานสะดุด ไม่มีคนกล้าเข้ามาช่วยเหลือ หรือให้ความร่วมมือ ใครที่ทำงานในหน่วยงานราชการต้องระวังศัตรูที่ทำงานจะกลั่นแกล้งใส่ความทำให้เจ้านายเข้าใจผิด ส่วนคนที่ทำงานเอกชน หรือธุรกิจส่วนตัวจะมีอุปสรรคแค่การงานสะดุดต้องเริ่มใหม่เท่านั้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานหนักๆ เข้ามาพร้อมกันหลายงาน และจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการต่อรอง เรื่องผลประโยชน์ หรือค่าใช้จ่าย ซึ่งยังไงก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะติดปัญหาเรื่องงบประมาณอาจจะต้องยอมเสียผลประโยชน์บางอย่างไร เพื่อประหยัดรายจ่าย ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีอาการอ่อนเพลีย ไม่มีแรงในการทำงาน ง่วงหาวนอนทั้งวัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะทำให้ได้ลาภเป็นอาหาร การกิน ที่ตัวเองชอบ และไปว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน ก็จะเจอแต่อาหาร และขนมที่ตัวเองชอบ ส่งผลทำให้อาจจะหมดเงินกับเรื่องอาหารการกินเยอะ เจริญอาหารมากกว่าปกติจนน้ำหนักขึ้น แล้วก็จะลืมควบคุมน้ำหนัก และออกกำลังกายในช่วงเย็น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การงานจะมีเหตุให้ต้องเสียเงิน หรือมีเรื่องให้เป็นหนี้ เช่น อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานเสียหาย หรือต้องลงทุนซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์การประกอบอาชีพ ซึ่งต้องใช้เงินก้อน ส่งผลทำให้เป็นหนี้บัตรเครดิต หรือติดหนี้ เพราะยืมเงินคนอื่น นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเรื่องโรคความดัน และป่วยหัวไมเกรน ก็ต้องระวังความเครียดจะทำให้อาการกำเริบด้วย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีการงานเข้ามาเยอะ จนทำให้ไม่มีโอกาสพัก หรือปลีกตัวไปไหน อีกทั้งยังเป็นงานที่ต้องมีการติดต่อการปรับเปลี่ยน เพื่อแก้ไขปัญหาในงานตลอดเวลา ส่งผลทำให้ค่อนข้างจะกดดัน และอาจจะไม่ค่อยอยากจะพูดคุย หรือสุงสิงกับใครมาก นัก ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคืออาจจะมีอาการหลงลืม จำผิดๆ ถูกๆ แล้วส่งผลทำให้การงานมีความผิดพลาดโดยที่ไม่ทันสังเกตเห็น