รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พ.ค. 2563 ราศีใดจะได้ลาภปาก ราศีใดใจร้อนทำอะไรอย่างเร่งรีบ

  • 22 พฤษภาคม 2563
  • 809 1

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พ.ค. 2563

ราศีใดจะได้ลาภปาก

ราศีใดใจร้อนทำอะไรอย่างเร่งรีบ

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พ.ค. 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อนทำอะไรอย่างเร่งรีบและมีเรื่องซุ่มซ่าม หกล้ม เดินชนโต๊ะ เก้าอี้ หรือโดนของแข็งหล่นใส่เท้า ตั้งแต่ช่วงเช้า และระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องมืออำนวยความสะดวกภายในบ้านจะเกิดการเสีย หรือชำรุดในเวลาต้องการใช้ ทั้งที่ปกติก่อนหน้านี้ไม่เสีย ซึ่งอาจจะทำให้ต้องยอมเสียเงินซื้อของใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

เกิดความรู้สึกเบื่อบ้าน อยากจะออกไปเที่ยวข้างนอก นัดพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูงที่ไม่ได้นัดเจอพูดคุยมานาน ซึ่งถ้ามีการเดินทางไปทางทิศตะวันออกก็จะทำให้มีโชคได้ลาภจากเพื่อนฝูงแต่ให้ระวังอย่าพกเงินสดติดตัวมากเกินไปเวลาออกไปเที่ยวข้างนอก เพราะดวงราหูล้วงทรัพย์มีในกระเป๋าเท่าไหร่เผลอจ่ายหมด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

สำหรับคนโสด จะเป็นวันที่สบายๆ ไม่มีปัญหาความขัดแย้งกับคู่ครองเข้ามากวนใจ แต่ถ้าเป็นคนมีคู่ครองโดยเฉพาะที่เพิ่งแต่งงานเข้ามาอยู่ร่วมกันใหม่ๆ จะมีปัญหาผิดใจกันเพราะเรื่องการใช้ของร่วมกัน หรือทะเลาะกันเพราะเรื่องอาหารการกิน นอกจากนี้ถ้าจะซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับในวันนี้ระวังเจอของมีตำหนิ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เป็นวันหยุดที่ไม่รู้สึกว่าเป็นวันหยุด เพราะมีเรื่องงานเข้ามาให้ต้องติดตามลูกค้า หรือประสานงานเพิ่ม ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขาย ก็ถือว่าวันนี้เหมาะจะเจรจาค้าขาย หาลูกค้าใหม่เพิ่ม ที่จะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องบุตร และลูกน้องบริวารดื้อไม่ฟังคำสั่งจนทำงานไม่ค่อยราบรื่น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ยังคงต้องตามแก้ไขปัญหาที่ค้างมาจากวันก่อนอยู่ โดยงานบางชิ้นที่ต้องมีการเจรจาแล้วยังหาข้อตกลงไม่ได้ แต่งานส่วนหนึ่งจะจบในวันนี้ และทำให้ช่วงบ่ายมีเวลาว่างจากงาน เพียงแต่วันนี้อาจจะต้องทำอะไรทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่มีบริวารหรือคนอื่นมาคอยช่วยเหลือ และอาจจะหงุดหงิดเพราะอาหารการกินไม่ถูกปาก ไม่ว่าจะไปกินที่ไหนก็ไม่ถูกใจ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ควรจะทำความสะอาดห้อง จัดวางเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านหรือที่พักใหม่ ถ้าใครที่มีบ้านหรือหอพักให้เช่าแต่ยังไม่มีคนเช่าก็ควรจะไปทำความสะอาดจัดวางของและถ่ายรูปลงโฆษณาบ้าน หรือห้องใหม่ รับโชคลาภจากการใช้ฤกษ์ดี จะทำให้มีเงินทองเข้ามาและมีลูกค้ามาเช่า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เกิดอาการชีพจรลงเท้า อยากออกไปเที่ยวตั้งแต่เช้า แต่มีอุปสรรคติดปัญหาเรื่องภายในบ้าน เช่นของใช้ภายในบ้านเสียต้องซ่อมแซม หรือมีคนในครอบครัวมาขอให้ช่วยทำงานบ้าน หรือขนย้ายของ วันนี้อาจจะเกิดอารมณ์เสีย หงุดหงิด เพราะทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ เพราะกว่าจะออกไปเที่ยวอย่างที่ต้องการก็ช่วงเย็นใกล้ค่ำ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่จะอารมณ์ร้อน ไม่อยากให้คนอื่นเข้ามายุ่งกับกิจกรรมของตัวเอง ต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่าปกติและไม่ค่อยระวังเรื่องคำพูด ซึ่งวันนี้เหมาะที่จะทำกิจกรรมอยู่บ้านคนเดียวมากกว่า ไม่งั้นจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับคู่ครอง คนในครอบครัว ยิ่งคนที่เพิ่งมีแฟนกำลังคบอยู่ระวังคำพูดชวนทะเลาะที่จะเป็นเหตุให้เลิกกัน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่มีแต่ความรู้สึกขี้เกียจ อยากจะนอนตื่นสาย แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะจะมีคนเข้ามารบกวนให้ช่วยงานตลอดเวลา ทั้งเรื่องภายในบ้านและที่ทำงาน ซึ่งจะทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้พักผ่อน และช่วงบ่ายๆ ระวังจะเกิดอาการง่วง หาวนอน ถ้าขับรถช่วงเย็นถึงหัวค่ำ ต้องระวังจะเกิดการหลับใน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะได้ลาภปาก และเจริญอาหารทั้งวัน ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือมีเพื่อนนัดไปกินเลี้ยงข้างนอกก็จะเจอแต่อาหารและขนมที่อยากกิน จนอดไม่ได้ที่จะต้องกิน ซึ่งคนที่เป็นโรคที่ต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินหรือควบคุมน้ำหนักจะต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสที่จะหลุด ไม่สามารถควบคุมเรื่องอาหารได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

มีปัญหาเรื่องอารมณ์ ใจร้อน หงุดหงิด ไม่ชอบให้คนมาสั่งสอน และวุฒิภาวะแย่กว่าปกติ คนที่เป็นผู้ใหญ่ก็จะทำตัวเป็นเด็ก และคนที่เป็นเด็กจะยิ่งทำตัวไม่มีวุฒิภาวะ ควรงดการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านทั้งงานบุญหรืองานสังสรรค์ เพราะจะหลุดควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วไปทะเลาะกับบริวารหรือมีปัญหากับคนอื่น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันตกเฉียงใต้ และถ้าออกไปทำบุญหรือไปทำกิจกรรมจิตอาสาในวันนี้จะได้เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์เข้ามาช่วยเหลือเรื่องงาน และธุรกิจในอนาคต แต่คนที่เป็นโรคเบาหวานและโรคไตจะต้องระวังเรื่องอาหาร มีอาการหลงลืมกินอาหารเพลินไม่ได้ควบคุมจนอาการของโรคประจำตัวกำเริบ