รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนมีเกณฑ์ได้ลาภ ราศีใดการเงินรั่วไหลเกินงบ

  • 17 เมษายน 2565
  • 80

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว เรื่องงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าหลายทาง ด้านความรักต้องอาศัยความอดทนให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หงุดหงิดง่ายพร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย เรื่องเงินต้องประหยัด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องพูดจากันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานมีอุปสรรค หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง คนทำธุรกิจติดต่องานหรือเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ต้องรอบคอบเรื่องการใช้จ่าย ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่ระวังเรื่องเล็กน้อยอาจทำให้เสียงานใหญ่ ผู้ใหญ่เจ้าจ้องจับผิด ด้านความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่ ไม่ให้คุณแต่ก็ไม่ให้โทษ อย่าคาดหวังกับ คนรอบข้างให้มาก เพื่อนร่วมงานอย่าได้หวังพึ่งพา คนในครอบครัวจะทำให้คุณหงุดหงิด ด้านความรักลง ตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เริ่มงานด้วยความสบายใจ หลายคนได้รับเครดิตเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เริ่มมีรายได้เข้ามาจากช่องทางใหม่ๆ เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุนดี ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องงานและค่าใช้จ่ายในครอบครัว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักอยู่ในโอวาทดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก แต่อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ด้านความรักน่าอิจฉามาก คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย คำพูดทำให้หลายคนอึดอัด เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด การเงินรั่วไหลเกินงบ มีคนชวนเล่นหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ศัตรูคู่แข่งรู้ทันความคิด การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ คนรักจะเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด มีเรื่องเสียเงินตั้งแต่เช้า บริหารเงินไม่ดีบัญชีจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่ง ผลดี ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค เพื่อนฝูงพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น