รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวงแม่นๆ ตาม 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย. 61 โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

  • 27 พฤษภาคม 2561
  • 5,728

     สัปดาห์นี้ดวงจะดีหรือร้าย ใครอยากรู้ มาอัพเดทกันเลย! กับ ดวงแม่นๆ ตาม 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย. 61  โดย อ. ต้น มนตรา หมอดูชื่อดังจากทีวีพูล มาดูกันค่ะว่า สัปดาห์นี้มีอะไรต้องระวังกันบ้าง

     สำหรับดวงทั่วไปที่เด่นในสัปดาห์นี้ คนเกิดปีฉลู คนไหนที่ขี้หลงขี้ลืม ช่วงนี้ต้องระวังหน่อยค่ะ เพราะมีเกณฑ์ของหาย โดยเฉพาะของมีค่าทั้งหลาย ส่วนคนเกิดปีเถาะก็เช่นกันค่ะ จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทั้งทั้งที่ไม่ควรจะเสีย! สำหรับคนเกิดปีขาล การงานไปได้ดีค่ะ มีเกณฑ์ได้รับหน้าที่หรือตำแหน่งใหม่ๆ และถ้าคุณสามารถทำได้ล่ะก็ ควรตอบตกลง เพราะถือเป็นโอกาสดีๆ ส่วนคนเกิดปีอื่นๆ จะมีเรื่องอะไรต้องระวังและต้องเสริมดวงแบบไหน ก็รีบไปเช็คและทำตามกันด่วนๆ เลยค่า

 

ปีชวด

ทั่วไป
ในสัปดาห์นี้จะมีการตัดสินใจที่สำคัญหลายอย่าง เรื่องบางอย่างถ้าหากว่าจะต้องขอความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาจากคนอื่นก็ต้องรับฟังด้วยอาการสงบถึงแม้จะไม่เห็นด้วยกับเขาก็ตามไม่เช่นนั้นก็จะทะเลาะเบาะแว้งกันเสียเปล่าๆ ให้ระวังเรื่องการปิดบังทั้งที่คุณคิดว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญแต่สำหรับอีกฝ่ายมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซีเรียสเลยทีเดียว

การเงิน
ให้สำรองเงินเผื่อของที่จะพังหรือต้องซ่อมแซมปรับเปลี่ยนอุปกรณ์อะไรบางอย่าง ถ้ามีคนมาชักชวนให้ทำธุรกิจก็ควรศึกษารายละเอียดให้ดีๆ

การงาน
จะมีการมอบหมายงานให้ทำซึ่งจะต้องเจอกับคนมากหน้าหลายตาบางคนอาจจะไม่ค่อยสบอารมณ์คุณเท่าไหร่แต่ก็ต้องพยายามทำใจเพื่อให้งานออกมาดี

ความรัก
มีเกณฑ์รักซ้อนซ่อนเงื่อนถ้าไม่ใช่คุณก็จะเป็นแฟนของคุณที่จะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ตามจีบหรืออีกความหมายหนึ่งมีการปิดบังอะไรบางอย่างซึ่งกันและกัน

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับของมีคมการขีดข่วน คนที่มักมีปัญหาเรื่องฟันควรไปพบแพทย์ก่อนที่จะลุกลามใหญ่โต

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-5-7

การเสริมดวง
ควรทำบุญด้วยการช่วยเหลือเกี่ยวกับการศึกษาหรือการก่อสร้างอาคารสถานที่ ทิศใต้เป็นทิศให้โชค หากขอความช่วยเหลือจากใครคนที่เกิดวันพุธหรือคนที่เกี่ยวข้องกับเลข 4 จะช่วยเหลือคุณได้มากเป็นพิเศษ

 

ปีฉลู

ทั่วไป
จะทำอะไรก็ตามหากต้องทำด้วยความเร่งรีบหรือตัดสินใจอย่างกะทันหันขอแนะนำว่าควรขอความช่วยเหลือจากคนที่มีประสบการณ์ไม่เช่นนั้นผลที่ได้อาจจะไม่พึงพอใจเท่าไหร่นัก การปิดบังซ่อนเร้นไม่ใช่สิ่งที่ดีถ้าหากมีปัญหาอะไรควรพูดคุยกับคนที่เกี่ยวข้องโดยตรงอย่าปล่อยให้ปัญหาใหญ่โตขึ้นแล้วค่อยปรึกษาไม่เช่นนั้นจะไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้

การเงิน
ของมีค่าทั้งหลายให้ระวังเพราะว่าถ้าหากคุณเป็นคนขี้ลืมอยู่แล้วของอาจจะหายง่ายสักหน่อยในช่วงนี้ถ้าจำเป็นจะต้องเดินทางให้ระวังกระเป๋าที่เปิดอยู่หรือของจะหลุดจากกระเป๋าของคุณ

การงาน
จะได้ทำอะไรที่ท้าทายมากขึ้นกว่าเดิมหรือได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆทำให้แนวคิดของคุณพัฒนามากขึ้นและอาจจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางด้วย

ความรัก
คนที่เป็นโสดไม่มีปัญหาอะไรแต่คนที่มีคู่ควรจะจับเข่าคุยกันว่าปัญหาที่มันเกิดขึ้นช่วงนี้เกิดจากใครหรือเพราะอะไรจึงทำให้ปัญหาที่เป็นอยู่นี้เกิดขึ้น

สุขภาพ
ระวังสุขภาพเกี่ยวกับของร้อนของมีคม การทำอะไรที่ไม่ระวังแล้วไปสะดุดหรือหกล้มหรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-7

การเสริมดวง
ควรบริจาคเพื่อสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ หรือพิมพ์หนังสือธรรมะแจก คนที่สามารถบริจาคโลหิตได้ก็จะดียิ่งขึ้นคนที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณเป็นคนผิวสองสีรูปร่างสมส่วน

 

ปีขาล

ทั่วไป
สิ่งที่ควรทำในช่วงนี้คือการติดตามอย่างใกล้ชิดไม่เช่นนั้นทุกอย่าง จะช้ากว่ากำหนด ถึงไม่ติดที่คุณก็จะไปติดเกี่ยวกับระบบหรือขั้นตอนต่างๆ มีสิ่งใหม่ๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณหลายอย่างดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวเพื่อปรับปรุงหรือพัฒนาตัวเองให้สอดรับกับสิ่งที่กำลังจะเข้ามาหาคุณไม่เช่นนั้นคนอื่นจะได้เปรียบหรือได้สิ่งที่คุณต้องการแทน

การเงิน
มีการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องทั้งที่ตัวคุณเองเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นหรือคุณจะได้ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเช่นกัน

การงาน
ถ้ามีคนมาเสนอให้คุณได้รับหน้าที่หรือตำแหน่งใหม่และคุณสามารถทำสิ่งนั้นได้ควรตอบตกลงเพราะจะส่งผลให้คุณพัฒนาและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ความรัก
ความรักและความเห็นใจตลอดจนถึงการเอาใจใส่การจะทำให้ความรักของคุณพัฒนาและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นแต่ถ้าหากคุณไม่เคยใส่ใจคนรักเลยในช่วงนี้ก็ย่อมจะเกิดปัญหาได้

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับอาการปวดศีรษะตลอดจนถึงร้อนในและการพักผ่อนไม่เพียงพอ คนที่ทานอาหารไม่เป็นเวลาช่วงนี้ให้ระวังอาการปวดท้องด้วย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-4-6

การเสริมดวง
ควรบริจาคโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์และกินเจ วันที่ตรงกับวันเกิดไม่ควรออกไปสังสรรค์หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้งดดื่มเครื่องดื่มมึนเมาทุกชนิด บุคคลที่เกี่ยวข้องกับน้ำจะทำให้ชีวิตคุณในช่วงนี้ดีขึ้น

 

ปีเถาะ

ทั่วไป
ช่วงนี้ถ้าหากได้ยินข่าวสารอะไรก็ตามอย่าเพิ่งเชื่อโดยสนิทใจเพราะอาจจะถูกดัดแปลงหรือปรับเปลี่ยนข้อมูลไปจนผิดจากความเป็นจริงและยิ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจด้วยแล้วควรตรวจสอบให้มากกว่าเดิมไม่เช่นนั้นคุณจะกลายเป็นเหยื่อหรือถูกใช้เป็นเครื่องมือได้ง่าย การลงทุนใดๆ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะนะควรเก็บเงินเอาไว้ก่อน

การเงิน
จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทั้งทั้งที่ไม่ควรจะเสีย ของบางอย่างที่เคยใช้มาเป็นประจำก็จะมาเสียในช่วงนี้ถ้าหากของสิ่งนั้นเกี่ยวข้องกับเรื่องงานด้วยก็ควรเตรียมสำรองเอาไว้

การงาน
ปัญหาที่ยังไม่เคยมีใครแก้หรือมีคนสร้างแล้ว แต่คุณยังไม่ทราบ อาทิตย์นี้คุณจะได้รับทราบและได้เข้าไปช่วยแก้ไขจัดการ

ความรัก
ถ้ามีคนมาจีบให้เช็คให้ดีว่าคนดังกล่าวมีพันธะหรือไม่เพราะประมาณ 80% มักจะมีพันธะและแค่อยากจะลองบริหารเสน่ห์ดูเท่านั้น

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับอวัยวะสำคัญโดยเฉพาะมือเท้า และตาถ้ารู้สึกไม่ค่อยสบายอย่าฝืนตัวเองเพราะไม่เช่นนั้นจะได้นอนพักนานกว่าที่ควรจะเป็น

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4-5-7

การเสริมดวง
ควรบริจาคเพื่อสร้างสิ่งก่อสร้างหรือรูปเคารพถ้าหากเป็นอาคารที่เกี่ยวข้องกับศพด้วยก็จะดีมากหรือทำบุญเกี่ยวกับศพไม่ว่าจะเป็นโรงศพหรือผ้าห่อศพ บุคคลที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณในช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับความเชื่อหรือศาสตร์ลึกลับ

 

ปีมะโรง

ทั่วไป
ดวงช่วงนี้คุณจะต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งหรือทางใดทางหนึ่งจะใช้วิธีเหมือนสมัยก่อนไม่ได้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประนีประนอมในบางเรื่องอาจจะไม่ใช่หนทางที่ดีที่สุดเพราะคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนไม่เด็ดขาดฉะนั้นควรจัดการทุกอย่างตามความเหมาะสมและการที่โยนให้คนอื่นมาช่วยตัดสินใจแทนก็ไม่ใช่ทางที่ถูกต้องนักเพราะท้ายที่สุดแล้วความรับผิดชอบก็ตกอยู่ที่คุณอยู่ดี

การเงิน
มีแนวโน้มว่าจะได้ซื้อของชิ้นใหญ่หรือของที่มีราคาแพงจำเป็นจะต้องผ่อนส่งหรือหยิบยืมเงินคนอื่นมาเพิ่มเติม

การงาน
มีอะไรหลายๆ อย่างที่คนรอบข้างต้องการความช่วยเหลือจากคุณไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำหรือแนวทางแก้ไข เผลอๆ ท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะต้องเข้าไปช่วยแก้ไขอยู่ดี

ความรัก
ไม่จำเป็นอย่ายุ่งกับคนที่มีเจ้าของหรือถ้าตอนแรกยังไม่ทราบและได้มารู้ในภายหลังก็ควรจะต้องเว้นระยะห่างด้านความสัมพันธ์ให้ดีไม่เช่นนั้นคุณเองจะมีปัญหา

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับกระดูกและฟัน คนที่ดัดฟันต้องมีวินัยให้มากกว่าปกติเพราะช่วงนี้อาจเกิดอาการอักเสบหรือชิ้นส่วนบางอย่างหลุดออกไป คนทั่วไปให้ระวังของร้อนและของมีคม

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4-7

การเสริมดวง
ควรบริจาคเงินหรือสิ่งของให้คนยากจน หรือตามมูลนิธิต่างๆ หากปัจจัยไม่เอื้ออำนวยก็สามารถใช้แรงงานของตนช่วยเหลือคนอื่นได้เพื่อแก้เคล็ดเรื่องการเสียเงินโดยใช่เหตุ

 

ปีมะเส็ง

ทั่วไป
คนที่ไม่ค่อยได้ป่วย ช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพให้มากกว่าเดิมเพราะว่าถ้าหากได้ป่วยแล้วจะต้องใช้เวลาพักฟื้นนานกว่าปกติที่เคยเป็นมา ดวงเรื่องความสัมพันธ์ค่อนข้างจะดีถึงดีมากดังนั้นถ้าหากมีโอกาสได้สานสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจหรือความรักก็ควรจะรักษาสถานภาพนี้เอาไว้ให้ดี แต่เรื่องอื่นๆ ก็มีอะไรให้ต้องจัดการหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเงิน

การเงิน
จะได้สิ่งที่คุณหวังไว้ถ้าโชคดีก็จะมีคนนำมาให้ถ้าแย่หน่อยก็คือได้ซื้อเอง อย่าปล่อยให้ความต้องการอยู่เหนือเหตุผลเพราะคุณจะได้ของที่มีราคาแพงกว่าคนอื่น

การงาน
มีอะไรหลายหลายอย่างให้ต้องรีบจัดการเพราะว่าภาระช่วงนี้เยอะมากถ้าไม่รีบเคลียร์ก่อนถึงกำหนดเวลารับรองว่าคุณจะปวดหัวยิ่งกว่านี้เมื่อเวลานั้นมาถึง

ความรัก
ถ้ามีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจหรือคิดว่าจะฝากชีวิตไว้กับคนๆ นี้ สิ่งที่ควรทำในช่วงนี้คือการเรียนรู้ซึ่งกันและกันสิ่งที่ไม่ควรทำคือการลองใจ

สุขภาพ
ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับอวัยวะที่ละเลยมานานอาจจะมีอาการแต่ไม่หนักมากซึ่งคุณไม่ค่อยได้สนใจช่วงนี้อาการดังกล่าวจะรุนแรงขึ้นและคุณควรจะต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจโดยละเอียด

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 2-9

การเสริมดวง
ช่วงนี้ควรสวดมนต์ไหว้พระให้บ่อยที่สุดและแผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมและนายเวรตลอดจนถึงเทวดารักษาตัวเพราะโอกาสที่ดีหลายอย่างกำลังจะเข้ามาแล้วขอเพียงบุญกุศลเข้ามาสนับสนุนก็จะได้ในสิ่งที่ปรารถนา

 

ปีมะเมีย

ทั่วไป
สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของความสุดขั้วและหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินการงานความสัมพันธ์การสังสรรค์ เพราะทุกอย่างจะค่อนข้างสุดโต่ง ดังนั้นควรจะต้องมีสติทุกครั้งไม่ว่าจะทำอะไรอย่าปล่อยให้อารมณ์พลุ่งพล่านเกินไป ไม่เช่นนั้นผลที่ตามมาจะเกินกว่าที่คุณจินตนาการไหว คนโสดเตรียมตัวดีใจได้เลย

การเงิน
เงินที่เข้ามาก็มีพอสมควรส่วนเงินที่ออกไปก็มากพอดู ดังนั้นเมื่อเทียบสัดส่วนดูแล้วก็อาจจะเหลือเงินไว้ใช้จ่ายไม่ค่อยมากนักตอนที่คุณได้เงินมาก็ควรเก็บเอาไว้ก่อนเพื่อรอดูว่าจะต้องจ่ายอะไรบ้าง หลังจากนั้นเมื่อเหลือแล้วค่อยซื้อของที่ต้องการ

การงาน
หากต้องสำรองเงินออกก่อนแน่นอนว่ากว่าจะได้คืนก็ใช้เวลาพอสมควร ดังนั้นควรวางแผนการเงินเอาไว้ด้วย แล้วคุณจะต้องรับผิดชอบงานและจัดการงานหลังจากคนอื่นส่งงานทั้งหมดแล้ว

ความรัก
หากได้ไปในที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือมีกิจกรรมที่รวมบุคคลที่มีชื่อเสียงคุณจะได้พบกับคนที่คุณคิดว่าคนนี้แหละที่ตามหามานาน

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับใบหน้าและอาการแพ้ทั้งหลายตลอดถึงกล้ามเนื้อ คนที่ชอบเล่นกีฬาหากรู้สึกปวดมากกว่าปกติต้องตรวจหรือรักษาให้เรียบร้อยจะได้ไม่เรื้อรัง

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0-1-3

การเสริมดวง
ควรทำบุญเกี่ยวกับของสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นร่วมสร้างรูปเคารพที่ประดับด้วยอัญมณีหรือคริสตัลตลอดจนถึงการถวายดอกไม้ของหอมต่างๆ แด่พระสงฆ์หรือพระพุทธรูป

 

ปีมะแม

ทั่วไป
ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายมากเป็นพิเศษเพราะอะไรหลายๆ อย่างถาโถมเข้ามาเยอะเกินไปจนบางครั้งก็แทบจะรับไม่ไหวในสิ่งที่ควรจะต้องทำ ในช่วงนี้ก็คือตั้งสติและคิดแต่เรื่องที่ดีเท่านั้น อะไรที่แก้ไขไม่ได้และไม่ใช่หน้าที่โดยตรงของคุณก็ให้มองเป็นเรื่องธรรมดา เพราะท้ายที่สุดแล้วปัญหาทุกอย่างก็จะแก้ไขได้ไม่ว่าจะเพราะตัวคุณเองหรือมีคนอื่นมาช่วย

การเงิน
ช่วงนี้ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด จะซื้ออะไรถ้าหากว่ายังไม่จำเป็นมากนักก็ให้เก็บเงินเอาไว้ก่อนรอจนกว่าสิ่งนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นจึงจะควรใช้

การงาน
งานที่คุณทำอยู่มีมากหรืองานสำคัญบางอย่างยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้นเลยก็ควรขอความช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้างที่เคยทำงานแบบนี้แล้วทุกอย่างจะง่ายยิ่งขึ้น

ความรัก
คนที่เข้ามาหาแบบไม่มีเหตุผลหรือไม่น่าจะได้มาเกี่ยวข้องกับคุณแสดงว่าบุคคลดังกล่าวมีวาระซ่อนเร้นซึ่งคุณจำเป็นจะต้องดูให้แน่ชัดว่าหวังอะไรในตัวคุณกันแน่

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับอาการปวดเอวปวดหลังและปวดศีรษะช่วงนี้อาจจะมีอาการมึนงงอยู่บ้างและการใช้ชีวิตบางอย่างของคุณจะส่งผลไปสู่โรคภูมิแพ้ด้วย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4-9-8

การเสริมดวง
ช่วงนี้ต้องฝึกสติให้มากอย่าปล่อยให้ตัวเองอารมณ์หงุดหงิดหรืออารมณ์เสียได้ง่ายไม่เช่นนั้นคนรอบข้างก็จะไม่อยากทำงานร่วมกับคุณและไม่อยากช่วยเหลืออะไรคุณทั้งสิ้น

 

ปีวอก

ทั่วไป
เรื่องที่ผ่านมาในอดีตที่ยังตกลงกันไม่ลงตัวบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่ต้องแก้ไข รวมถึงสัญญาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้วยวาจาหรือเอกสารก็ต้องคอยดูแลแก้ไขให้ถูกต้องไม่เช่นนั้นในอนาคตจะมีปัญหาได้ คนที่รอคอยเกี่ยวกับเรื่องเงินหรือข่าวสารเกี่ยวกับทางการเงินช่วงนี้อาจจะต้องรอไปอีกสักพัก ถ้าร้อนใจมากก็ควรหาทางอื่นมาช่วยไม่เช่นนั้นก็จะต้องรอแบบนี้ไปเรื่อยๆ

การเงิน
ช่วงนี้สภาพคล่องยังไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่จำเป็นจะต้องขอความช่วยเหลือจากคนที่เคยช่วยเหลือกันมาแต่ก่อน อีกสักระยะคุณจึงจะสามารถจัดการอะไรได้ลงตัว

การงาน
คนที่ชอบดองงานตอนนี้เริ่มใกล้เวลาที่ต้องเสร็จหรือส่งข้อมูลบางอย่างถ้าคุณยังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆคนที่เกี่ยวข้องอาจจะตำหนิคุณได้

ความรัก
ให้ระวังถ่านไฟเก่าหรือได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เคยผ่านมาแล้วและทำให้คุณได้หวนคิดถึงสิ่งที่คุณได้ทำผิดพลาดไป คนที่มีแฟนใหม่แล้วก็ไม่ควรจมอยู่กับอดีต

สุขภาพ
ให้ระวังปัญหาโรคที่เคยเป็นแต่ยังรักษาไม่หายขาดเพราะมันกำลังจะกลับมา คนที่วางแผนจะผ่าตัดก็ควรเตรียมตัวและหาวันที่เหมาะสมไม่เช่นนั้นช้ากว่านี้ก็จะถูกเลื่อนไปอีก

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 2-4-6

การเสริมดวง
ถ้ามีโอกาสควรรักษาศีล ปฏิบัติธรรมแต่ถ้าหากไม่มีโอกาสก็ควรสวดมนต์ไหว้พระต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน แล้วสิ่งดีๆ ก็จะเข้ามาหาคุณ

 

ปีระกา

ทั่วไป
อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะมีแต่ความล่าช้าถ้าหากคุณเผอเรอก็จะยิ่งทำให้ทุกอย่างผิดพลาดได้ง่ายขึ้น จะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสำคัญควรตรวจสอบมากกว่า 2 ครั้ง และถ้าหากต้องเกี่ยวข้องกับคนที่ไม่ค่อยเป็นมิตรพยายามสงบสติอารมณ์อย่าไปบ้าจี้ตามเขาเพราะอาจจะเกิดการกระทบกระทั่งหรือทะเลาะวิวาทได้

การเงิน
ดวงการเงินช่วงนี้ค่อนข้างดีสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเงินก็จะสามารถหมุนเงินได้ทันหรือมีรายได้เข้ามาช่วยเหลือได้ทัน แต่ถ้าหากเกี่ยวข้องกับเรื่องยืมเงินให้ระวังจะเสียทั้งเงินและเพื่อน

การงาน
เรื่องสำคัญทั้งหลายคุณจะต้องติดตามให้ดี ไม่เช่นนั้นจะพลาดโอกาสหรือเลยกำหนดเวลาอีกทั้งให้ระวังเรื่องการนัดหมายเพราะคุณอาจจะลืมแบบไม่คิดว่าจะลืมมาก่อน

ความรัก
หากมีปัญหากันควรพูดคุยด้วยเหตุผลเพราะช่วงนี้มีสิ่งที่ค้างคาอยู่ในใจรอวันจะระเบิดดังนั้นถ้าอีกฝ่ายระเบิดก็พร้อมจะระเบิดพร้อมๆ กัน

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับอาการแพ้ทั้งหลายตลอดจนถึงกล้ามเนื้ออักเสบเพราะอยู่ในท่าเดิมนานๆ หรือออกกำลังกายหักโหมจนเกินไป

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 3-6

การเสริมดวง
ควรเป็นเจ้าภาพบวชพระหรือสามเณรหรือบำรุงภิกษุสามเณรด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกต้องตามพุทธบัญญัติและเวลาที่จะนำไปถวาย

 

ปีจอ

ทั่วไป
คุณจะได้ขยายความสัมพันธ์ Connection ให้มากยิ่งขึ้นจากผู้ใหญ่ที่คุณนับถือหรือจากคนที่คุณเคยไปช่วยเหลือ จงใช้โอกาสนี้สร้างฐานของคนที่คุณรู้จักให้มากยิ่งขึ้นเพื่อจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในอนาคตอันใกล้นี้ การตัดสินใจบางอย่างถ้าหากว่ายังไม่เคยทำมาก่อนก็ควรขอคำปรึกษาจากคนที่มีประสบการณ์เพื่อตัดปัญหาเรื่องความผิดพลาด

การเงิน
หากติดต่อเรื่องการเงินอาจจะล่าช้ากว่าที่คาดหวังไว้ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายปกติไม่มีปัญหาอะไรนอกเสียจากคุณจะหาเรื่องไปเป็นหนี้เพิ่ม

การงาน
งานที่เข้ามาเริ่มมากขึ้นส่วนงานเก่าก็ยังจัดการไม่เรียบร้อย ดังนั้นคุณควรจะแบ่งเวลาให้ดี ไม่เช่นนั้นจะประสบปัญหาดินพอกหางหมู

ความรัก
คนรอบข้างอาจจะอิจฉาคุณพอสมควรซึ่งบางคนก็อิจฉาเล่นๆ แต่บางคนก็คิดเป็นจริงเป็นจังเช่นกันดังนั้นจะแสดงออกอะไรเกี่ยวกับความรักก็ต้องระวังด้วย

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้และอาการมึนงง ตลอดจนถึงการที่คุณไปดื่มเกินระดับที่คุณรับไหวอาจจะทำให้คุณจะต้องนอนพักฟื้นหลายวัน

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 2-6-8

การเสริมดวง
ควรบริจาคโลหิตหรือปล่อยชีวิตสัตว์ตลอดจนถึงถวายโลงศพและควรงดเนื้อสัตว์ทุกวันที่ตรงกับวันเกิด

 

ปีกุน

ทั่วไป
ช่วงนี้จะต้องจัดการหลายอย่างหยิบนั่นประสมนี่ก็เรียกได้ว่าสนุกเลยทีเดียว บางคนจะต้องเดินทางไกลหรือเดินทางบ่อยเพื่อจัดการกับปัญหาและหลายอย่างที่ยังแก้ไขไม่ได้เพราะเกือบทุกคนล้วนแต่พึ่งพาคุณทั้งสิ้น หากคุณหายตัวไปโดยที่ไม่ได้บอกคนอื่นจะทำให้หลายๆ คนตามหาคุณอย่างเอาเป็นเอาตายเลยเหมือนกัน

การเงิน
ยังอยู่ในระยะการหมุนเงิน บางครั้งเพื่อสร้างสภาพคล่องอาจจะต้องขอหยิบยืมจากคนที่พอจะเป็นที่พึ่งได้บ้าง

การงาน
ถ้าคุณไม่จัดการทุกอย่างด้วยตัวของคุณเองก็จะมีคนมาถือโอกาสจัดการเรื่องนี้และคุณก็จะสูญเสียอำนาจส่วนนี้ไป

ความรัก
หากคุณและคนรักอยู่ห่างไกลกันช่วงนี้ควรจะต้องติดต่อกันให้มากกว่าปกติไม่เช่นนั้นอีกฝ่ายจะเริ่มรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยใส่ใจเลย

สุขภาพ
ระวังอวัยวะที่เป็นเลขคู่ทั้งหมด ตลอดจนถึงการเดินทางระยะไกลและต้องอยู่ในท่าเดิมเป็นเวลานาน

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-2

การเสริมดวง
ควรไปร่วมบุญพิธีบวชหรือกิจกรรมทางศาสนารวมถึงการสนับสนุนเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กยากไร้

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มีกันรึยัง! วัตถุมงคลแก้ชง พกเสริมดวง ตาม 12 นักษัตร ปี 2561
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net