รีเซต

เช็คเลย ดวงวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ราศีไหนจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องธุรกิจการเงิน

  • 27 กรกฎาคม 2565
  • 107

เช็คเลย ดวงวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ราศีไหนจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องธุรกิจการเงิน

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมั่นคง สามารถอดทนต่อการตรากตรำทำงานหนักต่างๆ ได้ดี แต่คงต้องหวาดระแวงการตัดสินใจของผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่านเอาไว้บ้าง เพราะความใจร้อนและความประพฤติของท่านในระยะนี้อาจไม่เข้าตา หรือถูกใจผู้ใหญ่นัก หากมีปัญหาบุตรบริวารจะช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ท่านที่แม้ไม่ได้ทำงานทำการอย่างจริงจัง ท่านก็ยังมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภ แต่ท่านที่ทำงานประจำอาจมีชีวิตไม่ค่อยสดสวยนัก ขอให้มีสติและใจเย็นเข้าไว้จะช่วยให้ท่านประคองตัวผ่านสถานการณ์วิกฤตในช่วงนี้ไปได้ ขอร้องใครเรื่องงาน หรือธุรกิจระยะนี้ค่อนข้างยาก ความมุ่งมั่นขยันขันแข็งของท่านก็ลดลงไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจพบว่าความขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์จะเกิดขึ้นได้ง่ายจนอาจสูญเสียผลประโยชน์ทีละมากๆ ได้ ยังดีหน่อยที่ท่านยังพอมีรายได้ประจำอยู่บ้าง งานที่ใช้ประสบการณ์ หรืองานทางวิชาการจะได้นำออกมาใช้ หรือผลงานทางวิชาการจะมีผู้ชื่นชม ดวงชะตาเหมาะสมกับผู้ที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับสิ่งของที่ไม่ตรงกับความต้องการของท่าน ปัญหาเรื่องการเงินและธุรกิจติดต่อจะทุเลาเบาบางลง ยกเว้นการติดต่อกับฝรั่งมังค่าอาจยังมีปัญหาที่ท่านต้องแก้ไขอยู่มาก และส่งผลกระทบต่อลาภผลของท่านอีกด้วย ความรักและเรื่องราวในครอบครัวยังเป็นปัญหาที่ท่านยิ่งพยายามแก้ยิ่งยุ่งยาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ท่านจะทำความเข้าใจกับใครได้ง่ายทั้งสิ้น มีการติดต่อกับบุคคลอื่นๆ ทั้งที่คุ้นเคย หรือไม่คุ้นเคยอย่างเปิดเผย ปริมาณงานที่ไม่เคยทำมาก่อนจะมากขึ้น รายได้ประจำจะเพิ่มขึ้นไปด้วยเล็กน้อย งานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาโดยตรงจะได้รับความสำเร็จ หรือมักจะได้ข่าวดีมากกว่าข่าวร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรพูดยกย่องใครจนเกินความจริงไป เพราะบางทีเขาก็ไม่รู้สึกอยากได้ใคร่ดีอะไรอย่างที่ท่านคิด อย่างไรก็ดีท่านควรทำตัวให้ใกล้ชิดกับลูกน้องและทำงานให้มากไว้ เพราะถึงแม้พวกเขาจะเป็นลูกน้องที่ดีแต่ระยะนี้ก็อาจประพฤติหย่อนยานไปบ้าง สัญญาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระยะนี้จะผูกมัดท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบความผันแปรเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับคู่สัญญา หรือคู่ครองคนรัก ซึ่งบางทีจะรู้สึกสะเทือนใจอยู่บ้าง แต่ทุกครั้งที่ท่านซวนเซหมายถึงประสบการณ์และความทรงจำที่จะช่วยให้ท่านเข้มแข็งกว่าเดิม ผู้ใหญ่ยังคงช่วยเหลือท่านไม่ได้ และคนรัก หรือหุ้นส่วนอาจจะนำความตื่นตระหนกตกใจมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำอะไรก็ดูไม่เป็นที่พอใจของสังคม บางทีอาจทำให้ศัตรูของท่านเข้มแข็งขึ้นก็ได้ ธุรกิจ หรือการงานจะไม่ถูกใจนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา อาจมีการตำหนิติเตียนท่านด้วยกิริยาวาจาที่ไม่น่าพอใจนัก ศัตรูเป็นพวกนักเลงอันธพาล ท่านอาจพบเจอวาจาก้าวร้าว หรือถ้อยคำที่ไม่สุภาพได้ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีชีวิตผูกพันกับสังคมมากขึ้นเป็นพิเศษ จะถูกเชิญเข้ารับตำแหน่งหน้าที่ของสมาคม หรือสโมสรที่ท่านต้องให้ความสนใจอย่างมาก ในการดำเนินชีวิตแม้จะดูค่อนข้างปกติ แต่อาจไม่มีความสุขเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงานและผู้ใหญ่ใกล้ชิดมากนัก แต่ฐานะการเงินของท่านจะค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องธุรกิจการเงิน หรือมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของท่านเร็วๆ นี้ ไม่ว่าท่านจะพูดอะไรมักจะไม่มีความหมายสำหรับผู้อื่น หรือกลายเป็นเรื่องเสียๆ หายๆ ไปได้โดยที่ท่านไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งอาจเป็นการบั่นทอนความก้าวหน้าในธุรกิจการงานได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความอดทนต่องานหนักๆ น้อยลง แต่จะสามารถประยุกต์วิกฤตการณ์ทั้งหลายที่ฝ่ายตรงข้ามจะพยายามผลักดันมาให้เป็นโอกาส แม้ว่าจะกลับกลายเป็นสิ่งดีไม่ได้ทุกเรื่องก็ตาม ความรักยังเป็นไปตามใจ ท่านไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะตามมานัก มักใจคอว่างเปล่าไม่เก็บปัญหาชีวิตมาให้หนักสมอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่มีหนี้สินก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมากผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้ตกลงกันง่าย เรื่องของส่วนรวมบางทีต้องควักกระเป๋าจ่ายเองซึ่งก็ยากที่จะมีผู้ใดเข้าใจ จะมองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์กว่าที่แล้วๆ มา อาจมีเงินก้อนเข้ามาบ้างเท่าที่จำเป็นแต่ท่านก็ใช้จ่ายออกไปอย่างมือเติบเช่นกัน