รีเซต

เช็กเลยราศีใด ระวังกระเป๋าเงินรั่ว-มีเกณฑ์ได้เข้าวงการบันเทิง

  • 09 กันยายน 2565
  • 84

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงอย่างใกล้ชิด อาจได้รับการคัดตัวไปแสดงภาพยนตร์ ละคร หรือวิพากษ์วิจารณ์กิจกรรมเหล่านั้น หากมีเรื่องต้องตัดสินใจจะปรึกษาใครก็ไม่ได้เรื่อง ผู้ใหญ่ยังเข้าใจผิดท่านได้ง่าย จะทำอะไรควรมีหลักฐานไว้ชี้แจงด้วย ถ้ามีปัญหาแล้วไม่ชี้แจงชีวิตจะผันผวนไปมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไปทวงเงินใครไม่ควรใช้วาจาดุดันแบบไม่รักษาน้ำใจมากจนเกินไป เพราะหากลูกหนี้โกรธขึ้นมาแล้วหนี้อาจสูญ และท่านอาจได้รับบาดเจ็บได้ ผู้ที่ติดต่อประสานงานกับท่านล้วนเชื่อในความขยันและฝีมือของท่านอย่างมีเลศนัย ระวังจะถูกแมว สุนัขกัด บุตรหลานที่มีศัตรูจะถูกคนจิตใจชั่วร้ายรังแก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะชนะศัตรูที่หมดสภาพ ไม่สามารถสู้รบกับท่านได้อีกต่อไป วิถีชีวิตของท่านกำลังจะก้าวไปสู่หนทางที่แจ่มใสรุ่งโรจน์กว่าเดิมในเดือนหน้า ไม่ว่าจะทำธุรกิจส่วนตัว หรืองานประจำ ท่านจะมีสถาบันการเงินรับรอง หรือได้ผู้ช่วยบริหาร จะดำเนินชีวิตอยู่โดยสงบ ไปเที่ยวไหนกับเพื่อนฝูงก็สนุกสนานเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านค่อนข้างมีความคิดแปลกใหม่โลดโผน หากท่านแสดงทัศนคติและวิชาการใดๆ จะมีผู้คนสนใจอย่างกว้างขวาง จะมีจิตใจแข็งแกร่งมั่นคงโดยไม่รู้ตัว ท่านเป็นผู้ที่ฝึกจิตให้มั่นคงอยู่แล้วก็จะเป็นไปตามประสงค์ โดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรัก ส่วนตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้นก็จะทำงานลำบากขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะคาดคะเนเหตุการณ์ได้ถูกต้องบ่อยๆ บางเรื่องรีบตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าไปอย่างเร่งด่วน แต่กลับกลายเป็นผลดีในภายหลัง ยิ่งเป็นการตัดสินใจในลักษณะเสี่ยงโชคด้วยแล้วจะกลับได้ผลดี แต่การทำเอกสารสัญญาต่างๆ ท่านจะต้องรอบคอบเอาไว้ก่อนจะดีกว่า คนรักอาจมีพยศบ้างพอน่ารัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพูดจาอะไรกับใครไม่ว่าจะสนิทสนมกันมาก่อนอย่างไร ก็ตาม ให้ระวังความเข้าใจผิด อาจนำไปสู่เรื่องเดือดร้อนในอนาคตอันใกล้ได้ง่าย หากมีเรื่องสำคัญต้องเจรจาต่อรอง ท่านควรเลื่อนไปกระทำในเดือนหน้าจะดีกว่า แม้แต่เรื่องตำแหน่งหน้าที่และความรัก ก็ไม่ควรรีบร้อนรวบรัดอะไรใดๆ ในระยะนี้ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยอมเสียเกียรติเพื่อลาภผลประโยชน์ คนเราทำงานร่วมกับใครก็เหมือนกับลิ้นกระทบฟัน ย่อมมีการกระทบกระทั่งกันได้อยู่เสมอ ถ้าทำงานที่ไหนมาเป็นเวลานานๆ แล้วเกิดขัดใจกับนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา ควรคิดใหม่ให้สุขุมรอบคอบกว่าเดิม การจะได้มาซึ่งคนรักย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี มีเรื่องแปลกๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวันให้ต้องตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าทำงานกับเอกชนอาจมีเรื่องผันผวน หรือปริมาณงานมากขึ้นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรลาออกง่ายๆ เพียงเพราะได้ยินคำพูดตำหนิติเตียนจากเจ้านายนิดหน่อยเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดาวอังคารเข้าเรือนอริ ระวังจะเป็นโรคที่ทำให้เกิดความรำคาญ เช่น ผื่นคัน หรือโรคภูมิแพ้ต่างๆ อย่างไรก็ดี ท่านมีความเป็นอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์พอสมควร จะสนใจเครื่องเพชร เครื่องสำอาง และความสุขในทางโลกมากกว่าทางธรรม บริวารก็จะสนใจเรื่องบันเทิงเริงรมย์เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจเห็นนิมิตเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ หรือสนใจซื้อหาเครื่องรางของขลังมาบูชาให้อุ่นใจก็ได้ ดาวพฤหัสฉายรัศมีครอบคลุมเรื่องเพื่อนฝูง จะรู้สึกเย็นใจและมีความสุขุมกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ แต่ยามนี้ดาวพุธถอยหลังเรือนวินาศ การเจรจาแก้ไขข้อกล่าวหาต่างๆ ระยะนี้ ท่านใช้บริการของบริวารจะดีกว่าจัดการเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้จักหรือคบหาสมาคมกับใครก็ตาม จะมีสักหนึ่งคนที่ไม่ดี และทำให้เดือดร้อนได้ในอนาคตอันใกล้ ท่านจึงควรรักษาน้ำใจผู้ใหญ่ หรือเพื่อนเก่าที่มีอยู่แล้วให้ดี ไม่ควรเอาอกเอาใจเพื่อนใหม่จนเพื่อนเก่าน้อยใจ การลงทุนค้าที่ดินหรือเงินตราต่างประเทศจะทำให้ยุ่งยากใจ รักร้อนแรง แต่พูดให้น้อยไว้จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไปไหนก็ตามก็จะได้รับการต้อนรับด้วยดี โดยเฉพาะท่านที่เป็นครูบาอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ หรือนักวิชาการต่างๆ ชาวราศีนี้ที่ลำบากยากจนมาก่อน จะมีโชคดีถึงขั้นตั้งตัวได้ เป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ท่านควรกอบโกยและขยันหมั่นเพียรให้มากๆ อย่างไรก็ดี มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่วอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก