รีเซต

ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน

  • 25 มีนาคม 2565
  • 91

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565

เมษผู้ใหญ่เจ้านายพร้อมผลักดันให้มีตำแหน่งใหม่ พฤษภมีปัญหาเรื่องเงินให้ปรึกษาคนใกล้ตัว มิถุนคนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว กรกฎเอกสารสัญญาผิดพลาดหรือสูญหาย สิงห์พูดจาไม่คิดระวังเกิดความเข้าใจผิด กันย์ได้ลาภจากคนสูงวัย ตุลงดเสี่ยงโชคเก็งกำไร พิจิกการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธนูได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มังกรเจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน กุมภ์เรื่องงานต้องอาศัยความร่วมมือจาก คนรอบข้าง มีนคนมีคู่แล้วความรักสดใส

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายพร้อม ผลักดันให้มีตำแหน่งใหม่ คนรอบข้างไว้ใจได้ ไอเดียดีๆ จะถูกนำออกมาใช้ เรื่องเงินต้องรอบคอบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน ด้านความรักบอกเลยน่าอิจฉา คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ตัดสินใจเรื่องงานต้องรอบคอบ มีปัญหาเรื่องเงินให้ปรึกษาคนใกล้ตัว คิดเองทำเองระวังเสียทรัพย์และอาจมีคดีความตามมา เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ซื้อของออนไลน์จะผิดหวัง ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีข่าวดีเรื่องงาน เจ้านายให้การสนับสนุน สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า สถานะการเงินยังขาดความแน่นอน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเข้าพบผู้ใหญ่ ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานระวังเกิดการเข้าใจผิด เอกสารสัญญาผิดพลาดหรือสูญหาย ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงินใช้จ่ายหมุนเวียนดี แม้สมาชิกในครอบครัวไม่ช่วยกันประหยัด ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ลงทุนระยะสั้นได้ลาภผลดี ขายของออนไลน์มีลู่ทางแจ่มใส สื่อสารต้องรอบคอบให้มาก พูดจาไม่คิดระวังเกิดความเข้าใจผิด ผลงานไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักมีอุปสรรค อย่างอนกันให้มากนักเลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น แต่หลายคนยังต้องทำงานที่บ้าน ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเครดิตยังไม่ดีพอ ธนาคารไม่ปล่อยกู้ง่ายๆ ความรักขาดสีสัน คนโสดเหงาใจมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ คนรอบข้างทำให้ปัญหาบานปลาย แต่ยังใช้ไหวพริบและประสบการณ์จัดการได้อย่างเรียบร้อย เรื่องเงินทำให้เหนื่อยใจ คงต้องประหยัดมากกว่านี้ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักดีวันดีคืน คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างลงตัว คนจ้องขัดแข้ง ขัดขาทำอะไรท่านไม่ได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ค้าขายเริ่มมีกำไร แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาลงทุนหรือขยายกิจการ ด้านความรักมีเรื่อง ให้เหนื่อยใจทั้งวัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค โอกาสดีมาถึงแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน หลายคนต้องกล้าเสี่ยงลงทุนในช่องทางใหม่ๆ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องเงินยังบริหารได้ดี ด้านความรักเดินมา ถูกทาง คนรักอยู่ข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน คนทำธุรกิจส่วนตัวค้าขาย ได้ผลตอบแทนดี ปากเรียกลูกค้า การเงิน มีใช้ไปไม่ขาดมือ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะกับการทวงหนี้ ความรักสถานะชัดเจน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องอาศัยความร่วมมือจากคนรอบข้าง ได้ เจ้านายดีต้องทำงานเต็มที่ มีลูกน้องเก่งต้องให้โอกาส เรื่องเงินใกล้สิ้นเดือนแล้วคงต้องประหยัดให้มากขึ้น ความรักสดใส อาจมี เพศตรงข้ามมาทอดสะพานให้คุณ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนค้าขายไม่ผิดหวัง แต่ระวังพวกขี้อิจฉาจ้องจับผิด เรื่องเงิน ต้องพึ่งพาคนใกล้ตัว จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย คนมีคู่แล้วความรักสดใส ส่วนคนโสดต้องพยายามต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร