รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 16 สิงหาคม 2564
  • 37

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านประสบโชคชะตาเรื่องกระเป๋าเงินมากพอสมควร รายได้ที่คาดหวังหยุดชะงัก แต่ในทางกลับกัน รายได้ที่ท่านคิดว่าไม่แน่นอนจะมั่นคงกว่าที่คิดไว้ ไม่ควรติดต่อกับใครก็ตามที่ท่านบอกความลับให้แล้วเขานำไปเปิดเผย โดยไม่คำนึงว่าจะกระทบท่านขนาดไหน คนโสดควรใช้ชีวิตสนุกสนานรื่นเริงไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสำแดงความสามารถด้านการบริหารจัดการให้เจ้านายประหลาดใจ และเป็นที่ชื่นชมของเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้องและคนรอบตัวของท่านประสบเรื่องเดือดร้อนเจ็บตัวเจ็บใจ ซึ่งท่านต้องเป็นผู้ช่วยเหลือประคับประคองพวกเขา มีรายจ่ายเกี่ยวกับบริวารและญาติพี่น้อง จะมีชื่อเสียงด้านงานฝีมือต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะริเริ่มปรับปรุงตกแต่งบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่การเป็นอยู่ยิ่งขึ้น แม้การก่อสร้างจะล่าช้าไปบ้าง แต่จะประสบความสำเร็จอย่างดี การรอคอยหรือตั้งความหวังไว้กับสิ่งใดจะได้รับผลดีแน่นอน ระยะนี้ท่านจะได้รับข่าวดีหรือได้รับสิ่งที่ต้องการ โดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นเรื่องที่ดิน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับสิ่งของที่สูญหายกลับคืนโดยไม่มีการบุบสลาย มีเกณฑ์จะมีรายได้เพิ่มขึ้น แต่สิ่งของเครื่องใช้อันละเอียดประณีตมีราคาจะถูกหยิบยืมและยากจะได้คืน หรือมีลูกหนี้ที่เหนียวหนี้อย่างแรง คนที่ไปซื้อข้าวของกับท่านมักเป็นเสือปืนฝืด ไม่ชอบควักเงินสักเท่าไหร่ ไม่ควรทำนิติกรรมที่มีผลผูกพันระยะยาว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรยกย้ายสิ่งของหนักๆ ตามลำพัง ถ้าไม่เกี่ยวข้องเสียเลยได้ก็จะเป็นการดี ควรให้เวลาแก่การค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมจะดีกว่า จะมีเรื่องยุ่งวุ่นวายของทั้งตนเองและผู้คนรอบข้างมาให้ท่านจัดการมากมายจนไม่มีเวลาว่าง รวมทั้งจะมีงานพิเศษ ซึ่งช่วยให้มีรายได้เพิ่มขึ้นมาให้ทำอีกทางหนึ่งด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะถูกโจมตีใส่ร้ายเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งเท็จทั้งสิ้น หรืองานที่เกี่ยวแก่เอกสารสัญญาใดๆ จะผิดพลาดคลาดเคลื่อนมีปัญหา ไม่ควรตัดสินใจโดยไม่รอบคอบ หรือไม่ปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญที่ท่านไว้เนื้อเชื่อใจ ทัศนวิสัยของท่านไม่ดีนัก อาจมองเหตุการณ์ผิดพลาดหรือเข้าใจผิดในกิจการงานที่ทำอยู่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องการงานและผลประโยชน์ตอบแทน ทำงานอะไรจะได้รับผลตอบแทนเกือบจะทันที ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแต่ชำนาญการจะเป็นประโยชน์แก่ท่านอย่างมาก ได้เครื่องเรือนหรือของตกแต่งบ้านที่สวยงามมีคุณค่า อาจปรับปรุงบ้านของท่านเป็นที่หาทรัพย์สิน หรือขายสินค้าได้เป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านพบความเปลี่ยนแปลงในทางการงาน จะได้เครื่องมือเครื่องใช้ในการติดต่อสื่อสารและการทำงานทันสมัยยิ่งขึ้น จะเชื่อมั่นในความสามารถและความขยันขันแข็งของผู้ร่วมงาน แต่เมื่อมีปัญหาขึ้นท่านรับไปคนเดียวเต็มที่ ทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ของท่านที่ค้างคามานานจะตกค้างไปอยู่ในมือผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านยังคงมีงานให้ทำ และไม่ว่าเงินจะมากน้อยอย่างไร ถ้าจัดการได้ดีท่านจะมีฐานะการเงินมั่นคงยิ่งขึ้นในระยะยาว จะได้มิตรภาพจากนักวิชาการซึ่งมีความรู้ในเรื่องที่ท่านสนใจต้องการ และจะเป็นเพื่อนที่ดีกันต่อไป บริวารจะชักนำให้ท่านเชื่อในเรื่องลึกลับหรือสิ่งเหนือธรรมชาติ ซึ่งท่านควรพิจารณาให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรทำอะไรก็ตามที่ขัดผลประโยชน์หรือเบียดเบียนผู้อื่น ห้ามฆ่าจิ้งจก หนู ตุ๊กแกแม้จะอยู่ในบ้านท่านก็ตาม เพราะจะเป็นการขัดลาภ จะถูกขู่เข็ญคุกคามโดยข่าวร้ายต่างๆ โดยไม่ทราบสาเหตุ บริวารของท่านถึงแม้จะเก่งกาจมีความสามารถ แต่ก็ไม่ควรวางใจให้ควบคุมการเงินหรือตัดสินใจโดยลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ยังโสดจะเกิดความรักขึ้นกับหนึ่งในผู้ที่มาขายขนมจีบท่าน แต่ควรเป็นไปอย่างเงียบๆ จะดีกว่า ซึ่งในเวลาต่อไปท่านและเขาจะเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี จะมีความดีความชอบในการปฏิบัติตามคำสั่งของผู้ใหญ่ และจะเป็นผลดีแก่อนาคตของท่านอีกด้วย อย่างไรก็ดีจะทำอะไรท่านต้องใช้ความอดทน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจเกิดอุบัติเหตุถูกของร้อนๆ ลวกสีข้าง แผ่นหลัง หรือชายโครง สุขภาพไม่ค่อยดี ควรระวังโรคหัวใจหรือระบบสูบฉีดโลหิตเอาไว้ด้วย มีลางสังหรณ์ค่อนข้างดี เกิดนึกถึงใครขึ้นมาจะได้พบเห็นกันในไม่ช้า ไม่ควรปรารถนาโชคลาภใดๆ ที่ยังไม่ใช่ของท่าน เพราะจะขัดลาภใหญ่ที่กำลังจะมาในไม่ช้า