รีเซต

ราศีใดมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามเข้าพัวพัน

  • 23 มีนาคม 2565
  • 78

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ด้านการเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียน คล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ด้านความรักจัดว่าดี คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือ คนรอบข้างให้การสนับสนุน เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลายช่องทาง ความรักลงตัว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะ อยู่ข้างคุณเสมอ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น การงานโดยรวมไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนรักวางตัวดีไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การงานโดยรวม ราบรื่น เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ เสนอเรื่องงานไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนระยะสั้นได้ผลดี คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน แต่การเงินเสี่ยง รั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ คนรักเอาใจเก่ง สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ระวังลูกน้องบริวารทำเรื่องให้เหนื่อยใจ ให้ดูแลการเงินจะเกิดความเสียหาย เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้ใหญ่เมตตา ควรหาโอกาสเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินรับจ่ายพอกัน การลงทุนอาจได้กำไร ไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักใจ ถึงพึ่งได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงานไร้ปัญหา คน รอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักไว้ไจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การงานโดยรวมก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ควบคุมอารมณ์ได้ดี เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินรั่วไหลเกินงบ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น