รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 5-11 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 04 กรกฎาคม 2563
 • 2,042 11

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 5-11 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 4 of Swords

     คุณพอจะรู้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อนแล้วว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร และทุกอย่างก็ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมในสัปดาห์นี้ คุณอาจต้องย้ายแผนก เปลี่ยนทีมหรือถูกโยกไปทำงานที่ไม่ถนัด หรือบริษัทอาจเปิดให้สมัครใจลาออกพร้อมจ่ายเงินชดเชยให้กับคุณ

การเงิน 3 of Cups

     สำหรับคนที่ตัดสินใจลาออกจากงาน มีแนวโน้มจะได้เงินชดเชยไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ส่วนคนที่ยังรักษางานประจำไว้ได้ มีแนวโน้มว่าคุณจะนำเงินไปลงทุนกับเพื่อนสนิทหรือในธุรกิจที่ดำเนินการอยู่แล้ว เงินที่ลงทุนไปจะถูกนำไปหมุนแต่ยังไม่เกิดกำไรในเร็ววัน

ความรัก Judgment

 • คนโสด คุณมีเกณฑ์เลิกราทั้งที่ยังไม่ได้คบกับใคร, คนที่คุณแอบปิ๊งหรือคุยๆ อยู่มีแนวโน้มจะหายไปโดยไม่บอกกล่าว หลีเลี่ยงคำถามมหัศจรรย์เช่น เราเป็นอะไรกัน ที่ผ่านมาคืออะไร เพราะคำถามเหล่านี้สามารถเสกให้คุณกลายเป็นนกได้ภายในพริบตา
 • นมีแฟน เลี่ยงการปะทะกันอย่างตรงไปตรงมา ไม่ควรพูดคำว่า ‘เลิก’ เพราะประชดประชัน เพราะอีกฝั่งอาจเกิดคิดจริงจังกับคำนี้

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Strength

     คุณจะถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด หรือต้องทำงานประกบกับใครบางคนที่ชอบสั่งมากกว่าลงมือทำให้เห็น ถึงแม้ผลงานจะออกมาดีจนได้รับคำชมแต่คุณก็ไม่ได้มีความสุขในการร่วมงานกับเพื่อนร่วมงาน / เจ้านาย คนนี้สักเท่าไหร่นัก

การเงิน King of Wands

     สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ คุณจะได้เงินค่าจ้างจากโปรเจคต์ใหญ่ที่สมน้ำสมเนื้อ พอจะคุ้มกับแรงงานที่ทุ่มเทลงไป สำหรับคนทำงานประจำ คุณมีแนวโน้มจะได้ปรับเงินเดือนอันเนื่องจากความสามารถพิเศษ วุฒิการศึกษาที่ปรับขึ้นหรือค่า OT

ความรัก 5 of Cups

 • คนโสด คุณรู้สึกตกหลุมรักใครสักคนเข้า และรู้ตัวดีว่าจะไม่สมหวัง คนที่คุณคุยมาอย่างต่อเนื่องในช่วงก่อนอาจหายไปเพราะประเด็นรักสามเส้า
 • คนมีแฟน คุณแฟนอาจทำอะไรบางอย่างให้คุณเสียใจ หรือคุณต้องอยู่ห่างไกลกัน

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน King of Pentacles

     คุณจะได้เจอกับเจ้านายคนใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ เขาจะมอบหมายงานที่สำคัญให้กับคุณ งานนี้จะเป็นงานระยะยาวที่ช่วยให้ตำแหน่งและเงินเดือนของคุณสามารถขยับได้ในอนาคต งานนี้อาจจะดีจริงอย่างที่เขาขายฝัน แต่ดีเพียงช่วง 1-3 เดือนแรกเท่านั้น คุณลองชั่งใจดูแล้วกันว่าคุณพร้อมที่จะแก้ปัญหาในอนาคตหรือเปล่า

การเงิน Ace of Pentacles

     การเงิน สำหรับคนที่มองหางานใหม่ คุณจะได้งานที่สร้างโอกาสในการมีชื่อเสียง ผลงานและเงินที่มากกว่าเดิม สำหรับคนทำงานฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้โปรเจคต์ใหญ่มารับผิดชอบ และนั่นหมายถึงเงินก้อนใหญ่ด้วย

ความรัก The Hierophant

 • คนโสด คุณมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาพูดคุย แต่เขาอาจไม่ได้คิดอะไรเกินกว่าคำว่ารุ่นพี่ - รุ่นน้อง
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยังเหมือนเดิม แต่ต้องระวังว่าผู้ใหญ่จะทวงถามถึงความก้าวหน้าในความสัมพันธ์ เช่น การแต่งงาน

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 7 of Pentacles

     เป็นสัปดาห์แห่งการทบทวน ประเมิณผลงานในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงเตรียมความพร้อมในการเริ่มโปรเจคต์ใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเพื่อนำเสนอลูกค้า คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องและมีมันมากพอที่พร้อมจะเอาไปใช้งาน คนที่ทำงานค้าขาย เป็นช่วงแห่งการลงทุนหรือเพิ่มสินค้าในสต็อกใหม่, ส่วนใครที่กำลังดองงาน รีบเข้าไว้ เดดไลน์กำลังจะมาถึง

การเงิน 6 of Wands

     สำหรับคนที่ถูกลดเงินเดือนในช่วงที่ผ่านมา บริษัทจะเริ่มกลับมาจ่ายเงินให้คุณตามเรทค่าตัวปกติ ส่วนคนที่ทำฟรีแลนซ์ ลูกค้าจะมีสภาพคล่องมากขึ้นและสามารถทำให้คุณหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก Knight of Swords

 • คนโสด จะมีคนรุกคุณอย่างหนัก โดยคุณก็อาจจะไม่ได้ปฏิเสธการที่เขาเข้ามาในชีวิต แต่คุยกันไปสักระยะคุณอาจจะยังไม่รู้สึกพึงพอใจเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ และลึกๆ คุณอาจรู้สึกว่าที่คุณพูดออกมามันเหมือนราคาคุยมากกว่าความเป็นจริง
 • คนมีแฟน คุณต้องระวังเรื่องปากเสียงระหว่างคุณกับคนรัก เพราะความคิดไว พูดไว ทำไว ทำให้คุณรู้สึกว่าคนรักเฉื่อยชาและไม่ได้ดั่งใจ การพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมานั้นดี แต่สัปดาห์นี้คุณออกจะตรงไปตรงมาเกินไปซะหน่อย

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 8 of Swords

     คุณรู้สึกเบื่องานที่คุณกำลังทำ ทั้งในแง่ของความก้าวหน้าและข้อผูกมัดที่ทำให้คุณไม่สามารถขยับไปทำอย่างอื่น แต่จะให้หางานใหม่ในช่วงเวลานี้อาจเป็นไปได้ยาก ตลอดทั้งสัปดาห์จึงวนเวียนอยู่กับความทุกข์โดยไม่เจอทางแก้ปัญหา อย่างไรก็ตาม อยากให้คุณรออีกสัก 1-2 สัปดาห์ ทางออกกำลังเดินทางมา ไม่ใช่ว่ามันไม่มี

การเงิน 5 of Swords

     สำหรับคนทำงานฟรีแลนซ์ ลูกค้าอาจตัดสินใจยุติการร่วมงานกับคุณ 1-2 เจ้า และนั่นทำให้เงินหายไปบางส่วน แต่ยังไงก็ตาม คุณยังสามารถรักษาเงินจำนวนหนึ่งที่มาจากงานที่คุณไม่ชอบสักเท่าไหร่นักไว้ได้ ส่วนคนทำงานประจำ คุณรู้สึกว่าการเงินของคุณเริ่มไม่มันคง อันเนื่องจากสภาพคล่องทางการเงินของบริษัท

ความรัก 2 of Cups

 • คนโสด ความจริงคุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่ โดยเขาจะเป็นคนที่มีอายุไล่เลี่ยกัน หรือฐานะ ทัศนคติทางสังคมและรสนิยมใกล้เคียงกันกับคุณ แต่ลึกๆ คุณยังไม่อยากมีแฟน แค่อยากจะคุยกับเขาไปเรื่อยๆ เท่านั้นเอง
 • คนมีแฟน คุณและคนรักมีประเด็นที่จะต้องเปิดใจพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา การเอาน้ำเย็นเข้าลูบจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น 

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 4 of Wands

     ใครที่ยังไม่เข้าออฟฟิศ คุณจะต้องกลับมาประจำการที่ออฟฟิศของคุณ โดยสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แห่งการรวมตัว ประชุม พูดถึงผลประกอบการที่ผ่านมาและสิ่งที่ทำให้บริษัทสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้ โปรเจคต์ที่ถูกเบรกไปจะถูกนำกลับมาอยู่ในวาระการประชุม

การเงิน Wheel of Fortune

     คุณมีเงินเข้ามาหมุนเวียนในบัญชีแต่ไม่มีเงินเก็บ อาจจะต้องใช้จ่ายไปกับค่าที่พักอาศัย ค่ามัดจำหอพัก / บ้านเช่า หรือค่าเล่าเรียนของคนใกล้ตัว

ความรัก Queen of Cups

 • คนโสด หากคุณหายไปจากคนที่คุยๆ กันอยู่ เขาก็อาจจะตามคุณกลับไปเช่นทุกครั้ง แต่อาจจะเป็นไปได้ยากที่จะทำให้เขาเลือกคุณอย่างเด็ดขาดในเวลานี้
 • คนมีแฟน คุณจะสวมบทเป็นคนเจ้าอารมณ์ คนเจ้าน้ำตาในช่วงสัปดาห์นี้ คุณก็ไม่รู้ว่าอะไรทำให้คุณน้อยใจ รู้สึกแย่กับความสัมพันธ์ จู่ๆ มันก็รู้สึก อธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Sun

 • โปรเจคต์เก่าจบลงแล้ว ถึงเวลาเริ่มโปรเจคต์ใหม่ซะที, สำหรับใครที่คิดจะลาออกจากงาน หรือกำลังรอความชัดเจนจากบริษัทที่คุณทำงานอยู่ คุณจะได้รับรู้มันในช่วงสัปดาห์นี้ โดยข่าวนั้นอาจจะไม่ใช่ข่าวที่ทำให้คุณรักษาสถานภาพเดิมๆ ในหน่วยงานเอาไว้ได้ แต่หากคุณขอย้ายไปรับผิดชอบงานในส่วนอื่นจะได้ข่าวดี

การเงิน The World

 • คุณยังพอมีเงินเก่าๆ ให้เอามาหมุนจับจ่ายใช้สอย สำหรับใครที่กำลังรอคอยเงินก้อน เช่น เงินปันผล เงินประกัน คุณจะได้เงินก้อนนั้นมา

ความรัก King of Wands

 • คนโสด คุณเจอคนฮอตที่ดูมีทัศนคติในการทำงานที่ดี เป็นคนเก่งมีความสามารถ แต่เขาดูเป็นคนบ้างานมากกว่าที่จะทุ่มสุดตัวให้กับความรัก ลองคุยๆ กับเขาไปก่อน อย่างไรซะ ทุกอย่างต้องใช้เวลา
 • คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของคนรักของคุณ คนรักอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่ใช่ว่าเขาหรือเธอจะไม่คิด

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Justice

     มีการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างและนโยบายในที่ทำงานของคุณ และนั่นทำให้คุณต้องปรับตัวไปตามการปรับเปลี่ยน คุณอาจต้องเปลี่ยนไปรับผิดชอบโปรเจคต์อื่นๆ ที่มูลค่าลดลงหรือเปลี่ยนทีมที่ร่วมงาน

การเงิน 10 of Wands

     คุณมีภาระที่ต้องรับผิดชอบเยอะมาก และมันถูกแบกอยู่บนบ่าของคุณเพียงคนเดียว ถึงคุณจะสามารถรับผิดชอบมันไหว แต่มันก็ทำให้แค่ให้คุณมีเงินจ่ายไปสัปดาห์ต่อสัปดาห์ เดือนต่อเดือน แต่ไม่ได้ช่วยให้คุณขยับฐานะทางสังคมได้ในตอนนี้

ความรัก The Hierophant

 • คนโสด คุณจะเจอผู้ใหญ่ใจดีที่เป็นผู้รับฟัง เขาอาจจะมองคุณเป็นรุ่นน้อง เป็นลูกหลานมากกว่าเป็นความรัก ระมัดระวังการไปตกหลุมรักเขาจะทำให้คุณอยู่ใน Friendzone
  คนมีแฟน คุณและคนรักมีปัญหาที่ค้างคาและไม่ยอมพูดอย่างตรงไปตรงมา แต่สัปดาห์นี้อาจมีเพื่อนสนิทหรือคนกลางสักคนที่
 • อาสามารับฟังคุณทั้งสองไปพร้อมๆ กัน หรือคุณสามารถจูงคนรักไปปรึกษาจิตแพทย์เพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล