รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดโดนนินทาลับหลัง ราศีใดต้องระวังเรื่องสุขภาพ

  • 10 กรกฎาคม 2563
  • 519

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดโดนนินทาลับหลัง ราศีใดต้องระวังเรื่องสุขภาพ

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่ทำอะไรไม่ราบรื่น ขี้หลงขี้ลืม ความจำสั้น และถ้าต้องเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย ระวังจะหลงทาง หรือเดินทางไปผิดที่ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อน เพราะจะเผลอพูดอะไรไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น แล้วทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานในวันนี้ระวังจะมีความผิดพลาดในเรื่องเอกสารการงาน และการเงิน นอกจากนี้ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับบริวาร หรือเพื่อนร่วมงาน เพราะมีความเห็นในการทำงานต่างกัน ส่วนราหูยังคงล้วงทรัพย์อยู่ในมุมการเงิน จะต้องระมัดระวังจะมีเรื่องเสียเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือเจ้านาย และเป็นวันที่อารมณ์เสียง่าย จนไม่ค่อยระมัดระวังคำพูด ใช้คำพูดรุนแรงไม่ค่อยเข้าหูคน จนอาจจะมีทะเลาะกับคนรอบข้างไปหมด นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ทานอาหารอะไรก็ไม่ถูกปาก มีปัญหาหรืออุปสรรคทำให้ไม่ได้ทานอาหารที่ตัวเองอยาก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานจะไม่ราบรื่น เพราะลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่ง หรือไปตั้งกลุ่มนินทาให้ร้าย จนทำให้มีอุปสรรคในการประสานงาน หรือติดต่องานกับคนอื่น ส่วนคนที่ทำธุรกิจแล้วต้องมีการเจรจาต่อรอง ให้ระวังจะถูกหลอกด้วยผลประโยชน์ แต่พอลงทุนทำไปแล้วกลับไม่ได้ รวมถึงระวังเรื่องเอกสารสัญญาผูกพันต่างๆ อาจจะโดนเอาเปรียบ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานไม่มีอุปสรรค แต่การเดินทาง และการติดต่อสื่อสารจะมีความยุ่งยาก ส่งผลทำให้เสียเวลา หรือมีเหตุให้ไม่ได้พูดคุยกับคนที่ต้องการพบ หรือมีเจรจาตามแผนงาน ส่งผลทำให้งานต้องมีการเลื่อนออกไปอีก ส่วนคนที่มีความลับที่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ ก็ระวังความลับรั่วไหล เพราะญาติพี่น้อง หรือเพื่อนหักหลังเอาความลับไปบอกคนอื่น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะมีอุปสรรคจากเพื่อนร่วมงาน และคู่สัญญาไม่ทำตามสัญญา หรือมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบ พอมารับรู้ในภายหลังจึงเกิดทะเลาะกัน อีกทั้งวันนี้จะเป็นคนอารมณ์ร้อน ปากเสียไม่เกรงใจใคร ถ้ามีใครทำอะไรผิด หรือทำอะไรให้ไม่พอใจ ก็จะใช้คำพูดตำหนิติเตียนอย่างรุนแรงจนอาจจะทำให้คนที่โดนด่าเกลียดเอาได้

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะรู้สึกเบื่อกับงาน หรือสภาพแวดล้อมเดิมๆ เกิดอาการชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา และต้องจะหาทางออกไปทำธุระนอกที่ทำงาน หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ไม่งั้นจะรู้สึกเบื่อ และไม่มีกำลังใจจะทำงานใดๆ รวมถึงอย่าหูเบาเชื่อคนอื่นง่าย เพราะอาจจะโดนคนชักจูงหลอกให้ไปทะเลาะกับคนอื่นอีก

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การงานจะเกิดความผิดพลาดในเรื่องเอกสาร และจ.ม. จนเกิดอุปสรรคในการทำงาน แต่จะได้ลูกน้องบริวารที่มีจะเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ แต่วันนี้อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพ เพราะจะมีอาการอ่อนเพลีย เหมือนคนนอนหลับไม่พอ และสมาธิในการทำงานไม่ค่อยดี ทำงานไม่ละเอียดรอบคอบ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะโดนเพื่อนร่วมงานนินทาลับหลัง และมีปัญหากับเจ้านายในที่ทำงาน เนื่องจากเจ้านายเป็นคนหูเบาเชื่อคนอื่นง่ายที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดในเรื่องการทำงาน กลายเป็นอาจจะต้องแก้ไขงานทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนทำงานตั้งแต่แรก นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องการใช้ คำพูด เพราะจะเผลอใช้คำพูดรุนแรงหาเรื่องคนอื่น

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะต้องเข้าไปรับผิดชอบงานหนักๆ ที่ไม่ใช่งานของตัวเองตั้งแต่แรก หรือต้องไปรับหน้าที่แก้ไขปัญหาในงานของคนอื่น ซึ่งส่งผลเข้าไปรู้ความลับ หรือเรื่องไม่ดีของคนอื่นจนมีปัญหาส่งผลต่อหน้าที่การงานของคนอื่น และของตัวเอง ถ้าไม่ระมัดระวังในการเปิดเผย หรือนำข้อมูลนี้ไปปรึกษากับคนอื่น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะอารมณ์เสีย หงุดหงิด ขี้บ่นทั้งวันจนคนรอบข้างไม่อยากอยู่ใกล้ ถ้าใครที่มีคู่ครองระวังจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครอง จนอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่กว่าเดิม และวันนี้ถ้ามีญาติ หรือเพื่อนมาขอยืมเงิน หรือความช่วยเหลือในด้านการเงิน จะต้องจำใจปฏิเสธ เพราะถ้าเอาตัวเข้าไปช่วยก็จะเดือดร้อนภายหลัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน และระวังจะมีปัญหากับบุตรบริวาร ที่ดื้อรั้นไม่เชื่อฟังจนทำให้อารมณ์เสีย แต่เรื่องงานจะได้เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดี ไม่มีอุปสรรคในการทำงาน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะท้องร่วง ท้องเสีย เพราะกินอาหารที่ไม่คุ้นเคย หรือไปกินอาหารแปลกที่แปลกถิ่น