รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 27 เมษายน 2564
  • 92

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับข่าวสารข้อมูลและเหตุการณ์ต่างๆ ตามความเป็นจริง ถ้ามีการประกวดหรือแข่งขันที่ใช้ไหวพริบ หรือสติปัญญาวิชาการ ท่านได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด มิตรสหายไปมาหาสู่ใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น ส่วนมากพวกเขาจะได้ลาภตามวาสนาของแต่ละคน กิจการงานติดขัดบ้างแต่แก้ปัญหาได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรแก้ไขเครื่องไฟฟ้าด้วยตนเอง ไม่ควรเล่าความหวังและความมุ่งหมายใฝ่ฝันของท่านให้ใครๆ ฟัง เพราะเขาจะจำไว้เพื่อไปเยาะเย้ยท่านต่อไป จะเสียทรัพย์เพื่อซ่อมแซมยานพาหนะ หรือจำเป็นต้องเสียเงินเพื่อซ่อมแซมสิ่งของที่ท่านใช้อยู่ประจำ รวมทั้งไปไหนจะเสียทรัพย์เพราะอุบัติเหตุด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง กิจการงานได้รับสนับสนุนจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล และผู้ที่ไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ ตอบแทน มีความสุขกับลาภผลประโยชน์ที่ได้รับช่วงนี้ และท่านได้นำไปบริจาคช่วยเหลือผู้อื่นให้คลี่คลายจากความทุกข์ยากลำบากเดือดร้อนต่างๆ ได้จะถือเป็นการต่อบุญกุศลไปอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรรับฝากสิ่งของที่ท่านไม่ทราบว่าเป็นอะไรจากญาติมิตร เพราะอาจเป็นของผิดกฎหมาย อาจถูกขอร้องแกมบังคับเพื่อให้ท่านร่วมในการต่อสู้เพื่อสิ่งบางอย่างซึ่งไม่จำเป็นสำหรับท่าน ไม่ควรทำธุรกิจการเงินเพราะหวังร่ำรวยในระยะเวลาอันสั้น การให้ผู้ใดล่วงรู้ฐานะของท่านนั้นไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้เดินทางไกลอย่างรวดเร็ว เช่น ไปต่างจังหวัดไกลๆ ได้ลาภต่างๆ จากการเดินทางตามวาสนา ซึ่งถ้าท่านรู้จักรักษาความลับท่านจะมีโชคลาภนี้ต่อไป จะเกิดความรักกันเองในหมู่ผู้ร่วมงานหรือบริวารของท่าน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทุกกรณี ไม่ควรรับคนทำงานเข้าใหม่ใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะถูกขอร้องให้ทำในสิ่งที่ไม่ต้องการ เช่น การใช้บ้านของท่านเป็นบ่อนการพนันหรือจัดงานรื่นเริงที่ไม่เหมาะสมกับสภาวะของท่าน การรับประทานอาหารดิบคาวหรือหมักดองเป็นภัยแก่พลานามัยของท่าน มีเพื่อนใหม่ที่ดีอย่างยิ่งคนหนึ่งซึ่งเป็นประโยชน์และนำลาภมาให้แก่ท่านในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะคิดพิศวงในเรื่องที่เกี่ยวแก่การทรงจำ และการนัดหมายต่างๆ เรื่องที่ควรกำหนดจดจำให้ดีท่านกลับหลงลืม จะหลงคิดห่วงกังวลกับเรื่องที่ยังไม่เกิด หรือหลงคิดพลาดไปได้ง่ายๆ ควรระวังการพูดทำนายเกี่ยวกับอนาคต หรือความคาดหวังระยะสั้นของท่านอาจผิดพลาดได้ง่าย รวมทั้งเรื่องคนรักด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านเป็นผู้ที่ทำงานละเอียดประณีต และจะสร้างงานเป็นที่พอใจของคนในครอบครัวอย่างมาก แต่ต้องระวังคำพูดคำจาต่างๆ ของท่าน แม้กระทั่งการตักเตือนผู้อื่นด้วยความหวังดี ท่านก็จะสร้างศัตรูจำนวนมากได้โดยง่าย การสื่อสารไม่ว่าจะช่องทางใดๆ อาจนำมาซึ่งความขัดแย้ง ทางที่ดีเงียบไว้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การลงทุนหรือการพนันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่ไม่ควรสร้างหนี้สินต่างๆ ในระยะนี้ เพราะเป็นการขัดลาภ จะไม่ได้รับข้อมูลที่ควรได้ในการติดต่อกับหน่วยงานต่างๆ เช่น ติดต่องานอะไรเรื่องเดียวก็ต้องเดินทางไปมาหลายหน ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานที่เป็นความลับหรือเรื่องส่วนตัวให้ทำ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งมากพอที่จะเป็นปลื้มไปได้หลายวัน ได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่ช่วยให้มีความสุขกายสุขใจมาก ถ้ามีปัญหาเกี่ยวแก่การงานหรือการสมัครเข้างาน ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ซึ่งท่านจะไม่ผิดหวังเลย ท่านทำอะไรมักคิดถึงผลประโยชน์ของตนและญาติพี่น้องมากกว่าสิ่งอื่นใด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ค่อยทรหดอดทนกับการทำงานหนักๆ เท่าที่ควร หากจำเป็นที่จะต้องทำอะไรนานๆ ก็อาจล้มเลิกกลางคันได้ง่ายๆ ช่วงนี้ท่านจะรักสนุกและชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูงมากกว่า จะคิดคำนึงถึงรายได้และผลประโยชน์อยู่ตลอดเวลา ทำอะไรต้องเป็นเงินเป็นทองเสมอ คนรักจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีคนนึง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะไม่อยากศึกษาเล่าเรียน หรือขยันทำงานทำการเท่าที่ควร อาจเพราะการงานของท่านมีอุปสรรคขัดข้อง ผู้ใหญ่ในทางการงานไม่ให้ความร่วมมือหรือช่วยเหลือท่านนัก เอกสารหนังสือที่มีผู้ส่งมาให้ทางใดๆ ก็ตามมักชำรุดเสียหาย รวมทั้งระวังเอกสารสำคัญส่วนตัวของท่านจะถูกนำไปใช้ในทางมิชอบ