รีเซต

เปิดดวงราศี ราหูย้ายใหญ่ 30 มี.ค. เตือนระวังทุกขลาภ-อย่าเสี่ยงโชค แนะวิธีแก้

  • 25 มีนาคม 2565
  • 160

เปิดดวงราศี ราหูย้ายใหญ่ 30 มี.ค. เตือนระวังทุกขลาภ-อย่าเสี่ยงโชค แนะวิธีแก้ ให้ทำบุญให้มาก อย่าประมาท มีสติ เหตุเจ้ากรรมนายเวรมาเยอะกว่าเดิม

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

หมอเค้ก เผยในเพจ หมอเค้กMagic stone ถึงราหูย้ายใหญ่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง 30 มี.ค.2565 ทั้งเรื่องงานความรัก

เริ่มจากกุมภ์ เมถุน กันย์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องของความรัก คนที่มีคู่มีเกณฑ์ที่จะได้เปลี่ยนคู่ ถ้าหากหมดเวรหมดกรรมต่อกันแล้วหลังวันที่ 30 มี.ค.เป็นต้นไป เราจะได้รู้ว่าคนที่ใช่จะได้ไปต่อ แต่คนที่ไม่ใช่จะจากไปแน่นอน เราจะไม่รู้สึกเจ็บปวดหรือมีความรู้สึกเสียใจอีกการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะมีผลต่อชีวิตใหม่เราด้วย

ถ้าคุณยอมเปลี่ยนการเงินคุณจะดีขึ้นชีวิตคุณจะดีขึ้นสุขภาพจิตคุณจะดีขึ้น คนโสดเช่นกันถ้าคุณยอมเปิดใจให้กับคนที่เข้ามาในชีวิตคุณคุณจะมีความสุขมากขึ้นไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับชีวิตที่อ้างว้างอีกต่อไป

ถ้าใครมีความรู้สึกว่าอึดอัดกดดันในชีวิต โดยเฉพาะชีวิตคู่ให้คุณคิดดีๆ คุณมีความสุขหรือความทุกข์มากกว่ากันถ้าคุณมีความทุกข์มากกว่า จงทำใจยอมรับและต้องใจแข็งแล้วเดินออกมาทันทีอย่าเจ็บนานบางทีการเดินออกมาอาจจะทำให้เราไม่รู้สึกอะไรเลยก็ได้เพราะเรารู้สึกกับสิ่งนั้นมานานมากแล้วครับต้องสู้

ส่วนราศีมังกร มีน สิงห์ พึงระวัง โชคชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปดี หรือร้ายอยู่ที่ตัวคุณเลือกให้ระวัง เรื่องของทุกขลาภหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคถ้าคุณโชคดี เมื่อไหร่คุณจะมีโชคร้ายตามมาเมื่อนั้น

ให้ทำบุญให้มากอย่าประมาทมีสติ เพราะเจ้ากรรมนายเวรมาเยอะกว่าเดิม ถึงช่วงเวลาแล้วที่เขาจะมาเอาคืนฉะนั้นแล้ว สิ่งที่เราจะทำได้ตอนนี้คือระวัง และทำบุญให้เขามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ถวายสังฆทานตักบาตร กรวดน้ำ เราต้องมีเวลาและต้องเชื่อเรื่องพวกนี้ให้มาก

ถ้าเขาใจอ่อนเขาก็จะช่วยเราให้เรามีแต่สิ่งดีดีค้าขายก็จะขึ้นชีวิตทุกด้านก็จะดีขึ้น เพราะเขาอวยพรเราเจ้ากรรมนายเวรมีหลายแบบแบบจองล้างจองผลาญกับแบบให้อภัยเรา เพราะเราทำบุญเยอะแล้วมาช่วยเราแทนเลือกกระทำ