รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ที่ 1 พ.ย 63 ราศีใดจะมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ ราศีใดจะมีเหตุให้ต้องเดินทาง

  • 31 ตุลาคม 2563
  • 426

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

เมษมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน พฤษภชีพจรลงเท้าทั้งวัน มิถุนจะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมภายในบ้าน กรกฎเป็นวันที่ทำงานบ้านหนัก สิงห์จะรู้สึกเบื่อกับการอยู่บ้าน กันย์จะมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ ตุลจะมีโชคลาภในการเดินทางไปเที่ยว พิจิกจะนอนตื่นสาย ขี้เกียจ ธนูจะเป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ใช่วันหยุด มังกรอยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของ ตัวเอง กุมภ์จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ มีนต้องระวังจะไปมีปัญหากับญาติ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
มีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีเพื่อน หรือญาติเอาอาหาร และขนมมาฝาก อีกทั้งถ้าเดินทางออกไปทำธุระข้างนอกก็จะเจอแต่อาหาร และขนมที่ชอบ ส่งผลทำให้เสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกินมากเป็นพิเศษ อีกทั้งจะเป็นวันที่หิวบ่อย เจริญอาหาร คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคอ้วนต้องระวังเรื่องการควบคุมอาหารไว้ด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชีพจรลงเท้าทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านก็จะมีงานให้ต้องเดินไปเดินมาไม่ได้หยุดอยู่กับที่ ถ้าต้องมีธุระออกไปนอกบ้าน ก็จะมีเหตุให้ต้องเดินเป็นระยะทางไกล ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือ จะใจร้อนซุ่มซาม ตาไม่ค่อยดี มองไม่เห็นสิ่งกีดขวาง หรือทางต่างระดับเวลาเดิน ทำให้เกิดหกล้ม หรือขาพลิกทำให้มีเรื่องเจ็บตัวซึ่งจะส่งผลทำให้เดิน และทำงานลำบาก

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมภายในบ้าน อยากจะแก้ปรับปรุงหรือตกแต่งบ้านใหม่ ซึ่งถ้าไม่ได้รีบร้อนอะไร และกำลังทรัพย์น้อยก็อาจจะแค่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ และข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านใหม่ แต่ถ้าใจร้อน มีกำลังทรัพย์ที่จะเปลี่ยนแปลงหลายอย่างอาจทนไม่ไหวต้องเสียเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้านมาใส่แทน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะเป็นวันที่ทำงานบ้านหนัก และเหนื่อยมากกว่าปกติ เพราะบุตรหลานเล่นซน หรือมีเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องมาสังสรรกันที่บ้าน ส่งผลทำให้ต้องมีการปัดกวาดทำความสะอาดเยอะ ส่วนคนที่โสด และอยู่ห้องพักคนเดียวจะมีปัญหาน้ำร่วมซึม หรือต้องมาเก็บกวาดขยะ หรือของใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วเอาไปทิ้ง นอกจากนี้วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่มีดวงในการเสี่ยงโชคดี

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะรู้สึกเบื่อกับการอยู่บ้าน จะหาเรื่องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เช่นปั่นจักรยาน หรือวิ่งออกกำลังกาย อีกทั้งเนื่องจากเป็นวันที่มีกำลังกายเหลือเฟือ ถ้าไม่ได้ออกกำลังกาย หรือออกแรงทำอะไรเลยจะรู้สึกหงุดหงิด และอาจจะเผลอไปทำข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
มีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีเพื่อน หรือญาติเอาอาหาร และขนมมาฝาก อีกทั้งถ้าเดินทางออกไปทำธุระข้างนอกก็จะเจอแต่อาหาร และขนมที่ชอบ ส่งผลทำให้เสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกินมากเป็นพิเศษ อีกทั้งจะเป็นวันที่หิวบ่อย เจริญอาหาร คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคอ้วนต้องระวังเรื่องการควบคุมอาหารไว้ด้วย

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะมีโชคลาภในการเดินทางไปเที่ยวในทิศตะวันออก จะได้ลาภเป็นทั้งเรื่องอาหารการกิน และโอกาสในการทำธุรกิจ หรืองานเสริมที่หารายได้ แต่ก็ต้องวางแผนเดินทางแต่เช้า หรือเดินทางล่วงหน้าตั้งแต่วันเสาร์ เพราะช่วงสายๆ ของวันนี้จะมีอุปสรรคในการเดินทาง ทำให้เกิดความไม่สะดวก และเสียเวลาในการเดินทางมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะนอนตื่นสาย ขี้เกียจ ไม่อยากจะออกแรงทำอะไรให้ตัวเองเหนื่อย แม้แต่การจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวก็ยังไม่อยากจะจัด นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีเหตุให้เสียทรัพย์ถูกปรับ เพราะทำผิดกฎจราจร หรือเผลอไปฝ่าฝืนทำผิดกฎหมายในที่สาธารณะโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีโรคเครียด โรคไมเกรน ทำให้มีอาการปวดหัวมึนงงทั้งวัน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะเป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ใช่วันหยุด เพราะมีเหตุให้ต้องออกไปทำธุระ หรือเคลียร์งานนอกบ้านซึ่งจะเป็นงานที่ต้องเดินทางถี่ๆ ตามกำหนดนัดหมายที่จะต้องหาลูกน้องบริวาร หรือคนในครอบครัวมาช่วยแบ่งงานไปทำ ไม่งั้นจะทำงานที่ค้างอยู่ไม่ทัน ส่วนคนที่เคยเป็นโรคกระเพาะ หรือโรคเครียด ระวังอาการจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
อยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเอง ทั้งในเรื่องงาน และครอบครัว แต่ยังไม่ค่อยมีความกล้าที่จะเปลี่ยน เลยไม่ดิ้นรน ส่วนคนโสดอาจจะเริ่มคิดที่จะอยู่ด้วยตัวคนเดียวให้ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิด และอาจจะทำให้เป็นคนมีปัญหาเรื่องอารมณ์ และสุขภาพจิต ส่วนคนที่มีครอบครัวก็ต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะมีแผนในชีวิตที่ไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ของครอบครัวกะทันหัน เนื่อง จากมีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวป่วยจนต้องเข้าร.พ. อีกทั้งยังอาจจะโดนบีบจากญาติพี่น้องที่มาให้ช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาล ซึ่งต้องทำใจว่าถ้ายอมออกค่ารักษาให้แล้วอาจจะถูกญาติพี่น้องเกี่ยงให้รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลไปเรื่อยๆ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะมีเหตุให้ต้องเดินทาง ออกไปทำธุระที่ไกลๆ หรือบ้านพ่อ แม่ บ้านเก่าที่ตัวเองเคยอาศัยอยู่ ซึ่งต้องระวังจะไปมีปัญหาทะเลาะกับญาติพี่น้องที่อายุน้อยกว่า ที่เข้ามาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือแบบที่ต้องลงทุนเสียเงินก้อน ซึ่งถ้าปฏิเสธไม่ช่วยเหลือก็จะโดนผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือญาติพี่น้องออกมาโจมตี แต่ถ้าช่วยก็อาจจะไม่ได้เงินคืนกลับมาเลย