รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 12-18 กรกฎาคม 2563

  • 12 กรกฎาคม 2563
  • 716 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ยังมีปัญหา ยังมีเหตุที่เกิดความวุ่นวาย ยังมีจุดไม่ลงตัวอยู่อีกหลายอย่าง อาจจะมีความผิดพลาดที่เกิดจากการถูกใส่ร้ายหรือถูกเจ้านายตำหนิติเตียนเพ่งโทษ ระวังจะเกิดผลเสียต่อหน้าที่การงาน ดวงเรื่องการงานในช่วงนี้ไม่ค่อยดี จะเกิดความทุกข์ความอึดอัดใจ ควรหาเวลาไปทำบุญบ่อย ๆ

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหายหมดเปลืองทรัพย์สินเงินทอง ระวังจะถูกหลอกถูกลวง การทำธุรกิจยังไม่ประสบความสำเร็จ มีโอกาสจะขาดทุน รวมถึงการเสี่ยงโชคต่าง ๆ ต้องระวัง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องราวกระทบกระทั่งกันบ้างเล็กน้อย แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโส ดดวงความรักยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร หรืออาจมีการต่อสู้ช่วงชิง มีคู่แข่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสารอาหารแห้ง ไปสักการะบูชาพระราหู วัดมังกร หรือวัดจีนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหา มีจุดที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย ระวังจะเกิดเหตุที่ไม่ดีขึ้น คิดอยากจะออกจากงาน มีความเบื่อหน่าย ในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกล มีการโยกย้าย หน้าที่การงานอาจจะมีความมัวหมอง และให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องเอกสารอาจผิดพลาดเสียหายได้

การเงิน มีค่าใช้จ่ายสูง มีเหตุจำเป็นต้องเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอกให้เสียเงิน คิดทำการลงทุนสิ่งใดควรคิดพิจารณาให้ดีและระวังให้รอบคอบ หากบริหารจัดการไม่ดีอาจจะมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี อาจจะเกิดเรื่องกระทบกระทั่งกันเพราะอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวง่าย หรือปัญหาที่เกิดจากบุคคลภายนอกจะทำให้ใจร้อนหรือวู่วามได้ง่าย คนโสด ยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ แต่ดวงจะถูกโฉลกกับคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายหลอดไฟหรือแสงสว่าง บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสารอาหารแห้ง ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ให้ระวังจะเกิดปัญหาถูกบีบคั้นหรือถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่เจ้านาย ในช่วงนี้จะมีอุปสรรคในชีวิตค่อนข้างมาก รวมถึงจะรู้สึกเบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคหรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ การค้าหรือกิจการต่าง ๆ ก็จะดีขึ้น จะมีโชคทางด้านการเงิน หากมีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือค้ำจุนสนับสนุนให้สามารถผ่านพ้นไปได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากรักกันมานานแล้วมีโอกาสจะได้แต่งงาน หรือมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ หรืออาจได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และจะมีความรักความอบอุ่นมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีแนวโน้มจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีและเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษา ถวายหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ต่าง ๆ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระพุทธรูป

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะมีโชคหรือโครงการใหม่ ๆ ที่คิดหวังไว้จะประสบความสำเร็จดี การลงทุนการติดต่อต่าง ๆ จะได้ผลดีมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะลดน้อยลงและได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี

การเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน หรือหากการติดต่อเจรจาเอกสารสัญญาทางด้านการเงินมีปัญหาก็จะสามารถเอาตัวรอดหรือการเงินจะดีขึ้น และอาจจะมีโชค ได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีเพราะอารมณ์หงุดหงิดง่าย หรือความดื้อรั้นเอาแต่ใจอาจจะเป็นปัญหาทำให้เกิดความขัดแย้งกันในครอบครัว คนโสด ให้ระวังจะไปรักคนมีเจ้าของหรือมีแนวโน้มที่จะทำผิดศีลผิดธรรมได้ หรืออาจจะทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคไม้กวาด สุขภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ บริจาครองเท้า หรือทำบุญด้วยการใช้แรงงาน เช่น การล้างส้วมวัด การปลูกต้นไม้ หรือบริจาคที่ดิน อิฐ หิน ดิน ทราย ถาวรวัตถุต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น สิ่งที่คุณคิดหวังไว้หรือวางแผนไว้จะสำเร็จเป็นส่วนมาก และอาจมีการเดินทางไกลเรื่องงานด้วย

การเงิน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตาช่วยเหลือสนับสนุน การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี ช่วงนี้การเงินของคุณจะดีขึ้น พยายามหาเวลาไปทำบุญบ่อย ๆ

ความรัก เป็นช่วงเวลาที่ดี จะได้รับความอบอุ่นความรักจากแฟนหรือคนรักเป็นอย่างดี หรือหากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และอาจมีข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม คนโสด มีแนวโน้มจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำสะอาด ทำบุญกับแม่ชี นักบวชต่าง ๆ ไปไหว้เทพเจ้าที่เป็นผู้หญิง เช่น พระแม่กวนอิม พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา และหมั่นแผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีความเหน็ดเหนื่อยยุ่งยากหรือมีเรื่องปวดหัว คิดอยากจะออกจากงาน เกิดความเบื่อหน่าย ภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ จะมีมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่ว่าทำอะไรก็ควรต้องระวัง รวมถึงควรระวังเรื่องงานจะส่งผลเสียถึงปัญหาสุขภาพด้วย

การเงิน คุณจะมีโชค มีเกณฑ์จะได้ลาภ จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับทางด้านการเงินและการลงทุน การเงินจะคล่องตัวดีขึ้น มีคนนำโชคนำลาภมาให้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงโอกาสที่ดวงเปิด

ความรัก หากมีปัญหากันจะสามารถปรับความเข้าใจให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ในช่วงนี้ความรักของคุณกำลังอยู่ในช่วงที่ดี จะประสบความสำเร็จ อาจได้แต่งงานหรืออาจจะมีการเดินทางไกลไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนด้วยกัน คนโสด มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ ได้พบเจอคนที่ดีและมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหารให้กับผู้ที่ขาดแคลนเดือดร้อนต่าง ๆ ไปบริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับการเติมน้ำมันตะเกียงหรือแสงสว่าง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับความก้าวหน้า ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมให้คุณได้ดี โครงการต่าง ๆ ที่วางไว้จะสำเร็จผล ถือเป็นช่วงเวลาที่จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดีขึ้น ภาระหน้าที่ต่าง ๆ ก็จะทุเลาเบาบางลง

การเงิน จะมีความคล่องตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา เป็นช่วงที่คุณจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการค้าการลงทุนต่าง ๆ หรืออาจจะมีโชคมีลาภเข้ามาในเร็ว ๆ นี้

ความรัก จะมีความอบอุ่นเกิดขึ้นในครอบครัวมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลง ได้รับความรักความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี คนโสด จะสมหวัง อาจได้สละโสดในเร็ว ๆ นี้ หรือมีจุดลงเอยที่ดีต่อกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะมีปัญหา มีอุปสรรค มีคนคิดร้ายปองร้าย จ้องเลื่อยขาเก้าอี้ หรือเกิดเรื่องวุ่นวายน่าปวดหัว และให้ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือระวังจะมีภาวะของการแข่งขันเข้ามา

การเงิน จะมีความคล่องตัวมากขึ้น หากมีปัญหาก็จะสามารถแก้ไขให้ลงตัวได้ดีหรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนหรือคนรอบข้างให้ผ่านพ้นปัญหาเหล่านั้นไปได้ การลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสจะมีโชค ได้เงินก้อนโต

ความรัก หากมีปัญหากันมาจะเริ่มคลี่คลายลงได้ และถือเป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือของขวัญของฝากจากแฟนหรือคนรัก คนโสด มีโอกาสจะสมหวังกับคนที่มีฐานะดี มีความเป็นอยู่สะดวกสบาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับไม้กวาด น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น การกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด และทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ประสบภัยต่าง ๆ หรือคนไร้บ้าน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนหรือลูกน้องทำให้คุณสามารถก้าวผ่านปัญหาไปได้ ในช่วงนี้ควรใช้การวางแผนหรือใช้คำพูดที่ดีจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้มากขึ้น ไม่ควรพูดจาตรงเกินไปหรือพูดจาขวานผ่าซาก

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะต้องหมดเปลือง ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เก็บเงินไม่อยู่หรือหมุนเงินไม่ทัน ระวังจะเกิดหนี้สินขึ้นได้ และให้ระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรธิดาหรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหากันต้องใช้ความเงียบและความสงบ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการพูดคุยกัน คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ และอาจเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก ทำบุญเกี่ยวกับการล้างส้วมวัด กวาดลานวัด หรือบูรณะซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลาที่ชำรุดทรุดโทรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้า มีผู้ใหญ่สนับสนุนและเพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มากขึ้น อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป และมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นในการทำงาน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น ปัญหาความอึดอัดใจความขัดข้องต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป และจะมีโชคลาภเข้ามา ควรหาเวลาไปเข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ จะยิ่งทำให้โชคดี ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็จะได้ผลกำไรที่ดี

ความรัก อยู่ในช่วงเวลาที่ดี จะได้รับความอบอุ่นจากคู่ครองคนรัก มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลด้วยกัน หรือมีความสุขมีความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น คนโสด จะได้แต่งงานหรือได้พบเจอคนที่ดี เอาอกเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายที่ดิน ซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลาต่าง ๆ ที่ชำรุดทรุดโทรม และไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก ปู่พญานาค ท้าวเวสสุวรรณ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้าสูง และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ภาระหน้าที่การงานต่าง ๆ ที่เคยปวดหัวยุ่งยากก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะต้องเสียเงินบ่อย หากลงทุนสิ่งใดต้องระวังจะประสบปัญหาขาดทุนเดือดร้อน และระวังอย่าไปทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครนาน ๆ เพราะมีโอกาสจะถูกโกงได้ รวมถึงให้ระวังข่าวหลอกข่าวลวง

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดีหรือสมหวัง หากมีปัญหากันก็จะได้รับการช่วยเหลือโดยมีเพื่อนเป็นตัวประสานให้ หรือจะได้รับความรักและความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสด มีแนวโน้มที่จะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในการซ่อมแซมต่าง ๆ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ และไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน เจ้าพ่อกวนอู พระนเรศวรมหาราช หรือกษัตริย์นักรบต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย เอกสารผิดพลาด เนื่องจากการประมาทเผลอเรอจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายในชีวิต ดังนั้นในช่วงนี้ควรระมัดระวังและทำงานให้รอบคอบ

การเงิน จะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง อีกทั้งยังจะมีโชคลาภเกิดขึ้น การลงทุนการทำธุรกิจต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือไปพักผ่อนต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ ความรักจะมีความอบอุ่นมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น หรือหากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดีและได้สละโสดในเร็ว ๆ นี้ โดยอาจจะเป็นคนที่สนิทหรือคุ้นเคยกันมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม หลวงพ่อบ้านแหลม และทำบุญเกี่ยวกับการถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับสตรีหรือเด็ก ๆ

++++++++++