รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 5-11 กันยายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 01 กันยายน 2565
  • 4,838

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "มีโชคลาภรับรางวัลชีวิต แต่ลิขิตฟ้าคราวนี้มีสิ่งที่ต้องแลก" จะได้โชคลาภเป็นอะไร แล้วต้องใช้อะไรแลกมา มาลุ้นคำตอบพร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5-11 กันยายน 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ช่วงชีวิตเสี่ยงภัย หลายสิ่งแปรปรวน ควรอยู่ในพื้นที่เซฟโซนของตัวเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตำราท่านว่าไว้ว่า มิอาจไว้ใจ “ราหู” แม้ตำแหน่งทับเรือนชะตาจะได้เกณฑ์พิเศษส่งเสริมให้โอกาสทั้งความเป็นเลิศในเชิงโชคลาภและความสำเร็จ แต่อย่างน้อยในสัปดาห์นี้ “จงอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน”   

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงเวลาที่จิตใจอ่อนไหว ทางที่ดีก็จงใส่ใจกับงานของตัวเอง โดยเฉพาะงานเก็บตก งานค้างเก่า งานที่ทำเรื่อยๆ ต้องทำนานๆ อดทนทำไปก็จะดีเอง ส่วนของการเงิน ก็อย่าได้เพลิดเพลินกับโปรโมชั่นล่อใจนักเลย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดควรระวังการถูกล่อลวงหรือถูกเอารัดเอาเปรียบโดยอาศัยเพศสภาพหรือสถานะอื่นๆ มากดขี่ อาจเจอคนอายุน้อยกว่ามาปีนเกลียวปากว่ามือถึง ส่วนคนมีคู่ก็อย่าหาสร้างประเด็นจับผิดกันนักเลย ปล่อยผ่านไปก่อน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ใจเย็นเพื่อเรียกสติมาไว้กับตัวให้นิ่งที่สุด ควรหาโอกาสทำบุญแสดงความเมตตาทั้งกับคนหรือสัตว์โลกก็ได้ สิ่งเสพติดมึนเมาควรเบาลงให้มาก ระวังปวดหัวเข่า ปวดท้ายทอย เกิดผื่นคันเป็นหนอง 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“อย่าตั้งขีดจำกัดของความอดทน เพราะเรายังต้องทนกับบางสิ่งแบบไร้กำหนด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์พักรองศา(ถอยหลัง)สำแดงพลังเป็นอย่างมาก จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แม้โดยสถานการณ์จะไม่ได้มีอะไรน่ากลัว แต่ก็จะคิดล่วงหน้าไปไกลกระทั่งเจอความเครียด จงเรียกจิตกลับมาอยู่กับตัวด่วนๆ 

เรื่องการงาน/การเงิน – งานก็ยังเป็นไปตามปกติ แต่พอใจของเรามันไม่ปกติ ก็เลยเห็นแต่ปัญหาเต็มไปหมด ทั้งที่บางปัญหาเคยจัดการได้แล้ว แต่ก็เลือกที่จะกังวล ดาวการเงินแม้ยังอยู่ในช่วงถดถอย แต่การจับจ่ายปกติก็ยังปกติ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดังที่บอกว่า “ดาวเสาร์” ทำงานเยอะหน่อย มันก็จะมีเรื่องร้อนรุ่มคิดไกลในแง่ร้ายไปเสียทุกสิ่งอย่าง ทั้งที่ความสัมพันธ์ยังไม่มีสัญญาณปัญหาอะไรเลยด้วยซ้ำ ปลดอคติความดื้อรั้นยึดมั่นในบางอย่างลงก่อนเลย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เพิ่มความอดทนแต่ให้ลดความเครียด คำแนะนำดูง่ายแต่ทำยาก อันนี้เข้าใจ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้ ถ้าเข้าใจตัวเองดีพอ ... ถ้าคุมไม่อยู่ โรคเครียด โรคปวดหัว โรคเก๊าท์ ความดัน กล้ามเนื้ออ่อนแรง เอ็นอักเสบ ผิวหนังแพ้ง่าย จะถามหาแน่นอน

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ช่วงเวลาแห่งการเรียกสติเพื่อจัดการชีวิต ทางเดินจะได้ราบรื่นสดใส” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – อิทธิพลของดาวหลายดวงประกอบกัน ทำให้คนคู่ควรใช้เวลาในการคิดทบทวนสิ่งที่ผ่านมาว่า ทำได้ดีแค่ไหนและดีพอแล้วหรือยัง? ซึ่งคำตอบก็บ่งชี้กันชัดๆว่า “ยัง” เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่สามารถคว้าได้แต่ยังไม่ได้ทำ     

เรื่องการงาน/การเงิน – เหมือนกำลังติดอยู่ในช่องว่างแห่งยุคสมัย ดวงดาวยึกๆยักๆ ทำให้เกิดลังเลว่า วิธีเก่ากับใหม่...อะไรดีกว่ากัน? ก็ทดลองไปเรื่อยๆก่อน ส่วนของระบบเงินทองก็มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่และเงินย่อยหมุนเวียน  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดูจะลดระดับความสำคัญลงมานิดนึง ซึ่งก็คงจะไม่ได้กระทบอะไรสำหรับคนโสด แต่สำหรับคนมีคู่หรือมีแฟนแล้ว ก็อย่าให้มันดูหมางเมินกันนักเลย พากันไปทำบุญร่วมกันหรือถ้าอยู่ไกลกันก็สื่อสารกันอย่าขาด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หมั่นทำบุญแผ่กุศลเมตตาให้ทุกสิ่งทุกคนรอบตัว แล้วทางสว่างจะเปิดสวิตช์ให้คุณเห็นทางเดิน อย่าหวั่นไหวกับแรงกดดันหรือการบูลลี่จากสังคม เพราะโดนเนื้อแท้มันไม่ได้ส่งผลใดๆกับเราเลย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“มีเรื่องให้ต้องระวังมากเป็นพิเศษ อย่าฝืนกับปัญหาที่ฝืนยังไงก็แก้ไม่ได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์ก่อนบอกให้ลองเสี่ยง แต่สัปดาห์นี้คงต้องถอยก่อนล่ะนะ ช่วงนี้การลุยแหลกไร้สติ ก็จะเหมือนกับขี่มอไซค์พุ่งชนตอม่อสะพาน อย่าได้คิดรำคาญไปเลย ถ้าเราจะต้องสงบจิตสงบใจอยู่เฉยๆ ไปซักพัก

เรื่องการงาน/การเงิน – อะไรที่เคยง่ายก็กลายเป็นยาก งานที่รับผิดชอบคิดว่าชัวร์แล้ว ก็ยังโดนตีกลับมาให้ทบทวนใหม่ หรืองานจะค่อนข้างจับฉ่ายไม่เป็นชิ้นเป็นอัน รายรับกับร่ายจ่ายก็เหมือนเข้ามือซ้ายออกมือขวา หาเก็บยาก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อะไรก็ดูไม่เป็นใจไปเสียหมด คนโสดก็พักใจไปก่อน แต่สำหรับคนมีคู่หรือมีแฟน ก็จะมีเหตุผิดหวังในตัวกันและกัน รู้สึกว่าความรักห่างไกลออกไป หรือมีข่าวร้ายความสูญเสียในหมู่ญาติมิตรครอบครัว 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงยังไม่ดีนะ ต้องหมั่นปฏิบัติภาวนา ฟังธรรมนั่งสมาธิ ถ้าทำบุญที่วัดก็ให้หาโอกาสให้อาหารสัตว์ หรือมูลนิธิโรงพยาบาลที่มีเป้าหมายบรรเทาทุกข์ชัดเจน ก็จะช่วยเสริมดวงชีวิตให้คลี่คลาย ไม่ควรสวมเครื่องประดับมีค่า เพราะอาจหายได้ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ระวังการเจอนักเลงอันธพาลมาหาเรื่อง โดนข่มขู่ คุกคาม ใส่ความ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ที่จั่วหัวข้อมาคือสิ่งที่มีโอกาสต้องเจอ ด้วยองค์ประกอบดาวแวดล้อม แต่ด้วยดาวอาทิตย์ยังเจิดจรัสแสง ก็ต้องบอกว่าทุกสิ่งที่เผชิญช่วงนี้ ถ้าคิดจะสู้ก็สู้ได้อยู่นะ แต่มันจะคุ้มค่าที่จะสู้มั๊ย? หรือใช้การหลบเลี่ยงดี?

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวมรณะมาเป็นปัศวเกณฑ์ ภารกิจที่จะทำให้สำเร็จต้องยอมไปแบบเงียบๆ มั่นคงในหลักการ  อย่าหลงผิดหูเบาไปกับเพื่อนคิดคดทุจริต เงินทองเป็นของนอกกาย (ปลอบใจตัวเอง ฮา...) ติดขัดฝืดเคืองเล็กน้อย   

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดควรรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสจะได้เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่แท้จริงเขาหรือเธอยังไม่ได้คิดแบบเดียวกับเรา อาจกลายเป็นความยุ่งเหยิง คนมีแฟนมีคู่ก็เช่นกัน อย่าประมาทกับความเจ้าชู้จะทำให้เสื่อมเสีย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรหาเวลาปลูกต้นไม้ในวัดหรืออย่างน้อยก็สนับสนุนโครงการปลูกป่าหรือสนับสนุนโครงการเพาะพันธุ์กล้าไม้ ... มีปัญหากับของร้อนทุกประเภท ทั้งไฟ ไฟฟ้า น้ำร้อน ท่อไอเสีย แอร์ หรือแม้แต่คนมีเจ้าของ 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ทั้งได้และเสียแทบจะเท่ากัน เหมือนกำลังอยู่ในโครงการคนละครึ่ง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีอาบแสงธรรมให้เรือนชะตา แต่องค์ประกอบสำคัญเช่น พระพุธกับพระราหูยังไม่ได้ส่งเสริม ทำให้เป็นสัปดาห์เสมือน สามนาที...สี่อารมณ์ !! เรื่องสารพันเกิดขึ้นหลากหลายให้ต้องดูแล

เรื่องการงาน/การเงิน – ถ้าเป็นงานค้าของเก่า โล๊ะสต็อกเลหลังสินค้าคงค้าง แลกเปลี่ยนจำหน่ายวัตถุโบราณเครื่องรางของขลัง การจัดทำพิธีกรรมต่างๆ นับว่าดี นอกนั้นยังไม่ปังนัก ส่วนรายได้นับว่าได้มามาก แต่ก็จ่ายออกหมด

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสจะได้พบรักแบบปริศนาสายฟ้าแล่บ !! คือได้ทั้งความตื่นเต้น หวาดเสียว สับสน ปวดสมอง ลังเล ส่วนคนมีคู่และมีแฟน ถ้าไม่ขุดเรื่องเก่าเอามาสร้างประเด็นดราม่า ก็นับว่ายังโอเคดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้เงินดีอยู่นะ แต่ต้องปิดทางไหลออก ด้วยการที่เมื่อได้ลาภผลกำไรมาแล้ว ก็ตั้งใจแบ่งไปบริจาคบรรเทาทุกข์ให้คนยากจน เช่น การออกโรงทาน หรือถ้าเพื่ออานิสงส์ความมั่นคง ก็ควรสมทบก่อสร้างหรือซ่อมแซมวัด

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ทุกสิ่งความสำเร็จ จำต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและน้ำลาย !?”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัดส่วนของดวงชะตาที่ดีเริ่มกินพื้นที่กว้างขึ้นเรื่อยๆ กลุ่มดาวที่ไปกองรวมกันอยู่ในเรือนโชคลาภย่อมส่งผลให้หลายกิจกรรมจะประกอบไปด้วยความสำเร็จ เรียกว่าได้ว่า เหนื่อยหน่อย แต่อร่อยแน่  

เรื่องการงาน/การเงิน – จะมีปัญหาตึงเครียดในช่วงกลางสัปดาห์ แต่จะสามารถอาศัยลูกตื้อลูกขยัน และวาทศิลป์ในการหว่านล้อม เอกสารอาจต้องแก้ไขบ่อย จงอย่ายอมแพ้ เงินทองรายได้คือสมน้ำสมเนื้อกับที่ลงแรงไปแน่นอน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีแฟนหรือคนรักอยู่แล้ว อาจมีกระทบกระทั่งด้วยการถกเถียง ผลกระทบก็จะแสบๆคันๆกันบ้าง ขอให้เคลียร์ใจไม่ดราม่ายืดเยื้อนะ คนโสดจีบใครช่วงนี้จะต้องเจอคนมีตำหนิแซ่บเหลือหลาย ทั้งวาจาและท่าที 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – บทสนทนาที่ซักซ้อมและวาจาฉะฉานมีพลังงานขับเคลื่อนความสำเร็จได้อย่างมาก อย่าลืมสัมมาคารวะด้วยล่ะ ระวังโรคในช่องปากจะเป็นอุปสรรค ดูแลพิถีพิถันจัดการกลิ่นปากกลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สถานการณ์เป็นใจ ทุกหยาดเหงื่อที่ราดรด ไม่เคยทรยศผู้พากเพียร” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารได้ตำแหน่งกีฏเกณฑ์เป็นศรีสง่า กลุ่มดาวมงคลร่วมราศีในเรือนธุระหน้าที่ต่อเติมสิ่งที่หวัง ต้องกระตุ้นให้ชีวิตมีความตื่นตัวระมัดระวัง อย่าปล่อยให้อุปสรรคหยุมหยิมมายับยั้งความดีงามในครั้งนี้

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้รับแรงสนับสนุนส่งเสริมผลักดันจากผู้ใหญ่ รับโปรเจคสำคัญมาดูแล สะดวกสำเร็จลื่นไหลอย่างน่าอัศจรรย์น่าชื่นใจจริงๆ จากนี้ไปก็งานจะเยอะหน่อยนะ การเงินรายได้ไร้กังวล ปมปัญหาค่อยๆคลายตัว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เสน่ห์ล้นหลามเหลือคณนา ทั้งโสดและไม่โสดจงใช้ให้เป็นประโยชน์ ก็จะเป็นผลดีทั้งระยะสั้นและระยะยาว ยิ่งอยู่ในหน้าที่ทุกท่วงท่ามีคนจับตามองอย่างชื่นชมและหมายปอง สานสัมพันธ์กับคนต่างเพศได้ง่าย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – พ้นเคราะห์พ้นภัย กลับมายืนหยัดอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง สิ่งที่ควรระวังคือ โรคที่เกี่ยวกับทวารขับถ่ายทั้งหนักและเบา เศษโลหะ ชิ้นส่วนมีคมเล็กๆ เสี้ยนตำหนามแหลมเล็กๆ โดนคนพูดแทงใจให้เจ็บช้ำด้วยความริษยา

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ช่วงมีโชคลาภรับรางวัลชีวิต แต่ลิขิตฟ้าคราวนี้มีสิ่งที่ต้องแลก”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดียืนสง่าเกณฑ์มงคล ดาวอาทิตย์เกษตรย้ำความสำเร็จ  เป็นสัปดาห์ที่การต่อสู้บากบั่นเพียรพยายาม ส่งผลแห่งความน่ายินดีเป็นยิ่งนัก แต่สิ่งที่ต้องแลกมาอาจต้องโดนหาเรื่องวิวาท เจ็บเนื้อเจ็บตัว 

เรื่องการงาน/การเงิน – หากต้องทำงานที่ต้องมีผู้คนแวดล้อม ปลุกสัญชาตญาณขึ้นมาระวังตน เกิดเรื่องกระทบกระทั่งได้ง่าย แต่เมื่อผ่านความวุ่นวายก็คือสิ่งที่มุ่งหวังสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินพิเศษ แต่ก็จะหมดไปรวดเร็ว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสพบความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วก็จะสลายไปโดยพลันเช่นกัน ยืนงงในดงดอกรัก ระวังการคบซ้อน คนมีคู่คนมีแฟนอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกระทบกระทั่ง โดยเฉพาะเรื่องของความหึงหวง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ศีรษะเป็นแผล ปวดหัวรุนแรง แข้งขาปวดระบม เท้าเตะโน่นนี่นั่น แก้เคล็ดด้วยการยกลูกเหล็กให้กล้ามเนื้อตึงเจ็บ บริจาคโลหิต ถ้าไม่สะดวกก็สมทบเงินสนับสนุนกิจการสภากาชาดไทย สวดมนต์ดำรงสติไว้

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์เกินอธิบาย ไม่เจอกับตัวเองจะไม่มีวันรู้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความเดิมจากตอนที่แล้ว เมื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มรักษาจากดาวพระเกตุทับราศี เกิดทิพยโสตบารมี รู้แจ้งในหนทางแก้ปัญหาต่างๆนานา ถ้ามีความหนักแน่นรู้จักการควบคุมอารมณ์ ใช้ธรรมะเข้าข่มเสียงยั่วยุ จะเกิดโชคลาภ 

เรื่องการงาน/การเงิน – กิจการต่างประเทศหรือการเดินทางไปต่างประเทศจะมีโชคดี เกิดเปิดหูเปิดตารับไอเดียแปลกใหม่ โดยเฉพาะสินค้านวัตกรรมแปลกใหม่ การเงินมีรายได้ที่มาอย่างมากมายคาดไม่ถึงหรือได้รับเงินเสน่หาพิเศษ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพระเกตุทับราศี ทำให้หงุดหงิดอารมณ์ไม่ดีนักเมื่อความรักส่งผลเด่น มีโอกาสได้พบปะพูดคุยถูกคอกับชาวต่างชาติหรือพบคนนิสัยแปลกประหลาดมาสานสัมพันธ์ แต่ก็เป็นแบบจะมาก็มาพอจะไปก็ไป 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จัดสำรับใส่บาตรด้วยอาหารคาวหวาน โดยเฉพาะของหวานให้เป็นขนมไทยโบราณ เพื่อให้ชีวิตมีความหวานชื่นรับโชคลาภหวานปาก ทำจิตให้นิ่งสงบไว้เวลาเห็นสิ่งใดที่อธิบายยากหรือน่าตื่นตระหนก พกเครื่องรางมงคลติดตัวไว้

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ร้อนรุ่มสุมทรวง ด้วยไฟติดบ่วงแห่งความวุ่นวาย แต่ยังมีดวงเป็นโชค” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ยังต้องร้อนอกร้อนใจกับอะไรหลายเรื่อง หงุดหงิดกับหลายกรณี ที่สำคัญปัญหาเหล่านั้นไม่สามารถจัดการได้ดังที่ใจสั่งมา ต้องรอ “เวลา” เป็นปัจจัยช่วยแก้ไข อย่าอยู่เป็นเป้านิ่ง ควรลองเสนอตัวช่วยผู้อื่นไปพลาง

เรื่องการงาน/การเงิน – ธุระของตัวเองค่อนข้างยุ่งเหยิง ให้หยุดดึงตัวเองออกมาพักบ้าง หรือมอบหมายให้คนอื่นดูแลไปพลาง แล้วตัวเราไปลองทำงานอื่นเปลี่ยนบรรยากาศ เงินทองรายได้ยังคงคล่องตัวทั้งด้านรับและจ่าย ไม่สะดุด

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสได้สานสัมพันธ์ หากแต่ความหงุดหงิดจากความสับสนในใจทำให้ขาดความสม่ำเสมอในการสานต่อ คนมีคู่และมีแฟนก็อาจได้รับผลกระทบจากอารมณ์ที่แปรปรวน ทำให้น้อยใจกันไปมา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หากจัดให้มีการทำบุญแล้วอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเจาะไปที่พญานาคราช ปัญหาที่ร้อนอยู่ก็จะพลันคลี่คลายโดยพลันหรือค่อยเป็นค่อยไป ระวังปัญหาดวงตา สุขภาพร่างกายอ่อนแรงกว่าที่เคยเป็น

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“รักษาสติ เปิดกล่องปัญญา อุปสรรคปัญหา ก็จะได้รับการแก้ไข”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีทวนการโคจร ดาวพุธบังอรสถิตเรือนขบถนอกกรอบ นั่นหมายถึงว่า เรื่องที่ต้องใช้ตำรับตำราหลัก อาจไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมต่อความสำเร็จ ต้องหาทางลัดหรือทางพิเศษเอาไว้เพื่อไว้ชนเป้าหมาย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ผู้ใหญ่เมตตาให้การสนับสนุน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่ปรารถนารอคอย ภารกิจสำเร็จได้ด้วยการคิดนอกแบบแผนเดิมๆ กล้าลองกล้าใช้แนวคิดที่ไม่คุ้นชิน เงินทองก็รู้จักใช้รู้จักจ่าย ไม่ประมาทก็ไร้ปัญหา 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีคู่และมีแฟนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์มีอุปสรรคที่ต้องอาศัยความเข้าใจกันเป็นข้อสอบ ถ้าคำตอบปักหมุดเอาแต่ใจก็คงต้องประสบพบรอยร้าวในความผูกพัน ส่วนของคนโสดสัปดาห์นี้ยาวไปก่อน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นช่วงที่ต้องบริหารสมองประลองปัญญากับหลายปัญหาและผู้คน ผลกระทบโดยตรงก็คือ สมองเหนื่อยล้า ผลข้างเคียงก็ทำให้แขนขาอ่อนเพลีย ควรจัดเวลาพักความคิดนั่งโง่ๆนิ่งๆไม่คิดอะไรเลยซักวันละ 10-30 นาที


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล