รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 19 มิถุนายน 2565
  • 196

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565

เกิดวันอาทิตย์

    พอจะได้อะไรบางสิ่งบางอย่างก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ การเงินจะได้จ่ายเพราะความรักใคร่เสน่หา มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ 

เกิดวันจันทร์

    จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ คนโสดที่แอบรักใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง

เกิดวันอังคาร

    จะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร คนโสดเพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รุ้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า 

เกิดวันพุธ

    สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักเป็นวันที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

    จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายวันหนึ่ง คนโสดระวังจะวืด

เกิดวันศุกร์

   จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินหากจะทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีราวตามมาทีหลัง ความรักเป็นวันที่บางคนต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด 

เกิดวันเสาร์

   ชีวิตอาจเกิดความพลิกผัน หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง หากมีเยอะควรลดลงบ้างก็จะดีมิใช่น้อย

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล