รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 15 ธันวาคม 2563
  • 97

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 21-27 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 21-27 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ดวงสัปดาห์นี้ ต้องเข้าใจอย่างนึ่งว่า เราอาจจะมีมุมที่อยากสงบครับ ไม่ได้อยากจะเจอหรือคุยอะไรกับใครเท่าไร ซึ่งมันก็มีมุมของการที่เราจะได้ใช้เวลากับตัวเองเยอะขึ้นมากๆด้วยครับ ส่วนเรื่องของการเงิน ก็มีใช้เรื่อยๆนะครับไม่ได้ขัดสนอะไร ความรัก เงียบมาก คนที่คุยก็จะแบบ มาๆหายๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  เอางี้ ดวงเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของเรามันโดดเด่นมากๆเลยครับ ในหัวคงมีแต่งานๆๆ ละก็เรื่องการสอบวนๆไป เรื่องของการเงินก็ออกมาดีนะครับ มีเงินใช้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องของความรักนะครับ ก็คงจะเงียบๆบ้างครับ ดูเราจะไปสนใจในเรื่องงานมากกว่า สุขภาพแข็งแรงดีครับ ใครที่ป่วยๆไรมา จะหายได้ไวเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  ต้องเข้าใจนะว่า ช่วงนี้มันก็จะอู้ฟู่ๆหน่อยครับ ทำอะไรก็ไม่ต้องคิดมาก จะลงทุน หรือค้าขายอะไร เราก็สามารถที่จะทำออกมาได้ดีเลยครับ ความรักเราก็จะได้รับความเอาใจใส่ที่ดีครับ แบบว่า แฟนดูเข้าใจอะไรเรามากขึ้น ไม่ได้มีปากเสียงอะไร คนที่เราไปจีบเนี่ย ก็ดูสนใจเรามากขึ้นเยอะครับ สุขภาพแข็งแกร่ง

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  เรามีเสน่ห์อย่างรุนแรงเลยครับ ดูๆแล้วคนมาสนใจเราจะเยอะขึ้นจนเราเองก็ยังงงว่า มาจากไหนเยอะแยะเนี่ย 55 เอาน่ะ ช่วงนี้กำลัง hot ก็วุ่นวายนิดนึงละกัน ส่วนเรื่องของการเงิน เรามีใช้เรื่อยๆครับ ไม่ได้ถึงขั้นแบบขัดสนอะไรหรอก มีดวงเรื่องคนช่วยเหลือการเงินด้วย เรื่องของสุขภาพแข็งแรงมากนะ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เราสามารถที่จะเสี่ยงดวงได้แบบสบายๆเลยครับ ทั้งหวยหรืออะไรก็แล้วแต่ ขอให้จัดแบบเต็มที่เต็มเหนี่ยวไปเลยนะครับ รวมทั้งการลงทุนค้าขายอะไรเนี่ย ก็จัดเต็มได้แบบชิลๆ เรื่องงานกับเรียนช่วงนี้เรามีไฟมากๆครับ รวมทั้งเรื่องความรักก็จะดูราบรื่นไม่สะดุดเลยครับ คนโสดมีดวงมีคนอายุน้อยกว่าเข้าหาด้วยนะ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

   อันนี้เนี่ยสุดยอดเลยครับ สัปดาห์นี้เราไม่ต้องคิดที่จะพักผ่อนอะไรทั้งสิ้น เรามีดวงที่จะทำงานอย่างบ้าคลั่ง เรียนแบบไม่สนใจอะไร เยี่ยมไปเลยครับ ซึ่งสุขภาพเราก็ดันดีด้วยนะครับ ส่วนเรื่องการเงิน มีใช้เรื่อยๆครับไม่ต้องห่วง ความรักอาจจะโดนเรื่องงานกับเรียนแย่งเวลาไปครับ เห้ออ ก็จะพัฒนาบ้างไม่พัฒนาบ้างครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  เราสามารถที่จะเริ่มต้นทำโครงการอะไรบางอย่างได้ แบบเรื่อยๆเลยครับ เรียนก็เรียนได้ดีครับ จะเรียนต่อเรียนเพิ่มหรือย้ายที่เรียนก็สามารถที่จะทำได้ ส่วนเรื่องการเงินก็ออกมาดูดีไม่ขาดมือเลยครับ ความรักบอกเลยว่า สบายๆมาก สามารถพัฒนาได้ดี มีดวงเจอคนใหม่ๆเข้ามาด้วย ชีวิตจัดว่าเยี่ยมเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  เป็นสัปดาห์ที่เรื่องสุขภาพเราออกมาดีครับ แบบว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไรจะทำอะไรก็ทำได้แบบสบายๆ ส่วนเรื่องของความรักต้องบอกเลยครับว่า ออกมาดีเช่นกัน มีดวงได้เจอคนใหม่ๆด้วยครับ แล้วก็เริ่มพัฒนาได้ดีด้วยครับ อุปสรรคอะไรที่เคยมีมาจะคลี่คลายได้ดี ได้รับความเอ็นดูจากคนอื่นดีด้วย


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล