รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 2 -8 ต.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 03 ตุลาคม 2565
  • 205

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 2 -8 ตุลาคม 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน อารมณ์เสีย มีเรื่องวุ่นวาย ระมัดระวังการเกิดปัญหาในตำแหน่งหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเรื่องเงิน การถูกหลอกลวง ความล้มเหลวการบริหารเงินผิดพลาด มีปัญหาหนุนเงินไม่ทัน

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเดือดร้อน มีความขัดแย้งคำพูดอารมณ์ความคิดที่แตกต่างกัน คนโสดความรักระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องเสียหายถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคเครื่องมือแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ มีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนหน้าที่การงานจะราบรื่นคล่องตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เงินหรือได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ ผลประโยชน์ตอบแทนมีคนช่วยเหลือแบบลับๆ

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝากหรือโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดความรักจะสมหวังได้พบเจอคนที่ดีคอยดูแลเอาใจใส่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตทำบุญกับคนชราหรือบ้านพักคนชรามูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้น มีโชคทางด้านหน้าที่การงานความราบรื่นความสำเร็จกำลังจะเข้ามา

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนต่างๆต้องระวังเพราะมีความเสี่ยงสูง

ความรักของคุณในช่วงนี้ระวังปัญหาเก่าๆเรื่องเดิมๆที่เคยมีปัญหาจะทำให้เกิดเรื่องปวดหัวร้อนใจ คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่าเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคหนังสือธรรมะเป็นเจ้าภาพโดยภาพบวชเณร

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะมีโชคได้ผู้ใหญ่เกื้อคุณสนับสนุน จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงินคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมีโชคมีลาภ ได้โชคจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือญาติพี่น้องการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวังมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนดีเป็นรักต่างวัยอาจจะอายุน้อยกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าล้างส้วมวัดกวาดลานวัดสร้างโบสถ์วิหารศาลาเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จโชคดี มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเจ้านายช่วยเหลือสนับสนุนหน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นปลอดโปร่งคล่องตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวัง มีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลหรือไปต่างประเทศท่องเที่ยวด้วยกัน คนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์เครื่องมือแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จมีความโชคดี มีผู้ใหญ่เกื้อกูลเมตตาช่วยเหลือ อุปสรรคปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดีแต่ระวังการทำผิดเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษ

การเงินของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินหรือใช้จ่ายมาก ระวังจะถูกหลอกหรือใจอ่อนให้คนยืมแล้วไม่ได้เงินคืน

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยังไปรอดอยู่ คนโสดระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือระวังอกหักผิดหวังเสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มมยารักษาโรค อาหารของกิน ของใช้ ของเล่น ให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

 

เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการช่วยเหลือเกื้อกูลจากหลายๆฝ่าย คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รถใหม่หรือบ้านใหม่

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสโชคดี มีโอกาสที่จะได้ลาภได้เงินก้อนโต มีผลประโยชน์รายได้ก็มาที่ดีมีความคล่องตัวในการหาเงินหรือได้เงินมากขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินจากเพศตรงข้ามมคนโสดความรักมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย คิดท้อแท้เบื่อหน่ายอยากจะออกจากงานระวังสุขภาพ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์ รายได้ที่ดีขึ้นมีความราบรื่นคล่องตัวในการหาเงินการลงทุนก็ประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากเสียหาย ระวังจะมีเรื่องหรือมีปัญหากัน คนโสดความรักยังไม่สมหวังถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่น สมุด ดินสอ หนังสือ ปากกา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดข้อผิดพลาดระหว่างอย่าทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษได้ ในช่วงนี้คนหมั่นเข้าวัดทำบุญแล้วหน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายสุขภาพไม่ดีกระเป๋าฉีก

ความรักของคนในช่วงนี้ก็ต้องระวังจะเกิดเรื่องเกิดยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย คนโสดความรักมีปัญหาระวังจะถูกหลอกหรือผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดีมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังเรื่องเอกสารการตกลงต่างๆอาจจะผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสโชคดีได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือการเข้าวัดจะทำให้คุณดวงดีการเงินของคุณจะราบรื่นคล่องตัว

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องเก่าๆ อาจจะทำให้เกิดเป็นปมประเด็นในการที่จะทะเลาะกันได้ คนโสดความรักของคุณอาจจะยังไม่ค่อยดี หรือรักคนมีเจ้าของเป็นหม้ายผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคที่ดินหรือทำบุญเกี่ยวกับที่ดินทำบุญนั้นสื่อธรรมะหนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชราหรือคนแก่

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระหว่างนี้จะมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นความผิดพลาดความไม่ลงตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสมีทางออกมีทางรอด

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังมีความรักความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ของกิน ของใช้ ของเล่น ให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา

 

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสได้งานใหม่ หรือมีสิ่งที่ใหม่ๆเกิดขึ้นการได้ไปศึกษางานการดูงานความสำเร็จที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเรื่องการลงทุนระวังจะหมุนเงินไม่ทันมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชค หรือได้รับจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณจะประสบความสำเร็จดีหรือได้พบเจอกันเพราะการไปวัดทำบุญ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตบริจาคค่าน้ำค่าไฟทำบุญ อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่น สมุด ดินสอ ปากกา