รีเซต

ราศีใด การเงินไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า

  • 23 มิถุนายน 2564
  • 167

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก ทำตัวดีๆ รับรองจะมีเงินเข้ากระเป๋า เรื่องความรักอย่าใจร้อน คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะเห็นถึงความทุ่มเทในการทำงาน โอกาสแสดงผลงานมาถึงแล้ว ส่วนเรื่องเงินต้องทำใจ ไม่คล่องมือเหมือนช่วงที่ผ่านมา ค้าขายไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักสุดปัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากว่าโทษ เรื่องงานต้องทำใจ ผลงานที่ตั้งเป้าไว้กับตัวเลขจริงยังห่างไกลกันมาก หลายคนจะถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คำพูดสร้างปัญหาแบบตั้งใจ ศัตรูคู่แข่งยั่วยุอย่าได้หัวร้อนง่ายๆ ไม่พูดอะไรก็ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ฉลาด หลายคนการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังต้องใช้ประหยัดให้มากขึ้น ด้านความรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สถานะเรื่องงานไม่มั่นคง ต้องขยันให้มากขึ้นผู้ใหญ่ เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินไร้ปัญหา ด้านความรักดีต่อใจ อยากอยู่ในอารมณ์นี้ทุกวันเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนยังต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ให้นานที่สุด พึ่งพาใครได้ยากมาก การเงินอยู่ในช่วงขาลง ใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักเริ่มสับสน คงต้องหันหน้ามาพูดคุยกันให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ นำเสนอตัวเองให้ดีหน้าที่การงานจะมีความมั่นคงมากขึ้น การเงินไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า ด้านความรักมีเซอร์ไพรส์ คนโสดระวังถูกขอแต่งงาน แบบไม่ทันตั้งตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนมีลูกน้องบริวารต้องปวดหัว ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะได้งานกลับมาอีกอย่างหนึ่ง เรื่องเงินต้องวางแผนให้ดี ค้าขายต้องมีกลยุทธ์ใหม่ๆ จึงจะมีกำไร ไม่ขาดทุน วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานยุ่งๆ ที่ต้องแก้ปัญหา อุปสรรคมาจากเพื่อน ร่วมงานและคนใกล้ตัว มีเงินสดให้กอดไว้แน่นๆ ผ่านวิกฤตช่วงนี้ไปได้จะทำให้มีเงินเก็บหลายบาท ด้านความรักยังรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ พร้อมสู้ เรื่องงานตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนที่ดี วันนี้สายช็อปฯ ต้องหักห้ามใจไว้บ้างจึงจะไม่ใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรักน่าอิจฉา คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สุขภาพ กายใจเข้มแข็ง พร้อมสู้งานหนักได้ทั้งวัน ทำงานแบบไม่กลัวเหนื่อย ด้านการเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักอยู่ในโหมดสับสน คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่ว่าจะทำงานที่บ้านหรือที่ไหนๆ ยังมีเรื่องให้ เหนื่อยใจ การเงินมีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ยังเหมาะลงทุนหรือขยายกิจการในช่วงนี้ ได้ลาภจากคน ในครอบครัว ด้านความรักลงตัวมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น