รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 5-11 ธันวาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 04 ธันวาคม 2564
  • 186

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 5-11 ธันวาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนร่วมงานและมีโอกาสที่จะแก้ไขปัญหาสิ่งต่าง ๆ ที่ขัดข้องอยู่ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ถือเป็นจังหวะชีวิตที่ดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้โชคลาภจากการเดินทาง จากรถยนต์ มีโอกาสที่จะได้เงินจากต่างแดน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ หรือผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้โอกาสที่ดี ช่องทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น มีการลงทุน ซื้อบ้านที่อยู่อาศัยร่วมกัน คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเครื่องมือแพทย์หรืออุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความราบรื่นคล่องตัว มีโอกาสได้โชว์ตัวหรือมีผลงานที่ดี มีความสำเร็จ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว หรือจะมีโชคจากหน้าที่การงาน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากการค้าขายการลงทุน และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล หรืออาจได้โชคจากต่างแดน และมีโอกาสจะได้บ้านหรือรถ

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน หรืออาจมีการพลัดพรากจากจร อยู่ห่างไกลกันกับคนรัก คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจมีปัญหาถูกผู้ใหญ่กีดกัน ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ แสงสว่าง หรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญในพระบรมราชูปถัมภ์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะมีปัญหามีความขัดแย้งหรือมีความเสียหายเกิดขึ้น ระวังจะมีอุปสรรคหรือเกิดข้อผิดพลาด รวมถึงในช่วงนี้ผู้ใหญ่เจ้านายกำลังเฝ้าดูผลงานของคุณอยู่ หรือการทำงานมากเกินไประวังจะหลุดหรือผิดพลาดได้

การเงิน ยังอยู่ในโอกาสที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนหรือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนอายุน้อยกว่าหรือลูก ๆ หลาน ๆ เด็ก ๆ เข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้และมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรืออาจจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวังและได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ให้มีผลงานโดดเด่น ได้โชคได้ลาภ และจะสามารถแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหมดเปลือง ใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ควรระวังอย่าให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกงได้ ส่วนการลงทุนก็มีความเสี่ยง ต้องระวังให้มาก

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสเสียหายหรือมีปัญหาเกี่ยวกับด้านสุขภาพ หากตัวเองไม่เจ็บป่วย คู่ครองคนรักก็อาจจะเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือมีเหตุเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น บริจาคร่มกันแดด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น หรือสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนหรือผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรือคุณจะมีโชคด้านการงาน

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินจากเพื่อนฝูงสังคม มีโชคจากการเดินทาง หรือโชคจากยวดยานพาหนะ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือทำให้คุณผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้

ความรัก อาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องเก่า ๆ รวมถึงความขัดแย้งกับเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้องสัมพันธ์ทำให้มีปัญหา หรืออาจพูดกันหลายคำไม่รู้เรื่อง ระวังจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคเสื้อผ้า ชุดขาวบวชเนกขัมมะ บริจาคโลงศพ ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า หรือมีการเดินทางไกล ในช่วงนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี ผลงานก็ดี มีความราบรื่น สามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินจากต่างแดน การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี และยังมีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภอีกด้วย

ความรัก จะมีข่าวดี หรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีโชคมีลาภจากเด็ก ๆ คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ผู้ใหญ่จะสนับสนุนหรือแนะนำให้ได้พบเจอกับคนดี ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคอาหาร รองเท้า พรมเช็ดเท้า เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้เงิน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือจะมีโอกาสที่ดี มีคนช่วยเหลือ มีผู้ใหญ่เมตตา โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุหมดเปลืองไปกับบริวารคนในบ้าน เช่น ลูกหรือผู้ใหญ่สูงอายุ ส่วนการลงทุนก็ควรระวังให้ดี เพราะในช่วงนี้อาจจะมีเหตุใช้จ่ายมาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความวุ่นวาย มีความขัดแย้ง อารมณ์เสีย หรืออาจเกิดปัญหายุ่งยากเพราะเพื่อนฝูงสังคม คนโสด ระวังไปรักคนมีเจ้าของ หรือหากมีความรักในช่วงนี้จะมีเหตุยุ่งยากหรือเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า ได้รับความสำเร็จที่ดี ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ มีผลประโยชน์รายได้ตอบแทนดีขึ้น มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น และอาจจะมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงาน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาแนะนำผลประโยชน์รายได้ให้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่าอาจจะมีปัญหาหงุดหงิดใจร้อนอยู่บ้าง แต่ภาพรวมความรักยังสดชื่นสมหวัง มีแนวโน้มที่จะรักกันหรือเข้าใจกันดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี อาจเป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ทำบุญด้วยการปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังจะมีปัญหาเพราะบริวารคนรอบข้าง หรืออาจถูกขโมยผลงานได้ และในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานด้วย ระวังจะมีเรื่องผิดอกผิดใจกับเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างได้

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ และมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย ใครที่ชอบเสี่ยงโชคแนะนำให้ลองซื้อเลขอายุของตัวเอง

ความรัก ให้ระวังจะมีข้อขัดแย้ง มีปัญหา มีช่องว่างระหว่างตนเองกับคู่ครองคนรัก หรืออาจมีการพลัดพรากจากจร ไม่ได้อยู่ร่วมกัน คนโสด ความรักยังมีปัญหา อาจเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ ความรักยังไม่ดี ไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญสร้างพระ หล่อพระ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนส่งเสริมทำให้คุณมีผลงานที่ดี และจะได้รับการเกื้อกูลช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หากมีปัญหาก็จะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือ หรือคุณจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง ใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายเพราะผู้ใหญ่คนในครอบครัว และต้องระวังคนในครอบครัวจะเจ็บป่วย ดังนั้นไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครหรือให้เงินใครยืมเพราะจะมีผลเสียตามมาได้ในภายหลัง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรืออาจได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้พบเจอคนดี คนมีฐานะ แต่อาจจะผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือเป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายแสงสว่าง บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต มีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ และในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้เงินก้อนโตจากหน้าที่การงาน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคจากลูกหลานบริวาร หรือผู้ใหญ่จะให้โชค การทำธุรกิจติดต่อการค้าต่าง ๆ จะให้ผลดี มีกำไรดี ในช่วงนี้เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดีของคุณ

ความรัก คุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรืออาจได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักสมหวัง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน หรือจะได้พบเจอคนดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือเครื่องมือแพทย์ต่าง ๆ ทำบุญช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้จะเกิดปัญหาหรือมีเรื่องวุ่นวาย เสียผลประโยชน์รายได้ ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ หรือถูกขัดขวางเรื่องผลประโยชน์ในด้านต่าง ๆ รวมถึงระวังจะมีอุปสรรคผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน คุณมีโอกาสที่ดี จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือสนับสนุน โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีความรักความอบอุ่นที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ความใจร้อน คนโสด ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนดี เป็นคนขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++