รีเซต

Tarot message เดือนพฤษภาคม 2564 ไพ่ต้องการบอกอะไรคุณบ้าง โดย INKLIST

  • 30 เมษายน 2564
  • 450

    ได้เวลาเช็คดวงของคุณอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม 2564 จะมาเปิดดวงให้รู้กันกับ Tarot message ในเดือนนี้ไพ่ต้องการบอกอะไรกับคุณบ้าง จะมีข่าวดี หรือจะมีสิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษโดย INKLIST 

 

Pick a card เลือกไพ่ทำนาย

เลือกสำรับไพ่ที่รู้สึกว่าใช่ที่สุดได้เลย

 

คำทำนาย ไพ่สำรับที่ 1

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 1

     ช่วงนี้บรรยากาศในการใช้ชีวิตไม่ดีนัก คนรอบข้างไม่ใส่ใจความรู้สึกของคุณเลย อาจถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องออกจากงานบางโปรเจกต์ หรือต้องออกจากบ้านโดยที่ไม่ทันได้เตรียมตัว ระวังการถูกตําหนิ หรือคนที่สนิทในที่ทํางานลาออก ไปขอความช่วยเหลือเรื่องงาน ก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือ งานที่ส่งไปโดนแก้ อาจต้องยกเลิกหรือตัดแผนงานที่วางไว้ออกไปบางส่วนก่อน

     ระยะนี้มีค่าใช้จ่ายเยอะ ถึงแม้จะแบ่งเงินไว้ส่วนหนึ่งก็แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่มีเงินอยู่ดี อย่าเพิ่งลงทุนอะไรไปในเดือนนี้ เพราะแนวโน้มไม่ดีนัก อาจขาดทุน เรื่องเรียน ลืมการบ้าน ลืมทบทวนบทเรียน ลืมของที่ใช้เรียน ผลการเรียนไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง รู้สึกเฟลกับการเรียนของตัวเอง

     เรื่องความสัมพันธ์ หากคุณยังโสด คุณก็ยังไม่ลืมเรื่องเก่าๆ ไม่สนใจคนที่เข้ามา ถึงแม้ว่าคนที่เข้ามาจะดีขนาดไหนก็ตาม คนมีแฟนหรือมีคนคุย คุณไม่ได้สนใจปัจจุบัน แต่กลับไปนึกถึงเรื่องแย่ๆ ในอดีตวนไปวนมา ระมัดระวังเรื่องกระทบกระทั่งจิตใจ ความเครียดสะสม

 

 

 

คำทำนาย ไพ่สำรับที่ 2

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 2

     เป็นเดือนที่ต้องประสานงานกับคนอื่นหรือมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบตัวและผลลัพธ์ออกมาดี เป็นพิเศษ การเจรจาตกลงอะไรในช่วงนี้จะผ่านไปได้ด้วยดีและได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง ได้เข้าไปอยู่ในสถานที่ที่มีความอบอุ่น บรรยากาศดี ได้ทํางานเพื่อคนส่วนรวมหรืองานการกุศล หากต้องตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ ให้ตัดสินใจตามหัวใจตัวเองมากกว่าทําตามสมอง เรื่องงานรวมๆ แล้วค่อนข้างดี มีโอกาสได้ร่วมงานในฐานะพาร์ทเนอร์ หรือได้ทํางานที่เกี่ยวข้องกับ คอมมูนิตี้บางอย่างบนออนไลน์ เจ้านายและเพื่อนร่วมงานค่อนข้างดีกับคุณมากๆ

     การเงิน ใช้ไปกับเสื้อผ้า งานสังสรรค์ หากลงทุนในธุรกิจ มีเกณฑ์จะได้หุ้นส่วนที่สามารถช่วยซัพพอร์ตด้านการเงินได้ การเรียน ได้เพื่อนหรือผู้สอนที่ดี ได้ร่วมกิจกรรม ได้เจอสังคมใหม่ๆ ได้เจอ connection ที่ดี

     ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอสังคมใหม่ๆ และได้เจอคนที่น่าสนใจ แต่ต้องดูให้ดีว่าเขามีใครอยู่แล้ว หรือเปล่า คนมีแฟน ถ้าหากว่าความสัมพันธ์ที่ผ่านมาไม่ได้ดีนัก ต้องระวังเรื่องมือที่สามที่เข้ามา อาจจะฝังเขา หรือไม่แน่อาจจะเป็นทางฝั่งคุณเอง แล้วคุณก็ถูกใจคนใหม่มากๆ แต่ถ้าความสัมพันธ์มันดีมากอยู่แล้ว ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล เดือนนี้มันก็จะดีมากขึ้นไปอีก อาจมีการโยกย้าย พูดเรื่องแต่งงาน หรือมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ ระวังเรื่องสุขภาพ ระวังโรคติดต่อ ระวังการที่ต้องไปในพื้นที่ที่มีคนจํานวนมากแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

คำทำนาย ไพ่สำรับที่ 3

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 3

     จะมีคนเข้ามาให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการงาน ได้รับมอบหมายให้ทําอะไรบางอย่างที่อาจจะไม่ได้เต็มใจมากนัก แต่ที่ต้องทําเพราะความเกรงใจ ต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องระบบ แบบแผน ความถูกต้องและความรับผิดชอบเป็นหลัก มีโอกาสได้ร่วมงานกับหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ในสายอาชีพของคุณ เขาจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี และพิจารณาทุกคนตามผลงาน ถ้าช่วงนี้สมัครเรียนหรือรอลุ้นผลสอบอะไร มีแนวโน้มว่าจะได้รับข่าวดี อาจได้เข้าร่วมการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ

     เรื่องการเงิน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเล่าเรียน ค่าส่วนกลาง และค่าธรรมเนียม เรื่องความรัก

     ความสัมพันธ์ คนโสด ถ้ามีคนเข้ามาคุย ก็ดูแอบยากที่จะพัฒนา เขาดูเหมาะเป็นที่ปรึกษา เป็นเพื่อนคุยมากกว่า หรืออาจจะมีใครสักคนที่คุยซ้อนสองคนอยู่ก็เป็นได้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์นิ่งๆ เหมือนเป็นเพื่อนสนิท เป็นที่ปรึกษา ไม่ค่อยหวานกันเท่าไร ระยะนี้คุณพยายามดูแลสุขภาพ พยายามจะเฮลท์ตี้ขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น

 

คำทำนาย ไพ่ชุดที่ 4

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 4

     ระยะนี้อาจถูกจับตามองจากคนที่อายุมากกว่า เป็นช่วงที่ค่อนข้างอึดอัด การงานจะค่อยๆ โตอย่างช้าๆ แต่มั่นคง มีเจ้านายหรือหัวหน้าที่มองเนื้องานเป็นสําคัญ หรืออาจได้หัวหน้าใหม่ที่ค่อนข้างเข้มงวด สําหรับคนที่สมัครงานใหม่ หากเป็นงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หัวหน้างานเป็นชาวต่างชาติ ก็มีโอกาสที่จะได้สูงมาก หากยังเรียน อาจจะถูกคาดหวังจากอาจารย์ หรือผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง หากมีสอบอะไร ผลลัพธ์จะออกมาดี

     เรื่องการเงินไม่ค่อยดีนัก เป็นช่วงเวลาของการประหยัด จ่ายออกได้เท่าที่จําเป็น

    ด้านความรัก ความสัมพันธ์ คนโสด จะเจอคนที่นิ่งๆ ดูมันคง แต่ไม่โรแมนติก หรือคุณอาจจะเจอคนที่ทําให้คุณรู้สึกว่า อยู่ด้วยกันได้แบบมั่นคงทางจิตใจ ไม่หวือหวา คนมีแฟน แฟนของคุณ หรือคุณอาจจะมุ่งมั่นกับเรื่องความสําเร็จ เรื่องงาน จนไม่ค่อยมีเวลาให้กันและกัน พยายามเพิ่มความหวานให้ความสัมพันธ์หน่อย ทุกอย่างจะได้ราบรื่น เรื่องสุขภาพ หาเวลายืดเส้นยืดสาย ออกกําลังกายให้มากขึ้น เหมือนว่าระยะนี้จะไม่ค่อยได้ออกกําลังกายเท่าเมื่อก่อน 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล