รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 24 กุมภาพันธ์ 2563
  • 2,830 12

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

    อาจจะน่าเบื่อๆหน่อยนะครับ ช่วงสัปดาห์นี้ดูเหมือนมันจะมีเรื่องขัดใจเราเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ อาจจะมีคนพูดจาไม่เข้าหูเรามากเท่าไร แต่เรื่องที่ดูน่าจะโอเคเลยก็เรื่องการเงินครับ มีโอกาสได้เงินก้อน เงินพิเศษเข้ามาบ้าง สามารถที่จะเสี่ยงดวงต่างๆได้ดีครับ แต่ว่าสุขภาพน่าห่วงหน่อย มีโอกาสที่จะป่วยครับ เบื่อเลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    รวมๆแล้ว มันก็เป็นสัปดาห์ที่น่าจะสมหวังไปหมดทุกเรื่องเลยนะครับ โดยเฉพาะเรื่องความรัก มีโอกาสที่คนเก่าๆที่เราอาจจะรออยู่เนี่ยกลับมาได้อยู่ครับ ง่อวว ใครที่แบบคิดถึงแฟนเก่า มีโอกาสได้กลับมาคบอยู่ครับ ส่วนเรื่องอื่นๆก็มีแบบว่าเราจะซุ่มซ่ามมากขึ้นครับ มีโอกาสที่จะทำเงินหายได้แบบงงๆ เห้อ เซ็งเลย ไรเนี่ย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     คิดดูนะว่า เราจะมีเรื่องอะไรที่ทำไม่ได้บ้าง ช่วงนี้เรื่องงานกับเรียนเรา top form มากๆครับ ทำอะไรก็สำเร็จได้แบบง่ายๆเลย ไม่รู้ว่าเราไปเก่งอะไรมาจากไหน ถ้ามีการสอบอะไรช่วงนี้ด้วย ก็สามารถที่จะทำได้ดีเลยนะครับ ดวงเรานี่มัน Beyond Godlike จริงๆ จะมีก็เรื่องความรักนี่แหละที่มันไม่ได้มีความพัฒนาอะไรทั้งสิ้นเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    นะ นะ นี่มัน อะไรเนี่ย ช่วงนี้รู้สึกจะมีเรื่องให้ปวดหัวเยอะเลยนะครับ แบบว่าอาจจะมีเรื่องติดๆขัดๆการเงินบ้าง เราอาจจะผ่านการใช้เงินแบบไม่ได้ผ่านการคิดเท่าไร ช่วงนี้มันก็เลยติดๆขัดๆหน่อย แต่เรื่องความรักดีนะครับ ดูสามัคคีกันดี ช่วยเหลือกันได้ดีครับ แฟนให้กำลังใจเราดีมากครับ ส่วนเรื่องสุขภาพดีครับ ไม่มีป่วย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    อาจจะมีดวงได้ไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่ครับ กิจกรรมบันเทิงจะค่อนข้างเยอะแบบทะลักมาเลยครับ ซึ่งมันก็ไม่ได้มีผลกระทบกับการเงินเราเท่าไร ก็คนมันเงินเหลือๆอะนะ กับมีโอกาสมีคนอายุมากกว่ามาชอบเราด้วยครับ ง่อวว ช่วงนี้เสน่ห์มันก็จะรุนแรงนิดนึงครับ ไม่น่าจะเหงาหรอก ส่วนเรื่องงานราบรื่นดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เราจะแบบว่า มีอารมณ์ศิลปินมากขึ้นครับ อาจจะอยู่ๆก็อยากมีแฟน อยู่ๆก็อยากโสด พอมีคนมาคุยเราก็ไม่คุย ละเราก็ไปบ่นเหงาให้เพื่อนฟัง เพื่อนก็ได้แต่เอือมขี้เกียจฟัง ซึ่งในช่วงนี้เราจะสับสนตัวเองมากครับ เรื่องงานก็แบบ อาจจะบ่นอยากลาออกแต่ก็ไม่ออก บ่นไปงั้น เราจะมีการกระทำหลายๆอย่างที่มันดูขัดแย้งกันเอง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    จะเป็นอะไรที่แบบว่าว้าวมากนะครับสัปดาห์นี้ ดวงการเงินเราดูดีขึ้นเยอะมากๆครับ แบบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดอีกแล้วครับ เจ๋งจริงๆเลยนะครับ ละมีอะไรที่มันดีๆอีก ก็มีเรื่องความรักครับ แบบว่ามีโอกาสที่แฟนจะมาเปย์เราด้วยครับ ง่อวว ตังเราเองก็เยอะอยู่แล้ว แฟนจะยังมาเปย์เราอีก แจ่มมากๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เป็นช่วงเวลาที่แบบว่า ทำอะไรก็ดูชิลๆครับ ไม่ได้เพราะมันง่ายหรอก เหมือนเราไม่ได้จริงจังกับอะไรซักอย่างเลยครับ ทำๆไปงั้นแหละ อาจจะไม่ได้ตั้งใจทำงานมากเท่าไร เน้นแบบให้มันเสร็จๆจบๆไปมากกว่าครับ เห้อ แย่เลยนะครับแบบนี้ มันก็ไม่พัฒนาอะไรมากดิ เรื่องแฟน เราอาจจะโดนบ่นมากขึ้นครับ ดูแฟนเบื่อๆเราอยู่


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล