รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 08 กันยายน 2564
  • 77

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านไม่ควรกู้ยืมเงินใครหรือลงทุนด้วยเงินของผู้อื่น เช่น นำเงินของแฟนไปซื้อหุ้นหรือลงทุนในธุรกิจ เพราะหากเกิดผิดพลาด ท่านจะต้องชดใช้หนี้สินแก่เขา ทั้งๆ ที่กระเป๋าของท่านก็แห้งจนกรอบไปหมดแล้ว อีกทั้งการพูดจาของท่านในระยะนี้นอกจากไม่ก่อให้เกิดรายได้แล้ว ยังสร้างศัตรูตัวฉกาจอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านทำสิ่งใดด้วยความเร่งรีบมากๆ ไม่ดี อาจสะเพร่าทำของเสียหายเล็กๆ น้อยๆ บริวารชั้นบุตรหลานที่ทำงานจะมีรายได้พิเศษและนำลาภมาให้ท่านด้วย แม้กระทั่งคนรับใช้ของท่านก็จะมีโชคมีลาภ แต่ควรระวังความเข้าใจผิดระหว่างท่านกับบริวาร ทำให้มีปากมีเสียงกับคนงานคนรับใช้ของท่านได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีรายได้จากการลงทุนในตลาดต่างประเทศ หรือการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ท่านที่ทำการค้ากับชาวต่างชาติต่างภาษาจะได้รับค่าเหนื่อยในระยะนี้ การติดต่องานราชการจะสะดวกราบรื่น ญาติพี่น้องติดต่อพูดคุยไปมาหาสู่ทำให้ท่านคลายเหงาได้ แต่หากเขาวิวาทกัน ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีประสบการณ์เหมือนเข้าไปอยู่สมัยสามก๊ก พบคนหลายที่ล้วนมีสติปัญญา แต่ก็เป็นได้ทั้งเพื่อนศัตรู แต่ชีวิตท่านก็เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ศัตรูของท่านจะจากลาไปเองโดยธรรมชาติ อาจต้องทำงานแปลกๆ ที่ท่านไม่เคยทำมาก่อน เป็นระยะที่ท่านเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ชีวิตก็จะลุ่มๆ ดอนๆ หน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีความพากเพียรในการทำงานหาเงินเข้ากระเป๋าจนเป็นผลสำเร็จด้วยดี ร่างกายและจิตใจแข็งแรง มีความเป็นผู้นำและเด็ดขาดในการตัดสินใจอย่างมาก ทำให้มีอุปสรรคก็เหมือนไม่มี ท่านเข้าอกเข้าใจและหวังประโยชน์ให้เพื่อนพ้องน้องพี่มากกว่าประโยชน์ส่วนตน คนรักก็ปฏิบัติดีมีธรรมะในใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านเป็นผู้มีฐานะทางการเงินดีมาก มีรายได้รายรับก้อนใหญ่มาจับจ่ายใช้สอยตามอำเภอใจ หรือหากบางท่านชอบเก็บเงิน ก็จะมีเงินให้เก็บเป็นที่สุขใจ สุขภาพร่างกายของท่านก็แข็งแรงเหมือนได้ยาวิเศษ เลือดลมเดินสะดวกดี อาจลุกขึ้นมาออกกำลังกายหนักขึ้น แต่ทำอะไรควรใจเย็น ไม่อารมณ์ขึ้นง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรรับปากทำงานที่ต้องอาศัยความกระตือรือร้นหรือความกล้ามากนัก เพราะท่านอาจทำไม่ได้ตามที่รับปากเอาไว้ ดาวศุกร์ในราศีของท่านจะนำลาภทรัพย์สินเงินทอง หรือมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษมาให้ ท่านจะอาลัยอาวรณ์กับสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว หรือบางท่านอาจคิดถึงอดีตที่ผ่านไปแล้วก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่มีงานทำดีอยู่แล้วจะมีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้นไปอีก จะมีความมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่มากขึ้น ท่านที่เกษียณหรือลาออกจากงานเองจะได้งานใหม่ที่เงินเดือนดีเหมือนถูกสลากกินแบ่ง มีโชคลาภจากการสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง คู่ครองคนรักอาจเจ็บไข้ได้ป่วย หรือขัดแย้งทางความคิดกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะเริ่มมีรายได้การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเดือนหน้าไปแล้ว รายได้ของท่านจะเข้ามามากกว่า 2-3 เดือนที่ผ่านมา อาจได้เพื่อนคู่คิดใหม่ๆ ที่มีรสนิยมต้องตรงกัน และจะคบหากันไปอีกนานทีเดียว บ้านช่องที่อยู่อาศัยจะคึกคัก มีผู้คนไปมาหาสู่ติดต่อกันไม่ขาด การเดินทางไกลไปทำงานราบรื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีเรื่องที่จำเป็นต้องอดทนอดกลั้นกับเหตุการณ์อย่างหนึ่งอย่างใด เช่น จำเป็นต้องอยู่ใต้อปกครองของเขยหรือสะใภ้ใจร้าย หรือเจ้านายที่เอาแต่ใจไม่มีเหตุผล อีกไม่นานท่านจะพบทางออกที่ปลอดโปร่งขึ้น การฝึกจิตใจให้อดทนจะช่วยให้ท่านชนะอุปสรรคทุกสิ่ง และนำมาซึ่งรางวัลก้อนใหญ่ทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านที่ไม่ค่อยอยากจะพูดจาเจรจากับใครอาจจำเป็นต้องรับเชิญไปบรรยายหรือให้สัมภาษณ์ออกสื่อต่างๆ โดยไม่เต็มใจนัก ซึ่งท่านควรระมัดระวังอารมณ์และคำพูดให้มากๆ หากมีนักวิชาการหรือครูบาอาจารย์ร่วมการสนทนาด้วยจะช่วยท่านได้มาก ไม่ควรนำปืนผาหน้าไม้หรือของมีคมออกมาอวดผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบเพศตรงข้ามที่กล้าหาญและช่างพูดช่างเจรจาจนท่านไม่กล้าสู้หน้าเขา ทั้งๆ ที่ท่านถูกใจเขามาก ส่วนท่านที่ไม่โสดแล้ว คู่ครองคนรักจะเจ้าอารมณ์ โมโหโกรธากับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ง่าย ควรระมัดระวังในเรื่องการเงิน เพราะถ้าท่านสะเพร่าเรื่องทรัพย์สินเงินทองในระยะนี้จะสูญเสียมากพอสมควร