รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 05 พฤษภาคม 2564
  • 217

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>>  6♥️

     เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณไม่ค่อยกังวลอะไร เหมือนทุกอย่างดูง่ายและเคลียร์ไปได้อย่างรวดเร็ว คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้นในสัปดาห์นี้นะคะ

ไพ่ใบที่ 2  >>>  A♠️

     ระวังเรื่องของการตัดสินใจในสัปดาห์นี้ มีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบอย่างมากนะคะ สัปดาห์นี้จะรู้สึกอึดอัดใจอยู่บ้าง มีบางเรื่องที่ค้างคาใจอยู่ด้วย ต้องมีสติให้มากๆ

ไพ่ใบที่ 3 >>> K♦️

     ผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาจะมอบหมายภาระกิจให้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการที่คุณจะได้แสดงผลงาน และงานนี้อาจจะทำให้คุณเจริญก้าวหน้าได้ในอนาคตนะคะ อีกทั้งยังมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยหนุนให้งานผ่านไปได้อย่างดีเลยทีเดียว

ไพ่ใบที่ 4 >>>  8♦️

    ใครที่คิดอยากเปลี่ยนงาน มีโอกาสสมหวัง คุณมีโอกาสได้โยกย้ายงาย ตำแหน่ง หรือการปรับเปลี่ยนผังองค์กรต่างๆ แต่ให้คุณเชื่อไว้ว่า ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในทิศทางไหน คุณก็จะมีผลดีอย่างแน่นอน

ไพ่ใบที่ 5 >>> 5♣️

     อาจมีเรื่องให้คุณต้องปวดหัว หรือแก้ปัญหาไม่ตกในช่วงสัปดาห์นี้ คุณจะรู้สึกเหนื่อยและท้อได้ ต้องอดทนมากๆ นะคะ หากเครียดมากเกินไป พักสมองสักนิด แล้วค่อยกลับมาเริ่มกันใหม่ จะทำให้ดีขึ้นนะคะ

➖➖➖➖➖➖

2.ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>  9♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ช่วงนี้เป็นช่วงที่เปิดใจของทั้งคู่ เข้าใจกันมากขึ้น ดูแลตามสถานะที่ทำได้ แต่ก็มีความสุขอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่คาดหวังอะไรมากนักก็จะโอเคมาก 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     มีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ อีกนิดเดียวก็น่าจะตัดสินใจสละโสดได้ไม่ยากนัก อะไรๆ ก็ดูเป็นใจไปหมด 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ถึงแม้จะโสดแต่ก็สุขใจไม่น้อย คุณเป็นคนที่มีอะไรให้โฟกัสเยอะ แถมรักตัวเองมากๆ ซะด้วย อีกอย่างคุณมีความต้องการหรือสเปคที่ค่อนข้างสูง คุณจึงไม่รีบหาค่อยๆเป็นค่อยๆไป ให้ธรรมชาตินำพามาเอง

ไพ่ใบที่ 7 >>>  A♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ช่วงนี้คุณไปเอาความเชื่อมั่นในตัวเองมาจากไหน มีเหตุผลมากไปจนอาจทำให้คุณไม่รับฟังใคร มีอีโก้ และมีทิฐิ ออกแนวเผด็จการสักหน่อยนะคะ เปิดใจยอมรับฟังคนใกล้ตัว แล้วคุณจะรู้สึกดีขึ้น

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     แม้จะมีคนคุยแต่ก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยว เหมือนไม่มีคนคุยแบบจริงใจนัก ไม่ชัดเจน ไม่แน่ใจ และดูเหมือนยังพึ่งอะไรไม่ได้เท่าไหร่ นานๆ ไปอาจจะเหนื่อย และท้อนะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     แม้ความโสดมันเหงา มันโดดเดี่ยว และคุณก็ไม่ได้อยากรับกับสถานการณ์นี้นัก แต่โชคชะตาลิขิตให้คุณต้องเป็นแบบนี้ ต้องรอไปก่อน เพราะวันยังไม่ใช่เวลาของคุณ

ไพ่ใบที่ 8 >>> 7♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     คนที่อยู่ด้วย มีโอกาสไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน มีดวงเดินทางเพื่อผ่อนคลาย มีความสุขกับคนรัก คนที่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน มีโอกาสได้เดินทางไปหาไปเจอกัน ใช้เวลาด้วยกัน เข้าใจกันมากขึ้นค่า

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     อาจจะได้มีโอกาสนัดเดทนัดเจอ ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีมาก สามารถพัฒนาต่อไปได้อีก

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     การได้ออกไปไหนมาไหนเป็นการเปิดโลกทัศน์ของคุณและอาจนำพามาซึ่งการได้เจอคนที่ใช่สักที

ไพ่ใบที่ 9 >>> 4♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     คำพูดของคุณช่วงนี้รุนแรงสักนิด ทำให้คนรอบข้างเสียใจได้ง่าย ต้องระวัง หรือคิดก่อนพูดให้มากๆ นะคะ บางคู่อาจจะมีปากเสียงกันได้ จากเรื่องจุกจิก เรื่องไม่เป็นเรื่องได้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     จากที่คุย อาจจะรู้สึกห่างไกลกันมากขึ้น ไม่คลิกเหมือนเดิม หรือด้วยเหตุบางประการที่ทำให้ไม่เหมือนเดิม บางครั้งถ้าคุยแล้วไม่ใช่ก็ไม่ควรเสียเวลานะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     คุณมีสังคมของคุณที่เมื่อคุณไปเจอไปปาร์ตี้ ก็ทำให้คุยหยุดโฟกัสเรื่องรักไปได้ แต่มันก็ช่วยไม่ได้ทั้งหมดนะคะ เพราะลึกๆในใจคุณก็ยังมีความต้องการที่จะมีความรักที่สมหวัง ทำให้คุณยังรู้สึกไม่ดีเท่าที่ควร

ไพ่ใบที่ 10 >>> 8♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     สัปดาห์นี้อาจจะมีพฤติกรรมของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ไม่เหมือนเดิม ความสับสน ความระแวง ความไม่เข้าใจกันอาจเกิดขึ้นได้ในช่วงสัปดาห์นี้ บางคู่อาจมีปัญหาเรื่องศีลข้อสามได้นะคะ ต้องใจเย็นๆใช้เหตุผลให้มาก

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ดูเหมือนอาจจะยังไม่ใช่ มีความสับสน ความไม่ชัดเจนระหว่างคุณและเค้า และจะนำมาซึ่งความไม่สบายใจต่อไป บางครั้งถ้าไม่ใช่ก็ไม่ต้องฝืนนะคะ 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีนักที่จะได้เจอคนที่ใช่ หากมาคนเข้ามา ต้องดูให้ดี เพราะดูเหมือนว่าเค้าอาจจะมีนัยยะอื่นแอบแฝงไม่จริงใจนัก

 

➖➖➖➖➖➖

3.สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>>  4♠️

     อาจจะมีปัญหา สุขภาพช่องปาก ปวดฟัน ปวดคอเจ็บคอ และบางคนอาจจะมีโอกาสเป็นไซนัสด้วยนะคะ บางคนถ้าได้ไปทำฟัน ถอนฟัน หรือขัดฟันแล้วก็อาจจะโอเคขึ้นค่า 

ไพ่ใบที่ 12 >>>  9♣️

     ใครที่มีโรคประจำตัวหรือโรคภูมิแพ้ มีโอกาสที่จะอาการกำเริบ บางคนเป็นเล็กๆ ก็แค่คัดจมูกเบาๆค่ะ

ไพ่ใบที่ 13 >>>   5♠️

     สัปดาห์มีเรื่องเครียด และปวดหัวคิดมาก นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย บางคนเป็นไมเกรน ถ้าหนักหน่อยจะเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมองนะคะ

ไพ่ใบที่ 14 >>> Q♥️

     สัปดาห์นี้อารมณ์ของคุณจะดีขึ้น เข้าใจอะไรง่ายขึ้น จิตใจปลอดโปร่งสบาย ซึ่งส่งผลเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยค่ะ

ไพ่ใบที่ 15 >>>  6♦️

     สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่สัปดาห์นี้พยายามทานอาหารให้ตรงเวลานะคะ กันปัญหาเรื่องโรคกระเพาะ ปวดท้อง

➖➖➖➖➖➖

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง
ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล