รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 ต.ค. 63 ราศีใดตัดสินใจช้าหรือโลเลอาจเสียงาน

  • 05 ตุลาคม 2563
  • 376

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
การทำงานจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจแบบฉับพลันไม่มีเวลาตั้งตัว และถ้าตัดสินใจช้า งานก็อาจจะเสีย หรือมีปัญหา ต้องระวังความโลเล มัวแต่รอปรึกษาคนอื่นจะทำให้งานเสียหนัก ต้องเลือกที่จะเชื่อมั่นตัวเอง และยอมเสี่ยง ก็จะทำงานประสบความสำเร็จ และแม้ว่าจะมีความผิดพลาดแต่งานก็ไม่ได้เสียหายมากนัก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน ส่งผลทำให้ลูกน้อง บริวาร และเพื่อนร่วมงานเดาใจไม่ถูก เลยทำให้การทำงานมีปัญหา คนไม่ค่อยให้ความร่วมมือ หรืออาจจะต้องไปลุยงานเพียงคนเดียว ส่วนคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต มีอาการซึมเศร้า หรือไบโพลาร์ ต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบแล้ว ส่งผลทำให้มีปัญหาในการทำงาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา ที่ต้องไปทำงานกับคนที่อายุน้อยกว่า และมีวัยที่ห่างกันมาก จนทัศนคติ และความเห็นไม่ค่อยตรงกัน ส่งผลทำให้การทำงานมีเรื่องขัดแย้ง และอารมณ์เสียตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ก็อาจจะมีต้องระวังคำพูด เพราะอาจจะเผลอใช้คำพูดรุนแรงจนทะเลาะกับเจ้านาย อีกด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะมีงานเข้ามาทั้งวัน ทั้งงานปกติ และงานพิเศษ ส่งผลทำให้ต้องมีการแบ่งเวลาทำงาน และอาจจะทำงานจนลืมพักทานอาหาร หรือลืมเรื่องภายในครอบครัว อีกทั้งคนที่มีปัญหาเคยเป็นโรคปวดหัวไมเกรน และโรคกระเพาะอาหาร ต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบ หรืออาการอาจจะแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีโชคในการทำงานได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้งานการราบรื่น ส่วนคนที่มีคู่ครองที่เพิ่งคบหากันมาไม่เกิน 1 ปี ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองเพราะการพูดคุยกันในเรื่องการงาน แล้วเห็นไม่ตรงกันจนมีการทะเลาะลุกลามใหญ่โต จนทำให้ต้องแยกทางกัน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย ซึ่งจะเป็นงานที่ต้องแก้ไขปัญหาแบบเร่งด่วน และมีความกดดันสูง จะไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ แต่ถ้าทำสำเร็จก็จะเป็นผลงานทำให้อาชีพการงานก้าวหน้า หรือได้คอนเน็กชั่นในการทำงานเพิ่มขึ้น แต่ถ้าผิดพลาดก็อาจจะไม่ได้รับความไว้ใจจากผู้ใหญ่อีก

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
การทำงานจะต้องไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร การเจรจา และอาจจะต้องมีการขอร้อง ให้บริการ หรือยอมลดทิฐิกับคู่ค้า หรือลูกค้า ซึ่งอาจจะต้องฝืนใจทำพอสมควร แต่ก็จะทำให้งานสำเร็จ แต่ถ้าเกิดอารมณ์หลุด ไปทะเลาะใช้คำพูดโต้เถียง งานก็จะพังทันที และอาจจะส่งผลทำให้โดนบีบให้ออกจากงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะใจร้อน ทำงานแบบเร่งรีบ และไม่ค่อยตรวจสอบ จนโดนเจ้านายหรือคนอื่นมา จับผิดในงาน แล้วโดนต่อว่า ทำให้เสียหน้า หรือทำให้ลูกน้องบริวารเกิดความไม่เชื่อถือหรือมั่นใจ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย จะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา ซึ่งเป็นงานที่ถนัด และทำเสร็จได้ไม่ยาก แต่จะติดปัญหาที่งานเก่าๆ ที่ค้างไว้ ยังไม่เสร็จ และเจ้านาย หรือลูกค้าค่อนข้างเรื่องมากมีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงตลอด จนทำให้รู้สึกอารมณ์เสียในการทำงาน นอกจากคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เช่นโรคซึมเศร้าก็ต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยงอาหาร และไปไหนมาไหนก็เจอแต่อาหารที่ชอบ จะเจริญอาหาร มีแต่เรื่องกินทั้งวัน ส่งผลให้การงานไม่ค่อยมีความคืบหน้า และอาจจะทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต อาจจะลืมควบคุมเรื่องอาหารจนส่งผลทำให้ต้องปรับยา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากทำงาน และอาจจะหาเรื่องไม่ไปทำงาน เช่น ลากิจ ลาป่วย หรืออาจจะทำงานแบบไม่ เต็มที่ แล้วแอบหางานใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ก็ต้องระวังจะโดนเจ้านายจับผิดในการทำงาน และโดนตำหนิ จนเป็นเหตุให้มีปัญหาในการทำงานในอนาคต จนทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเดิมไม่มีความมั่นคง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะเป็นวันที่ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน จะขี้หลงขี้ลืม และอาจจะมีงานที่ต้องมีการติดต่อสื่อสาร เจรจากับลูกค้าเข้ามา ซึ่งต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องเอกสาร หรือการพรีเซนต์งานที่จะติดขัดมีปัญหาจนทำให้งานล้มเหลว ถ้าเลื่อนนัดหมายได้ก็เลื่อน แต่ถ้าเลื่อนไม่ได้ต้องหาลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยแทน