รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดไม่เหมาะเสี่ยงโชค ราศีใดความรักสถานะดีขึ้น

  • 05 เมษายน 2564
  • 190

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 6 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผนคนรอบข้างให้การสนับสนุน ได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจ ลูกค้าให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอความช่วยเหลือสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากกว่านี้ สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่อง ใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงินคนโสดจะหมดเงินไปกับเรื่องของความรัก เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ มีใครมาบอกรักอย่าได้หลงคารมง่ายๆ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะประสบความสำเร็จ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามที่ขอ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มี โชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานเต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ การเงินหมุนแบบฝืดๆ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ ผิดหวัง โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา คนรักว่านอนสอนง่าย สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การเงินรั่วไหลบัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น อย่างที่คิด เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนรักทำให้หงุดหงิด สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์กับการทำงานอย่างมาก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์จากคนรัก อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวารความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น