รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ เศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์(ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. - 3 ต.ค. 2563)

  • 27 กันยายน 2563
  • 687

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ยิ่งเย็นลงยิ่งใช้จ่ายมากขึ้น การซื้อของตามตลาดนัดหรือเที่ยวเตร่กลางคืน อาจได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเล็กน้อย ญาติมิตรทางไกลไปมาหาสู่และอาจนำบุตรหลานของเขามาฝากไว้กับท่านก็ได้ ซึ่งจะเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไขต่อไป ท่านเองไม่ควรนำบุตรหลานไปฝากคนอื่นไว้ บริวารจะทำงานมีชื่อเสียงเป็นที่พอใจของท่าน จะได้ลาภเพราะญาติมิตร ตำแหน่งหน้าที่การงานที่คาดหมายว่าจะสูงขึ้นอาจโดนระงับไปอย่างกะทันหัน ความรักราบรื่นไม่มีอุปสรรค ไม่ควรใช้เงินในการสร้างความสนิทสนมกลมเกลียว เช่น การให้ของกำนัลราคาแพงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากสถาบันอันทรงเกียรติ จะเสียเงินจำนวนมากๆ โดยที่ท่านไม่เต็มใจ เช่น ต้องชดใช้เงินบริจาคก้อนใหญ่ที่สูญหายไป เป็นเหตุเดือดร้อนถึงบ้านช่องที่อยู่อาศัยของท่านด้วย ความจริงท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินใดๆ ของผู้อื่นในระยะนี้ ท่านจะชอบเที่ยวเตร่กลับบ้านดึกๆ ดื่นๆ ผู้ใหญ่จะรอท่านจนอดหลับอดนอนไปตามๆ กัน การไปไหนทางน้ำไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ ไม่ควรซื้อสินค้าด้วยเงินเชื่อหรือเงินผ่อนจากใครใดๆ ก็ตาม ได้รับความช่วยเหลืออย่างสูงจากเพศตรงข้ามที่ชอบพอกันอยู่กับท่าน ผู้ใหญ่ในที่ทำงานอาจเจ็บป่วยหรือห่างเหินจากท่านไปสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในบรรยากาศสับสนอลหม่าน เหมือนท่อประปาขนาดใหญ่แตกใกล้บ้าน จะได้ลาภจากเพศตรงข้ามที่เป็นผู้สูงอายุ ผู้ใหญ่ในทางการงานจะชักนำคนรักมาให้ การชมการแสดง เช่น ละครโขนหนังไม่ได้รับความสะดวก เพราะอาจมีการตีกันในโรงหนังโรงละคร ไปไหนมาไหนจะพบงูหรืออสรพิษต่างๆ ได้ข่าวดีในเรื่องการงานและความรัก ไม่ควรคลุกคลีใกล้ชิดกับเพื่อนบ้านให้มากนัก ไม่ควรเดินทางด้วยรถสาธารณะโดยไม่จำเป็น เพราะท่านอาจเจอมิจฉาชีพลักขโมยทรัพย์ของท่านได้ ผู้ที่มีคุณแก่ท่านจะไปมาหาสู่หรือช่วยเหลือต่างๆ อาจทะเลาะวิวาทกับใครใดๆ ก็ตามในเรื่องลาภผลที่ดีรับ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะโต้เถียงกับผู้หลักผู้ใหญ่โดยไม่รู้สึกตัว ปฏิเสธความหวังดีของผู้อื่นโดยไม่เจตนา มีการเดินทางไกลร่วมกันโดยเปิดเผย และได้รับความสนุกสนานพอสมควร ไม่ควรด่าทอสิ่งแวดล้อมโดยไม่จำเป็น หรือกล่าวคำผรุสวาท เพราะไม่เป็นมงคลแก่ตนเองและผู้ใหญ่กำลังจับตาดูความประพฤติของท่านอยู่ ท่านที่เล่นของยิ่งต้องระวังให้จงหนัก ท่านที่ว่างงานมาเป็นเวลานานจะได้งานทำในระยะนี้ และมีรายได้ประจำเป็นที่น่าพอใจต่อไป ร่างกายแข็งแรง พลานามัยดี ไม่ควรรับประทานอาหารแปลกประหลาดที่ไม่เคยกิน เช่น งู ม้า สุนัข เป็นต้น เพื่อนฝูงที่รับราชการระยะนี้จะสมประสงค์เป็นส่วนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเห็นได้ว่าไมตรีจิตมิตรภาพเป็นสิ่งเปราะบางอ่อนไหวง่ายที่สุด แต่ถึงอย่างไรท่านก็พบความสุขในระยะนี้ เครื่องมือเครื่องใช้ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่จะขัดข้องเป็นวงกว้าง อาจเกิดฟ้าผ่าไฟกระตุกจนโทรทัศน์เสียทั้งบ้าน ผู้สูงอายุที่ชอบเสพสุราเป็นอาจิณจะมีเรื่องทะเลาะวิวาท กว่าจะไกล่เกลี่ยกันได้ท่านก็แทบแย่ การเดินทางไกลมักมีที่หมายไม่แน่นอน ปัญหาในครอบครัวมักมาจากเรื่องเล็กๆ ท่านที่เคยโกรธกันจะกลับมาคืนดีกันใหม่ ถ่านไฟเก่าจะโชติช่วง การติดต่อใดๆ ไม่ควรมีบุคคลที่สามไม่ว่าจะเป็นเลขาฯ หรือเพื่อนฝูงก็ตาม ท่านที่เป็นข้าราชการอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้และไกล จะได้ลาภเป็นพวกข้าวสารอาหารแห้งต่างๆ บริวารจะได้รับการศึกษาสูง จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ส่วนหนึ่งจะเป็นลาภลอย บริวารทำงานเข้มแข็งไม่คิดเห็นแก่ความเหนื่อยยาก ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ ไม่ควรนำเครื่องหมายเชิดชูออกมาโอ้อวดโดยไม่จำเป็น มีผู้อพยพมาอยู่ใกล้บ้านท่านโดยพวกที่เป็นคนจรจัด จะรับบริวารเข้ามาทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น การรักษาตัวให้อยู่ในศีลธรรมเป็นเรื่องยาก ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ การติดต่อค้าขายโดยลงทุนเล็กน้อยพอเป็นไปได้ แต่ลงทุนมากๆ จะไม่สะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับไมตรีจิตจากญาติมิตรและผู้ใหญ่เป็นอันมาก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่คุณวุฒิสูงจะขัดแย้งกันเองเป็นที่น่าปวดหัว ญาติมิตรนำข่าวดีทางการงานมาบอก ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ แหล่งเสื่อมโทรมขนาดใหญ่หรือกองขยะเป็นภัยแก่ท่าน โทรศัพท์จะเสียหายหรือใช้การไม่ได้ระยะหนึ่ง ต้นไม้ใหญ่ เสาสูงๆ เช่น ปั้นจั่น มีภัยแก่ความเป็นอยู่ของท่าน ไม่ควรกั้นรั้วบ้านด้วยสังกะสี ควรใช้อิฐปูนเพราะปลอดภัยกว่า ระยะนี้ท่านสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด สามารถแก้ปัญหาให้คนในครอบครัวและบริวารได้เป็นอย่างดี บริวารให้ลาภเป็นสิ่งของที่มีค่าหายาก คู่ครองเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำงานมากเกินกำลังและไม่ระมัดระวังตนเอง ห้ามอาบน้ำในเวลาที่อากาศเย็นจัด มีโชคลาภในเรื่องการเงิน ชอบเข้าไปในที่อับชื้น เช่น เล้าหมู เป็ด ไก่ ไม่ควรเข้าไปในสถานที่มีเครื่องจักรกลและเครื่องยนต์เครื่องไฟฟ้าขนาดใหญ่ การติดต่อกับผู้อื่นด้วยเครื่องมือสื่อสารไม่เป็นผลดีอาจรั่วไหลได้ บริวารทำงานขยันขันแข็งช่วยทำยอดขายให้ท่านได้มากกว่าปกติ ไม่ควรปฏิบัติเป็นพิเศษกับผู้น้อยที่อาศัยท่านอยู่ การใช้ถ้อยคำเชือดเฉือนกับใครใดๆ ก็ตาม จะทำให้ท่านเสียลาภและมีศัตรูเพิ่มขึ้นอย่างถาวร มีรายจ่ายสูงขึ้นในระยะยาว คู่ครองคนรักดื้อรั้น อาจชอบเที่ยวเตร่จนท่านเอือมระอา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีค่าใช้จ่ายเป็นอันมาก อาจมีการต่อเติมบ้านเรือนขึ้นใหม่ เช่น ทาสีหรือต่อเติมเล็กๆ น้อยๆ ร่างกายแข็งแรงกว่าที่แล้วๆ มา บริวารมีความรู้ความสามารถเป็นพิเศษในการทำงานกับท่าน โดยเฉพาะพวกที่อยู่กับท่านมานานๆ พี่น้องที่เป็นโสดจะมีแฟนหรือแต่งงานในเร็วๆ นี้ ไม่ควรเข้าไปใกล้กองขยะหรือแหล่งเสื่อมโทรมนานๆ การใช้จ่ายระยะนี้จะเกิดขึ้นโดยไม่มีเหตุผล ระยะนี้ท่านรักสันโดษ มีความพอใจที่จะได้อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ได้สิ่งของสวยงามมีราคาเข้าบ้าน ถูกค่อนขอดติฉินนินทาพอสมควร ทำกิจการต่างๆ ด้วยความผ่อนปรน มีการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ ค่อนข้างบ่อย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน การเงินค่อยเป็นค่อยไปตามความประสงค์ของท่านวันละเล็กละน้อย ท่านที่ทำงานด้วยความสุจริตและถูกต่อต้านบ้าง ถ้าท่านไม่โกรธก็ไม่มีเรื่องอะไร การยึดถือวินัยอย่างเคร่งครัดช่วยให้ท่านรอดตัวได้ มีความคิดขัดแย้งกันในระหว่างญาติมิตร การโต้เถียงกันในเรื่องของการเมืองและปรัชญาขั้นสูงจะทำให้แตกร้าวกันเกิดขึ้น ได้รับความสะดวกในการเดินทางเพราะมีพาหนะใหม่ๆ จะมีตู้ยามหรือโรงพักมาตั้งอยู่ใกล้ๆ บ้านท่าน อาจเกิดน้ำท่วมในบริเวณบ้าน บริวารที่เป็นเด็กอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ควรไปสถานที่แปลกประหลาดตามลำพัง เช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ หรือห้องเย็นที่สามารถเดินอยู่ในนั้นได้เป็นเวลานาน เพราะจะหลงหาทางออกไม่ได้ มีค่าใช้จ่ายสูงมากโดยไม่มีความจำเป็นใดๆ มีลาภลอย เพื่อนต่างเพศหรือแฟนนำความสุขใจมาให้ ทำงานด้วยความเข้มแข็งทุ่มเท ไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก จะเข้าไปอยู่ในวงการที่มีการเปลี่ยนแปลงมากๆ ไม่ควรขึ้นปราศรัยแก่คนหมู่มาก ท่านไม่ควรอวดอ้างอำนาจบารมีของท่านหรือของใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ไม่ควรร่วมวงสุราอาหารกับผู้ที่ท่านไม่รู้จัก ซึ่งชอบชวนท่านให้ร่วมวงด้วยไปอย่างนั้นเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในวงการงานซึ่งเป็นผู้เห็นอกเห็นใจผู้น้อยอย่างยิ่ง ช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนในการทำงานของท่าน บริวารพลาดโอกาสดีในการศึกษาเล่าเรียนหรืออาจเจ็บป่วยจนไม่สามารถไปเล่าเรียนตามปกติได้ การรับประทานอาหารที่มีกลิ่นรสแปลกประหลาดหรือไม่สุกไม่ควรกิน ได้รับใช้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้ลาภเป็นสิ่งแปลกประหลาดทันสมัย ถ้ามีลาภลอยไม่ควรอวดใครให้อื้อฉาวไปเปล่าๆ เพราะอาจจะถูกโกงได้ การทำอะไรด้วยความรวดเร็วเกินไปอาจเกิดอันตรายได้ การยั่วเย้ากระเซ้าผู้อื่นโดยไม่มีกาลเทศะจะโกรธเคืองกันต่อไปอีกนาน การซื้อหรือปลูกบ้านใหม่ไม่ค่อยสะดวก