รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 12-18 ธ.ค. 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 08 ธันวาคม 2565
  • 3,473

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 ธ.ค. 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "โอกาสดีและใหม่ขยับเปิดทาง" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 12-18 ธ.ค. 2565 โดย โหรชี้ชัด

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“มันเป็นความลังเลที่ต้องตัดสินใจ หรือไม่ตัดสินใจกับอะไรทั้งนั้น”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเสื่อมถอย เหมาะกับการสะสางบางอย่างมากกว่าตัดสินใจเลือกที่จะเดินไปข้างหน้าหรือฟันธงว่าจะไม่ทำอย่างหนึ่งอย่างใด แขวนไว้ก่อนนะ

เรื่องการงาน/การเงิน – การติดต่อประสานงานกับคนรอบข้างอาจต้องใช้สติมากขึ้น ควรมีคนปรึกษาในทุกสิ่งอย่างที่สำคัญ ไม่ควรหุนหันตามแรงยั่วยุ รายรับรายจ่ายยังเป็นไปปกติ ผลกำไรขาดทุนของธุรกิจยังคลุมเครือ ส่วนของแนวโน้มก็ให้มั่นใจว่าดี (เลข 5 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความขัดแย้งทางอารมณ์และความรู้สึกขัดใจต่อกันบางอย่างกำลังจะหมดไป ความนิ่งกำลังส่งผล ความเข้าใจจะเข้ามาแทนที่ไม่ช้า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่สู้จะดี หัวหมุนมึนงงง่าย ระวังเรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ อาจนำมาซึ่งความเจ็บป่วยได้ง่ายกว่าการเดินทางแบบอื่นๆ หรือมีอาการท้องเสีย

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“การกลับมาพบกันอีกครั้งกับบุคคลที่เฝ้าคิดถึงและมีความหมาย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระศุกร์จรมรณะ ความอบอุ่นจากคนคุ้นเคย และการได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากบุคคลที่ห่างกันไปนาน ทำให้จิตใจมีความสุข

เรื่องการงาน/การเงิน – งานโปรเจค กิจการเกี่ยวกับเด็ก รวมถึง การต้องกลับไปยังถิ่นเก่าหรือที่เดิม งานเก่าที่โดนดึงไปหวนกลับสู่มือ สิ่งเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นสูง ด้านการเงิน : หนี้ที่คิดว่าสูญไปแล้วก็อาจจะได้กลับคืนมาเช่นกัน (เลข 1,2 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ได้พบหรือได้ข่าวของคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่า อีกแง่หนึ่งยังหมายถึง การเริ่มจะมีความสนใจเพื่อนเก่าซึ่งเมื่อก่อนไม่ได้อยู่ในสายตา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่มีปัญหาเด่นชัดในด้านสุขภาพ ในอีกความหมายหนึ่งคือ สามารถใช้ชีวิตตามปรกติ มีความอบอุ่นและความรักจากคนรอบตัว

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ทำอะไรอย่าให้เป็นจุดเด่นมากนัก ไปแบบเรื่อยเปื่อยแต่มีจุดหมาย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – “พุธสิงห์ธนูมีน...อย่ากลัวว่าตัวทราม” คือคำกลอนโบราณท่านว่าไว้ กำหนดเป้าหมายให้ชัด แต่อย่าตะบึงเร่งเกินไป เหนื่อยก็พักค่อยไปต่อ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังจะโดนขโมยผลงานหรือโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน งานที่มีชั้นความลับก็ควรเก็บให้ลับ อย่าเปิดเผยเสี่ยงต่อคยวามเสียหาย ด้านการเงิน มีโชคจากการเสี่ยงดวง แต่ควรระวังของมีค่าสูญหายหรือโดนฉกชิง (เลข 5,8 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีคนแอบชอบแอบปลื้มโดยไม่รู้ตัว อาจด้วยได้ทำงานใกล้ชิดกัน หากเป็นคู่ครองที่อยู่ร่วมกันมานานก็อาจมีมือที่สามย่ามใจพยายามแทรกกลาง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่องปาก กัดปาก ร้อนใน ฟันคุด เจ็บกล้ามเนื้อโดยไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด โรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“การข่มขู่หรือคุกคามโดยบุคคลหรือสถานการณ์รอบตัวทำให้หวั่นไหว”

เรื่องราวควรต้องรู้ – กลุ่มดาวดีเข้ามุมอริ เกิดสถานการณ์ตึงเครียดและวิตกกังวล ปัญหาหรือความเสียหาย ความเศร้า กดดัน กังวล จิตตก เกินเหตุกว่าสิ่งที่เผชิญอยู่จริง

เรื่องการงาน/การเงิน – บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิด ต้องมองปัญหาด้วยสติ อย่าใช้อารมณ์หลงไปกับภาพลวง แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย ด้านการเงินตึงเครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังจะมาถึงและรายรับที่ยังมาไม่ทันใจ การใช้จ่ายผิดจังหวะ (เลข 6,8 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – กระเทือนทุกเรื่อง พาลหวาดระแวงสงสัยว่าคู่ครองหรือคนรักคิดไม่ซื่ออยู่ใช่ไหมคุณ? ไม่มีอะไรหรอก แค่มองข้ามไปให้ได้ก็จะดีเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพในด้านความดันเลือด ความเครียดสะสม การนอนไม่หลับ ดูแลผู้สูงอายุที่เรารักเคารพหรือถามไถ่สารทุกข์สุกดิบบ้าง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“อย่ามองความสูญเสียให้ชัดเจนไปมากกว่าสิ่งที่ยังคงเหลืออยู่” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ไม่รู้ว่าเป็นอะไร คิดถึงแต่เรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้ คิดถึงแต่ความผิดพลาดที่เคยทำให้เจ็บช้ำทำกลุ้ม ท้อใจอย่างบอกไม่ถูก

เรื่องการงาน/การเงิน – พอจิตใจหล่อเลี้ยงด้วยความสับสน วนอยู่กับกลุ้มใจจนถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับและไม่เป็นอันทำงาน จงอย่ามัวแต่เศร้าจนมองไม่เห็นโอกาสการเงินที่เข้ามาเป็นรายได้พิเศษ รับรายได้ที่ไม่คาดคิดมาก่อน (เลข 9,6 นำโชค) 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ผิดหวังในรัก ไม่เชื่อมั่นในความรัก หรือคนมีแฟนอยู่แล้วก็จำต้องพลัดพรากห่างไกลกัน อยู่ๆก็กลัวทำอะไรให้คนรักผิดหวัง ดราม่าซะงั้น !! 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เยียวยาอาการจิตตก เศร้าหมอง ปล่อยสุขภาพจิตแย่ สุขภาพกายก็พลอยถดถอยตามไปด้วย ทำในสิ่งที่ทำได้สำเร็จแม้เพียงเล็กๆน้อยๆ แต่ก็เป็นกำลังใจที่ดี

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มานะ พากเพียร และหนักแน่น จะเป็นพื้นฐานนำไปสู่ความสำเร็จ”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – สมการชีวิตไม่ซับซ้อนอะไรเลย ต้องหล่อหลอมชีวิตให้เข้ากับภารกิจที่ต้องจัดการ ขับเคลื่อนชีวิตส่วนตัวไปพร้อมกับงานที่ต้องทำด้วยความบากบั่น  

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้บริวารที่ดีคอยช่วยเหลือ บวกกับสติปัญญา ความมานะพากเพียรส่วนตัว เชื่อมั่นและศรัทธาได้เลยว่าทุกสิ่งไปได้สวยแน่นๆ ด้านการเงินควรเริ่มต้นวางแผนในการเก็บออม หรือการศึกษาการลงทุนเล็กๆ (เลข 3,9 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจจะมีปัญหากันบ้างเพราะทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ดังนั้นควรหาจังหวะดีๆคุยกันด้วยเหตุด้วยผล ไม่ตอบโต้ด้วยความรุนแรง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพแข็งแรง พลังงานล้นเหลือ แรงจูงใจยิ่งใหญ่พอ อันนำไปสู่การพากเพียรที่จะทุ่มเทให้กับการงานที่มีอยู่ในปัจจุบันได้เต็มที่

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดุดัน ไม่เกรงใจใคร พระศุกร์มหาจักรสั่งบุกตลุยแล้ว บัดนี้ !! ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เกิดความคิดใหม่ โครงการใหม่ๆ ความก้าวหน้าทางสายงาน การพัฒนางานจนมีชื่อเสียง เหมาะสำหรับงานโซเชี่ยลไอทีออนไลน์บันเทิง

เรื่องการงาน/การเงิน – มีงานที่ต้องออกสังคม พบปะผู้คนเยอะแยะ ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี และยังจะต้องมีการก้าวต่อไป โอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือร่วมธุรกิจ ด้านการเงิน เป็นช่วงแห่งการรอคอย ดอกผลที่เกิดจากการสร้างและลงทุน (เลข 8,9 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อยู่ในช่วงห่างไกลกัน ตกลงการวางแผนอนาคตร่วมกัน กรณีที่เพิ่งเริ่มคบหรือจีบกัน ก็เป็นไปได้ว่าเป็นความรักที่มีการรอไปก่อนโดยยังไม่รู้ผล

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถึงประเทศจะคลายล็อกแล้ว แต่สำหรับคนตุลย์ยังต้องเก็บตัวคล้ายจำศีลไปก่อน แต่ไม่มีอะไรหนักหนา มุมานะทำงานได้สบายๆ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“โอกาสดีและใหม่ขยับเปิดทาง เคลียร์สิ่งที่คับข้องใจให้ชัดเจนขึ้น ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความโชคดีที่เรียกร้องความอุตสาหะพยายามเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน เปิดกว้างให้ลุยคว้ามาครอบครอง ควรหมั่นเพียรสื่อสารถามไถ่ข่าวคราวรอบตัว

เรื่องการงาน/การเงิน – เริ่มมีการพูดคุยด้วยเหตุด้วยผล หลังจากอาจมีการใช้อารมณ์ถกเถียงกันมาตลอด สร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ด้านการเงินจะมีการใช้เงินหรือลงทุนในธุรกิจที่เป็นเหตุเป็นผล มีโอกาสใหม่ๆในการหารายได้ (เลข 1,6 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถึงเวลาที่จะต้องเคลียร์ปัญหาคาใจในความรักเพื่อให้ชีวิตลงตัวที่สุด แต่ก็ไม่ได้จำเป็นต้องแตกหัก แค่ชัดเจนในจุดยืนของตัวเองก็พอ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพที่แกว่งตัวจะค่อยๆดีขึ้น โดยอาศัยการบำบัดทางการแพทย์ที่สม่ำเสมอ คนใกล้ชิดรอบตัวไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การถกเถียง ต่อสู้ โต้แย้ง เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ดีงามที่สุดแก่ชีวิต” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าและจะเดินเร็วขึ้นเรื่อยๆ ต้องพร้อมตะลุย ฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อให้ไปถึงเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ให้จงได้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังการพูดจากับเพื่อนร่วมงาน การเป็นคนพูดตรงอาจทำให้เกิดความเคืองใจโดยที่เราไม่รู้ พิสูจน์ด้วยผลงานและการกระทำจะชัดเจนที่สุด ความทุ่มเทให้กับการทำงาน ได้รับการตอบสนองผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจยิ่งนัก (เลข 4,6 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีโอกาสที่ต้องถกเถียง ทะเลาะกัน เพื่อให้ได้ความชัดเจนกันทั้งสองฝ่าย ถ้ากลัวจะแตกหักก็ควรเพลาฝีปากเบาลงสักนิด ก็น่าจะดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังสุขภาพในเรื่องความเจ็บป่วยภายนอก มือหรือเท้า อุบัติเหตุที่อาจทำให้เจ็บเล็กๆ น้อยๆ เช่น เดินไปชนโต๊ะ โดนลิ้นชักหนีบมือ ตะคริว

 

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เกิดความหลากหลายทางอารมณ์ แกว่งไปมาคล้ายไบโพล่าห์ก็ไม่ปาน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เต็มไปด้วยอารมณ์ต่างๆ เช่น เห็นใจผู้อื่น ขี้สงสาร แต่ก็สวิงเป็นขี้งก ถือเหตุผลเขี้ยวลากดินต่างๆนานา เจ้าอารมณ์ แต่ก็ช่างเจรจา หึหึ

เรื่องการงาน/การเงิน – จะได้รับข่าวดี งานกลับมาเข้าที่เข้าทาง มีความสำเร็จด้านการงานรออยู่ โดยเฉพาะงานเบื้องหลังที่เราไม่ต้องมั่นหน้าออกแสดงตัว ด้านการเงินมีความฉลาดในการใช้จ่าย ตัดไฟปัญหาบางอย่างได้ทันท่วงทีมิให้ลุกลาม (เลข 3,6 นำโชค) 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะพบรักหรือคนที่ชื่นชอบอย่างไม่คาดฝันมาก่อน ความในใจบางอย่างได้ถูกเปิดเผย คนที่แอบชอบอยู่ก็จะเปิดเผยแสดงตัวตนออกมา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แข็งนอก อ่อนใน ภายนอกดูดี แต่สิ่งที่อยู่ภายในคือจิตใจและอวัยวะภายในอ่อนแอเกินกว่าที่คาดคิด ถ้าไม่บำรุงด้วยวิตามิน ก็ควรเช็คสุขภาพบ้าง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สิ่งที่ปรารถนายังไม่สำเร็จสมบูรณ์แบบ ยังมีอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่า” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ควรใช้สติมองปัญหาให้ขาด ใช้เวลาเป็นเครื่องช่วย อย่าพยายามแก้ปัญหาด้วยความดื้อรั้นหรือรุนแรง อาจนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่กว่า

เรื่องการงาน/การเงิน – การค้าการขายจะเริ่มเปลี่ยนแนวทางการทำงานใหม่ อาจเป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่ไม่คุ้นหรือไม่เคยทำมาก่อน ด้านการเงินที่รออยู่ยังไงก็มาแน่ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังมากนัก โดยเฉพาะคนที่ตกปากรับคำจะช่วยเหลือ (เลข 5,7 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีความไม่อยู่กับร่องกับรอย คนที่คุณคิดว่าใช่ อาจยังไม่ได้เป็นไปอย่างที่เคยคิด คนรักเผยตัวตนอีกด้านที่เริ่มจะทำตัวให้เราอึดอัด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ความเจ็บป่วยที่เกิดจากความเครียดรบกวน แต่หากผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปได้ ทุกอย่างจะกลับมาดังเดิม อย่าเพิ่งเตลิดคิดสิ้นหวังไปเสียก่อน

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“การถูกพันธนาการภายใต้เงื่อนไขทางอารมณ์จากคนที่ใหญ่กว่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สำหรับตัวเองไม่ได้มีปัญหาใด องค์ประกอบทุกสิ่งพร้อมก้าวไปข้างหน้า แต่ดันไปเจอประเด็นดราม่าของคนอื่นที่ลอยมากระทบซะงั้น

เรื่องการงาน/การเงิน – หากมีอาชีพด้านบันเทิง การต่างประเทศ หรือทำงานกลางคืน จะดีมาก เพื่อนร่วมงานเป็นพิษ อย่าคิดเชื่อใครมากกว่าเหตุผลจากใจเราเอง การเงินติดๆ ดับๆ ได้ๆ เสียๆ เข้าๆ ออกๆ รายจ่ายชนะรายได้ แต่มีโชคนะ (เลข 2,7 นำโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นความรักที่ถูกความใคร่ชี้นำ โดนดึงดูดหรือดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยเรื่องอย่างว่า อาจเกิดความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย ได้แล้วก็แยกกันไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคภัยที่มาจากการกลั้นปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์ เช่น อัณฑะ ต่อมลูกหมาก ปากมดลูก รังไข่ ปวดประจำเดือนเกินปกติ  


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล