รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 30 - 6 พ.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 03 พฤษภาคม 2566
  • 107

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 30 - 6 พ.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายหรือเสียหาย ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง หรือขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน มีเหตุทำให้เกิด           ความโกลาหลร้อนใจ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีปัญหาเกิดความขัดข้องขัดเคือง ระวังจะสูญเสียเกี่ยวกับเงิน และการลงทุน

การทำธุรกิจ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง ไม่ลงตัวเรื่องเก่าๆ ปัญหาเดิมๆ คนโสดความรักของคุณยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของ     หรือเกิดเรื่องที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ของกินของใช้ของเล่น ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย มีเรื่องให้ปวดหัว ระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงิน หรือการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังการมีปัญหา ความขัดแย้ง ความดื้อรั้น ความไม่ลงตัว คนโสดรักมีปัญหา มีอุปสรรค            ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ พยายามปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ ถือศีล ทำบุญ บริจาคหนังสือการเรียนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณระวังจะเกิดปัญหาเกิดความไม่ดีไม่งาม ในการทำธุรกิจอาจจะติดขัด เกิดปัญหาจากการทำผิดจะถูกจับผิดและถูกลงโทษ ไม่ควรทำอะไรที่เสื่อมเสีย เสียหาย ผิดกฎหมาย

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน การทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จที่ดี  ได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล หรือไปท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนกับคู่ครองคนรัก คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนดี หรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย เสียหาย ผู้ใหญ่หรือเจ้านายตำหนิติเตียนให้โทษ ในช่วงนี้ควรระวังอย่าทำผิด หรือระวัง   จะเกิดอุบัติเหตุ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังจะมีค่าใช้จ่ายมาก มีเรื่องเสียเงินในช่วงนี้ มีเหตุที่จะถูกหลอกลวงหรือถูกโกงได้

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่ดีจะได้ของขวัญ ของฝาก จากคู่ครองคนรัก คนโสดจะได้พบรักกับคนที่ดี มีความขยันขันแข็งช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟแสงสว่าง ช่วยเหลือคนยากคนจน

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีปัญหาเพราะเรื่องเงิน หรือพักผ่อนน้อย อาจจะทำให้เจ็บป่วย ระวังสุขภาพ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจ ระวังจะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดีและระวังจะมีปัญหาเรื่องของการลงทุน ระวังจะมีภัยเพราะเพศตรงข้าม

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี            มีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้รู้จักกับคนที่มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการสถานราชทัณฑ์ หรือสถานบำบัดยาเสพติดต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ สนับสนุน ทำให้คุณมีผลงานและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น มีโชคมากขึ้น ได้เงินพิเศษ

การเงินของคุณจะได้เงินดี มีโชคมีลาภ ลูกหนี้หรือคนที่เคยหยิบยืมเงินไปจะนำเงินมาให้ และมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หากลงทุนหรือทำธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จที่ดี ถ้าท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม และได้รับเงินหรือของขวัญ ของฝาก จากคู่ครองคนรัก  คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง และพบเจอคนที่ดี มีฐานะ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม หมั่นบำรุงเลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย ในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องเสียหาย หรือมีความยุ่งยากปวดหัว มีความไม่ลงตัว เกิดความขัดแย้งในองค์กร หรือไม่ถูกกับคนในที่ทำงานเดียวกัน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโต หรือประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดี มีโอกาสใหม่ๆ มีโชค มีผู้คอยอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ ได้เงินพิเศษ ได้ค่านายหน้า

ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาความรักจะสามารถตกลงกันได้ดีคนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวัง ได้พบเจอคนดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ หรือได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ หรือสถานบำบัดยาเสพติด              สถานราชทัณฑ์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้มีเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน เพ่งโทษหรือระวังจะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดี เกิดความผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคหรือมีรายได้ที่ดีขึ้น มีผลประโยชน์เข้ามาทำให้เกิดช่องทางของเงินเพิ่มขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ หรือได้รับของขวัญ ของฝาก จากคู่ครองคนรัก คนโสดความรักดี  มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หรือทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย ระวังจะเจ็บป่วย 

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องที่จะต้องชำระหนี้สิน มีเรื่องเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่            การลงทุนต่างๆมีปัจจัยเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังอารมณ์ ความขัดแย้ง หรือการทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสดความรักยังมีปัญหา รักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้ายมีลูกติดพันการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคตำราหนังสือ อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีความโดดเด่นหรือได้รับการยกย่อง มีโอกาสที่ดีที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การติดต่อตกลงต่างๆ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ระวังจะเกิดภาวะขาดสภาพคล่องทางการเงิน เป็นหนี้เป็นสิน หรือมีเหตุที่จะต้องเสียเงินบ่อยๆ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวาร หรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักของคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง เป็นคนดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ บริจาคแขนเทียมขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชค โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศจะดีมากขึ้น และได้รับความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดี ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนต่างๆ ต้องระวังความเสี่ยง ระวังจะขาดสภาพคล่องมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน

ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวาร หรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ชีวิตครอบครัวของคุณกำลังจะดีขึ้น        คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาด สุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด ปล่อยปลา

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายอยู่บ้าง ให้ระวังจะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดี แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ระวังอย่าทำผิดกฎหรือผิดกฎหมาย เพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษ

การเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และมีความสำเร็จในการลงทุน การทำธุรกิจ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคงมากขึ้น หรือมีการวางแผนเพื่อครอบครัวมากขึ้นคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือหมั่นดูแลพ่อแม่บิดามารดาให้มีความสุข จากเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++++++++++