รีเซต

คอลัมน์โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2563

  • 28 มิถุนายน 2563
  • 609

คอลัมน์โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดชีพจรลงเท้า ราศีใดได้โชคจากการทำบุญ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดชีพจรลงเท้า ราศีใดได้โชคจากการทำบุญ -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีปัญหาขัดแย้งกับคนในครอบครัว และมีเรื่องปัญหาการเงินในครอบครัวที่ต้องตัดสินใจเร่งด่วน โดยที่ไม่สามารถปรึกษาคนอื่น หรือหนีปัญหาได้ ซึ่งจำเป็นต้องเสี่ยงระหว่างจะมีหนี้สินเพราะคนอื่น หรือเลือกที่จะเห็นแก่ตัวไม่ร่วมแก้ปัญหาในครอบครัว สุดท้ายเรื่องที่ต้องระวังคือบุตร บริวารจะดื้อ และไม่ค่อยทำตามคำสั่ง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

รู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน อยากเปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวใหม่ แต่ต้องระวังเรื่องการเดินทางจะมีอุปสรรคไม่ราบรื่น ไม่มีความสะดวก และถ้าไปในที่ชุมชนมีคนมากๆ ให้ระวังจะทำของหาย หรือมีเรื่องเสียทรัพย์ นอกจากกนี้ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน อย่าพกเงินสดเยอะ ถ้าจะซื้อของแล้วต้องต่อราคาควรหาเพื่อนไปช่วยต่อราคาให้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

อยากจะไปเที่ยวไกลๆ และต้องการพักผ่อนไม่อยากรับรู้เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับครอบครัว หรืองาน ซึ่งถ้าได้ไปพักผ่อนค้างแรมในต่างจังหวัดก็จะดีขึ้น แต่ถ้าไปไหนไม่ได้อาจจะต้องมีการจัดบ้าน และจัดห้องนอนใหม่เพื่อแก้เคล็ด รวมถึงต้องระวังเรื่องสุขภาพคนที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ระวังอาการจะกำเริบ ถ้าอยู่ในสภาพแวดล้อมเดิมๆ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

อยากจะเดินทางไปช็อปปิ้ง หรือไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ติดปัญหาเรื่องภาระในครอบครัว และเรื่องการเงิน ซึ่งจำเป็นต้องตัดสินใจเลือก อย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะเวลาไม่เพียงพอ ถ้าอยู่บ้านก็เคลียร์เรื่องในครอบครัวได้ และไม่ต้องกังวลเรื่องการเงิน แต่ถ้าไปเที่ยวกับเพื่อนจะทำให้มีปัญหากับคนครอบครัว และเงินเก็บจะลดลง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เกิดชีพจรลงเท้า อยู่บ้านแต่อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา ถ้าเดินทางออกไปทำธุระนอกบ้าน ก็อาจจะไม่รู้สึกอยากกลับบ้านไว และจะไปเดินเที่ยวเล่นที่อื่นจนค่ำ แต่ถ้าอยู่บ้านก็จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน เจอเรื่องที่ทำให้อารมณ์เสีย ไปทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือมีปัญหากับคู่ครองเพราะเรื่องงานบ้าน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

อะไรที่คาดหวังว่าจะทำในวันนี้ สุดท้ายไม่ได้ทำ หรือพอทำแล้วผลลัพธ์ไม่ออกมาเป็นตามที่ตัวเองต้องการ ทั้งเรื่องการงาน และเรื่องภายในครอบครัว ที่สำคัญคือระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ภายในครอบครัว เพราะมีความคิดเห็นในเรื่องการงาน หรือการเมืองไม่ตรงกัน แล้วเกิดการโต้เถียงทะเลาะไม่ยอมกัน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

อยากเปลี่ยนแปลงจัดที่อยู่อาศัย จัดบ้านใหม่ หรืออยากจะออกไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้าน แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินอาจจะใช้จนลืมตัวแล้วทำให้มีปัญหาหนี้สินตามมา นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินนอกบ้าน เพราะจะเจอแต่อาหารที่รสชาติแย่ ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือทานไปแล้วเกิดท้องเสีย หรือปวดท้องไม่สบายตามมา

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ถ้าไปเข้าวัดทำบุญจะได้โชคลาภจากการทำบุญ แต่ถ้าไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมอย่างอื่น ก็จะได้ความสะดวกสบาย แลกกับการที่ต้องเสียเงินมากกว่าปกติ นอกจากนี้อาจจะมีโอกาสนัดเจอเพื่อนเก่า หรือเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันมา ได้มาพูดคุยสังสรรค์ หาไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ หรือการทำงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่ต้องเหนื่อย เพราะเรื่องงานบ้าน หรือต้องมาซ่อมแซมของใช้ภายในบ้านที่ชำรุดเสียหาย จนไม่ค่อยมีเวลาไปทำอย่างอื่น เลยไม่รู้สึกว่าเป็นวันหยุด แต่ก็อาจจะมีเพื่อนหรือคนรู้จักกันเข้ามาหาที่บ้าน หรือติดตามมาทานอาหารร่วมกัน ซึ่งก็ทำให้พอช่วยผ่อนคลายจากความเครียดภายในบ้านไปได้บ้าง

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเป็นวันที่ขยับทำโน่นทำนี่มากเป็นพิเศษ ค่อนข้างไฮเปอร์ จึงเหมาะที่จะลุยทำความสะอาดบ้าน หรือข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านทั้งหมด และจะหาของที่เคยหายในบ้านเจอ หรือได้เจอของมีค่าเก่าๆ ที่เคยเก็บไว้จนลืมไปแล้ว ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือ ถ้าต้องเดินทางแล้วขับรถด้วยตัวเอง อย่าขับช้า หรือลังเลในการตัดสินใจเลือกเส้นทาง เพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

วันที่ทำอะไรไม่ค่อยมีสมาธิ และบางครั้งก็ใจลอย ถ้าเดินทางไปในสถานที่ไกล หรือสถานที่เก่าแก่ที่มีอายุหลายสิบปี ให้ระวังจะเจอสิ่งเหนือธรรมชาติ และมีอุปสรรคในการเดินทางเข้ามาแบบแปลกๆ นอกจากนี้ต้องระวังจะขับหลงทาง หรือจอดรถแล้วลืมล็อกประตู หรือลืมของไว้ในรถ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ถ้าไปทำธุรกิจ หรือติดต่องานค้าขาย จะได้เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ที่ช่วยเหลือธุรกิจ หรือช่วยอำนวยความสะดวกให้ ถ้าได้ไปทำบุญที่วัดต่างจังหวัดก็จะมีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด แต่ให้ระวังเรื่องยานพาหนะที่ใช้จะชำรุด หรือเสียกลางทาง ควรตรวจเช็กให้ดีก่อนออกจากบ้าน