รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563

  • 20 ธันวาคม 2563
  • 219

เมษระวังจะเสียเงินกับเรื่องอาหารการกินมาก พฤษภรู้สึกแย่คิดแต่เรื่องเก่าๆ ที่เคย ผิดพลาด มิถุนเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะได้โชคลาภ กรกฎบริวารมาขอยืมเงินสิงห์อาจจะโดนเพื่อนหรือหุ้นส่วนโกง กันย์อารมณ์ร้อนจู้จี้ขี้บ่น ตุลใจร้อน คิดอะไรแล้วจะรีบลงมือทำ พิจิกหากิจกรรมสนุกๆ ทำไม่งั้นจะเครียดพาลทะเลาะกับคู่ครอง ธนูรู้สึกเหนื่อยไม่มีแรง มังกรรู้สึกไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไร กุมภ์อยากเปลี่ยนแปลงจัดที่อยู่อาศัย มีนระวังจะโดนมิจฉาชีพมาหลอกชวนไปลงทุนทำธุรกิจ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
จะเป็นวันที่อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ต้องหาอะไรทำไม่ให้ตัวเองว่าง และอยู่คนเดียวไม่มีเพื่อนคุยก็ไม่ได้ เพราะจะเหงา เนื่องจากดาวพุธโคจรถอยหลังมาทับเลยทำให้รู้สึกอยากจะพูดคุย เม้าธ์มอยกับเพื่อนมากเป็นพิเศษ แต่ก็จะรู้สึกอยากกินอาหารที่ชอบ หาร้านอาหาร อร่อยๆ ทานด้วย จึงต้องระวังจะเสียเงินกับเรื่องอาหารการกินมากด้วยเช่นกัน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ความรู้สึกแย่ คิดแต่เรื่องเก่าๆ ที่เคยผิดพลาด ทำให้มีความเครียดสูง โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคซึมเศร้า ระวังจะคิดทำอะไรที่ผิดพลาดจนส่งผลเสียต่อตัวเอง และคนรอบข้างบ้าง อาจจะต้องไปพบแพทย์เพื่อปรับยาในวันนี้ไม่งั้นอาการจะทรุดหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะมีนัดหมาย หรือธุระทำให้ต้องเดินทาง ทั้งวัน ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน และการเดินทางก็ไม่ค่อยสะดวกราบรื่น มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ให้เสียเวลา แต่การเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะได้โชคลาภ และโอกาสในการทำธุรกิจที่จะทำให้มีรายได้เพิ่ม แต่ต้องระวังอย่าให้ญาติพี่น้องยืมเงิน หรือไปค้ำประกันเงินกู้คนอื่นถ้ามีคนมาขอร้อง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะมีบริวารมาขอยืมเงิน ถ้าให้ยืมจะไม่ได้เงินคืนตามกำหนด หรือได้เงินเพียงแค่ครึ่งเดียว ไม่เต็มจำนวน และมีโอกาสหนี้สูญ แต่ในทางกลับกันสามารถไปทวงหนี้จากลูกหนี้ได้ ถ้ามีธุรกิจให้เช่าก็สามารถทวงค่าเช่า หรือทวงเงินลูกหนี้ในช่วงนี้ก็จะทำให้ได้เงินคืนกลับมาบ้าง ซึ่งดีกว่าไม่ได้อะไรกลับมาเลย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออก การไปเจรจาติดต่อธุรกิจ การค้าขายและประสานงานดี แต่ต้องระวังจะมีบริวารมาขอความช่วยเหลือเรื่อง การเงิน ซึ่งถ้าให้ความช่วยเหลือมากเกินไป อาจจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนเรื่องการเงินได้ และไม่ควรไว้ใจเพื่อนที่คบหามาไม่นานในเรื่องการลงทุน เพราะอาจจะโดนเพื่อนหรือหุ้นส่วนโกง

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ยังคงมีอารมณ์ร้อนจู้จี้ ขี้บ่น และชอบไปเที่ยวเล่นข้างนอก แต่ไม่หนักเท่ากับเมื่อวาน ไม่ถึงขั้นมีปัญหาทะเลาะกับคนอื่น ถ้าเป็นคนโสดจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องคู่ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วยังไม่มีบุตร วันนี้ควรจะเริ่มวางแผนบุตรหรือไปหาหมอเฉพาะทางเพื่อขอคำปรึกษา

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
เป็นคนใจร้อน คิดอะไรแล้วจะรีบลงมือทำไม่รอช้า ซึ่งต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน และมีปัญหากับผู้ใหญ่ในครอบครัว เนื่องจากโดนมองว่าโกหก ใช้คำพูดไม่จริงใจ นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาจากการไปกินอาหารแปลกที่แปลกถิ่น จนเกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะมีความรู้สึกเก่าๆ คิดถึงเพื่อนสมัยเรียนมัธยม เลยมีการติดต่อนัดเจอกันในวันนี้ ซึ่งถ้าได้ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ก็ถือว่าเป็นการชาร์จพลังให้กับตัวเองได้ดี แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องอยู่บ้าน ต้องหากิจกรรมสนุกๆ มาทำไม่งั้นจะเกิดความเครียด และพาลไปทะเลาะกับคู่ครอง และคนที่อาศัยอยู่ด้วยกัน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
เป็นอีกวันที่รู้สึกเหนื่อย ไม่มีแรง และไม่อยากออกไปข้างนอกบ้าน เพราะรู้สึกเพลียจากการเดินทาง และอากาศที่แปรปรวน จะส่งผลทำให้รู้สึกหดหู่ อารมณ์เสียง่าย และเวลาใครมาพูดอะไรที่ไม่เข้าหู ก็พร้อมจะเถียงทันที ซึ่งต้องระวังจะไปทะเลาะกับคู่ครอง หรือญาติพี่น้องในครอบครัว

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
เกิดความรู้สึกไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไร เนื่องจากความขี้เกียจ ทั้งที่อยากจะซื้อของตกแต่งบ้านใหม่ เปลี่ยนอะไรใหม่ๆ บ้าง แต่เพราะกลัวเสียเงิน เลยทำให้ไม่อยากจะออกไปข้างนอก แต่ถ้ามีเพื่อนมาชักชวน หรือมีผู้ใหญ่ในบ้านชักชวนก็อาจจะยอมไป และอาจจะไปแวะซื้อของมาตกแต่งบ้านใหม่

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
เกิดความรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลงจัดที่อยู่อาศัย หรือเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของตัวเองใหม่ แต่ระวังเพื่อน หรือคนที่เข้ามาพูดจาปากหวานยกยอมากเกินไป ไม่งั้นอาจจะโดนเพื่อนยุให้ซื้อของมาแล้วใช้ไม่ได้ สุดท้ายมาบีบขอซื้อต่อแบบถูก กลายเป็นเหมือนโดนหลอกให้ซื้อของมาให้เพื่อนใช้แทน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
เป็นวันที่เหมาะจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านเข้าบ้าน และทำความสะอาดบ้านเรือนเพื่อรับ สิ่งดีๆ และโชคลาภ แต่ก็ต้องระวังจะโดนมิจฉาชีพมาหลอกชวนไปลงทุนทำธุรกิจซึ่งอาจจะทำให้เสียทรัพย์ฟรี ส่วนคนที่มีคู่ และยังไม่มีแผนมีบุตร ก็ควรจะเริ่มวางแผนมีบุตรในช่วงนี้ เพราะจะคลอดในจังหวะที่ดวงเมืองเริ่มดีขึ้น