รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 14 ธันวาคม 2564
  • 139

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยและไม่รู้ว่าจะชดใช้หนี้สินนั้นอย่างไร ท่านคงจะต้องว้าวุ่นใจไปอีกหลายเดือน หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามจะเข้ามายุ่งวุ่นวายกับการงานของท่านจนทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด อาจถูกหลอกให้เห็นผิดเป็นชอบในเรื่องเงินทองได้ง่าย แม้จะพึ่งพาเพื่อนฝูงทางไกลได้ก็ต้องช่วยตัวเองไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่รู้สึกว่างานไม่ดีมีอุปสรรคหรือมีปัญหายุ่งยากทำให้จิตใจไม่สงบ บางทีปัญหาบางส่วนอาจมาจากตัวท่านเอง ซึ่งถ้าท่านพบและแก้ไขได้ท่านจะสบายใจขึ้นอย่างมาก รายจ่ายจะมากกว่ารายได้ ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับผู้ที่อายุยังน้อยด้อยประสบการณ์ เพราะจะทำให้ท่านเสียเงินเสียทองได้มากทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจได้เดินทางไกลกับคนรักหรือครอบครัว และกลับมาพร้อมข่าวดี การศึกษาค้นคว้าและการแข่งขันโดยเฉพาะการสอบต่างๆ เป็นผลดี การเงินรายได้ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร อาจมีเหตุการณ์เงินไม่ถึงมือท่านอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือล่าช้ากว่าที่กำหนด ได้ลาภจากการทำงานกับคนหมู่มากโดยไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านนัดหมายเรื่องการงานควรไปแต่เนิ่นๆ ไปอย่างสบายๆ อย่าให้เกิดการหลงทางไม่ว่ากรณีใดๆ จิตใจจะสับสนเพราะฟังคำโจษจันต่างๆ ที่ไม่สบอารมณ์ อาจมีความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงเก่าๆ หรือเพื่อนที่ไม่ได้พบเจอกันมานาน เมื่อพบกันอีกทีก็ขัดแย้งกันเสียแล้ว แต่ไม่ว่าอย่างไร แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ควรรีบแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีเรื่องขุ่นเคืองใจยากที่จะสะสางหรือขบให้แตก บางทีก็เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ขัดใจกัน เพราะญาติมิตรคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินไม่ค่อยดีมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์เพราะบริวารหรือบุตรหลาน หรือต้องซ่อมแซมข้าวของ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เสียหายไป อาจจำเป็นต้องเดินทางไกลแบบปุ๊บปั๊บ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการทำเรื่องผิดกฎหมายต่างๆ แม้การทำผิดกฎจราจรเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจมีใบสั่งตามมาถึงบ้านได้โดยง่าย มีความพร้อมที่จะฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปกับเพื่อนฝูง คู่สัญญาที่ว่าจ้างอาจไม่เอาจริงเอาจังกับคุณภาพงานในทุกส่วนอย่างที่ท่านคาดหวัง และมักไม่เห็นอกเห็นใจท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจรับหน้าที่บริหารเงินก้อนใหญ่ ซึ่งท่านจะต้องระมัดระวังและทำงานหนักอย่างมากจึงจะควบคุมได้ ถ้าบริวารของท่านทำเครื่องมือเครื่องใช้เสียหาย ก็ยากที่จะซ่อมแซมให้คืนมาดังเดิม บุตรบริวารอาจต้องห่างเหินจากท่านไป ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ ไม่ควรวู่วามทำอะไรที่จะเป็นภาระในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับชัยชนะอันหาได้ยาก เพราะตรงกับความตั้งใจที่ท่านมุ่งมั่นไว้อย่างแน่นอน ไม่มีสั่นคลอน หรือเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น กระแสเงินสดค่อนข้างซบเซา จะได้รับการชำระหนี้บางส่วนเมื่อท่านติดตามอย่างจริงจังเท่านั้น การติดตามงานเกี่ยวกับต่างประเทศจะไม่ได้รับผลดี ระวังความขัดแย้งกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีเพื่อนใหม่ที่สนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็ว คู่ครองจะสนับสนุนด้านเงินทุนหรือแสดงความรักกับท่าน แต่กลับไม่ใช่สิ่งที่ท่านต้องการ สังคมของท่านจะขยายกว้างออกไปสวนทางกับกระแสเงินสดในกระเป๋า จะมีคนที่ไม่น่าไว้ใจไปมาหาสู่ท่านถึงบ้านพัก ซึ่งท่านไม่ควรให้พวกเขาเข้ามาในบริเวณบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะต้องทำงานโดดเดี่ยวท่ามกลางความคับข้องใจต่างๆ แต่ต้องพยายามเข็นงานให้สำเร็จ หากถูกใส่ร้ายให้เข้าใจผิดอย่างไรก็อย่าหวั่นไหวกับเรื่องที่ทำให้ท่านต้องเสียอารมณ์ ท่านที่มีครอบครัวแล้วควรดูแลคู่ครองของท่านให้ดี อย่าปล่อยให้คนในครอบครัวของท่านหรือบ้านใกล้เรือนเคียงก่อเหตุรังแกได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะว้าเหว่มีอะไรในใจก็ปรึกษาใครไม่ได้ ไม่ควรเข้าสมาคมกับคนกลุ่มใหญ่ หรือมีผู้มีอิทธิพลรวมอยู่ด้วย เพราะมีคนที่นั่นอาจดูถูกท่านทั้งๆ ที่เขาไม่มีน้ำยา อย่างไรก็ดี การใช้สำนึกที่ดีของท่านตัดสินปัญหาต่างๆ มักเป็นไปในทางที่ถูกที่ควรแล้ว ท่านสามารถเดินหน้าไปได้เลย ยกเว้นเรื่องรักเรื่องใคร่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจทำเอกสารหายหรือเสียเปรียบในการทำสัญญากับผู้ที่รู้เรื่องการเงินรายได้ของท่าน งานจะไม่สนุกสนานเท่าที่ควร ทำให้ท่านขาดกำลังใจทำงานยิ่งขึ้น แต่ท่านไม่ควรกังวลมากเกินไป เพราะจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น แล้วทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ การสอบแข่งขันมักไม่ได้ผลดีอย่างที่คิด