รีเซต

ดวงการเงินปักษ์หลังเดือนสิงหาคม นำพาโชคลาภ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 13 สิงหาคม 2564
  • 544

   ต่อเนื่องกับดวงการเงินช่วงปักษ์หลัง 16-31 เดือนสิงหาคม 2564 กับ 4 ลัคนาราศีที่จะสุดปัง! ดวงชะตานำพาโชคลาภมาให้ในเร็วๆนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีข่าวดีมาฝากว่า 4 ลัคนาราศีใดที่จะเป็นผู้โชคดี!

 

ดวงการเงินปักษ์หลังเดือนสิงหาคม โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

      4 ราศีสุดปัง #กุมภ์ #มังกร #สิงห์ #มีน ดวงแม่นๆ ปักษ์หลังสิงหาคม 2564 สิงหา...ขอจงนำพาโชคลาภเงินล้าน พยากรณ์เข้มขลังด้วย #ไพ่พระพิฆเนศ ผลงานของ อาจารย์ราชัน แสงทอง


#ราศีกุมภ์

ดวงการงาน ... เต็มไปด้วยปัญหา บริวารไม่ค่อยเป็นไปดังใจ โดนขัดขา แทงข้างหลัง ให้ทำด้วยตัวเอง อย่าไว้ใจใคร ธุรกิจการค้าถ้าทำกับครอบครัวหรือคนรักจะมีเกณฑ์ดี

ดวงการเงิน ... ดูยังไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไร มีรายรับเข้ามาหรือมีคนช่วยเหลือไม่ลำบากมากนัก รายจ่ายมักหมดไปกับความสุขของตัวเองและบริวาร

ดวงความรัก ... คนมีคู่อยู่ในช่วงเปราะบาง ไม่เข้าใจกันง่าย รักซ้อน มือที่สาม คนโสดอยู่ในโหมดแอบรักคนที่อยู่ไม่ไกลตัว หรือแอบชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว

ดวงสุขภาพ ... โรคจากการทำงาน,บริวารและการเดินทาง โรคเก่ากำเริบ ปัญหาสายตา กล้ามเนื้อ และไขข้อ

โอม... ราศีกุมภ์
สิงหา...ขอจงนำพาโชคลาภเงินล้าน


#ราศีมังกร

#ดูดวงการงาน ... รู้สึกเหมือนหมดไฟ เต็มไปด้วยความเบื่อหน่าย อยากอยู่นิ่งๆ อยากเปลี่ยนแปลงแต่ยังไม่มีเกณฑ์ดี ถึงหากได้เปลี่ยนก็จะไม่ได้ตามสิ่งที่คาดหวัง

#ดูดวงการเงิน ... ยังพอไปได้อยู่ แต่ในช่วงเบื่อๆก็มักจะช๊อปแก้เครียด ใช้จ่ายเพื่อความสุขของตัวเองและบริวารคนรัก บางครั้งอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพด้วย

#ดูดวงความรัก ... คู่รักบางครั้งก็รู้สึกเบื่อหน่ายกันและกัน อยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง บางคู่ต้องห่างกัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์เรื่องรัก บางครั้งอยู่คนเดียวก็มีความสุขดี

#ดูดวงสุขภาพ ... นอนไม่หลับ เครียด ซึมเศร้า อารมณ์สวิง ไมเกรน ตาพร่า ปัญหาสุขภาพของบริวาร,คนรักหรือสัตว์เลี้ยง

โอม... ราศีมังกร
สิงหา...ขอจงนำพาโชคลาภเงินล้าน


#ราศีสิงห์

ดวงการงาน ... งานหนัก งานเข้าเยอะ หากใครทำงานประจำคือเหนื่อย แต่หากใครค้าขายคือขายดี มีเกณฑ์ขยับขยายงาน มีบริวารให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับงาน

ดวงการเงิน ... มี #ดวงโชคลาภ แบบบุญหล่นทับ ชาวสิงห์จะมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่! การเงินจะดีขึ้น มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สินที่มีมูลค่า รายจ่ายหมดไปกับบริวาร

ดวงความรัก ... คู่รักที่เป็นคู่สมพงศ์กันจะเริ่มต้นอนาคตร่วมกัน วางแผนชีวิตคู่ หรือแต่งงาน คนโสดช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องงานและเงินสร้างความมั่นคงให้ตัวเองก่อน

ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากการเดินทาง,บริวารหรือการทำงาน ปัญหาช่องท้องและระบบขับถ่าย ระวังสุขภาพกายแล้วอย่าลืมสุขภาพใจด้วย

โอม... ราศีสิงห์
สิงหา...ขอจงนำพาโชคลาภเงินล้าน


#ราศีมีน

#ดวงการงาน ... เป็นช่วงที่เต็มไปด้วยปัญหา ความเบื่อหน่าย อยากเปลี่ยนแปลงแต่ก็ไม่สามารถทำได้ ระวังปัญหาเรื่องบริวารคู่แข่ง การทะเลาะเบาะแว้ง

#ดวงการเงิน ... ค่อนข้างเหนื่อยเช่นกัน บางครั้งต้องเอาเงินในอนาคตออกมาใช้ แต่โชคดีที่จะมีคนให้การช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ รายจ่ายหมดไปกับบริวาร บ้าน รถ ระวังโดนโกงด้วย

#ดวงความรัก ... คนมีคู่ต้องร่วมกันฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคทั้งเรื่องงานและเงินร่วมกัน บางครั้งต้องห่างกัน คนโสดเจอความสัมพันธ์แบบมาเร็วไปเร็ว ไม่ค่อยยั่งยืน

#ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากการเดินทาง,การทำงาน,บริวารหรือคนรัก เบลอ เหม่อลอย ใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว

*สำหรับชาวมีนขอให้อดทนอีกสักนิดนะครับ เดี๋ยวทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นในเร็ววันนี้ครับ

โอม... ราศีมีน
สิงหา...ขอจงนำพาโชคลาภเงินล้าน

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล