รีเซต

ราศีใด วันนี้ฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต

  • 10 กรกฎาคม 2564
  • 83

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2564

เมษได้ลาภแบบฟลุกๆ พฤษภการเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว มิถุนความรักทำให้ทุกข์ใจ กรกฎคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี สิงห์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม กันย์เรื่องงานทำท่าจะเอาตัวไม่รอด ตุลค้าขายออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง พิจิกการเงินรับจ่ายคล่องมือ ธนูได้ลาภจากการเดินทาง มังกรหลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ กุมภ์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ มีนคนรอบข้างพึ่งพาอาศัยไม่ได้เลย

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องมีสมาธิกับการทำงานมาก คนรอบข้างสร้างปัญหา การตัดสินใจผิดพลาดง่าย ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง ได้ลาภแบบฟลุกๆ ของที่เคยหาย จะได้คืน มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้ หวั่นใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ได้รับเครดิตเรื่องงาน คนรอบข้างให้ความ เชื่อถือ พูดจาโกหกคนยังคิดว่าพูดเรื่องจริง เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ แต่การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว ด้านความรักต้องใส่ใจคนของเราเป็นพิเศษ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่ความประมาทอาจทำให้เสีย ชื่อเสียงที่สั่งสมมานาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว แต่ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน ความรักทำให้ทุกข์ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี เจ้านายใช้ทำอะไรทำได้หมด ใช้สติปัญญาเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉามาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี อย่าหงุดหงิดง่าย เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินเริ่มมีทิศทางดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น อยู่ท่าม กลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต เรื่องงานทำท่าจะเอาตัวไม่รอด แต่เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ที่ลงทุนไปจะได้ผลกลับมาคุ้มค่า ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ใช้ ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ได้รับเครดิตจากการติดต่อการงาน การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ค้าขายออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต รู้จักใช้ เจ้านายให้เป็นประโยชน์ การงานจะก้าวหน้ากว่าที่คิด การเงินรับจ่ายคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักหวานมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องหงุดหงิดไม่เอามาถือเป็นอารมณ์ การงานโดยรวมจึงไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้อุปสรรค งานเสร็จช้าบ้างแต่ก็ยังถือว่าเป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องเล็กน้อยไม่เอามาใส่ใจ คนค้าขายยังต้องเหนื่อย หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักจะทำให้คุณรู้สึกดีกับชีวิต สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต พูดคุยกับเพศตรงข้ามจะได้รับการยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ด้านความรักบอกเลยว่าโรแมนติก มากๆ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยไม่ได้เลย ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับตัวท่านเองอย่างแท้จริง คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินยังหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักดีวันดีคืน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น