รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 4 - 10 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 03 สิงหาคม 2562
 • 6,225 16

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 4-10 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน King of Pentacles

     คุณได้รับคำสั่งและงบประมาณก้อนใหม่เข้ามาบริหารจัดการเพื่อใช้ทำโปรเจคต์ให้สำเร็จ สำหรับใครที่เริ่มโปรเจคต์ไปแล้วเมื่อช่วงก่อน เจ้านายอาจมีสาระสำคัญ คีย์แมสเซสเพิ่มเติมลงไป สำหรับเจ้านายอาจมองว่ามันเป็นสิ่งเล็กน้อย แต่สำหรับคุณอาจหมายถึงการทำใหม่เกือบทั้งหมด

การเงิน Page of Wands

     คุณมีแนวโน้มจะได้รับเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นจากเดิม หากยังไม่ถึงจังหวะในการปรับเงินเดือน คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ซึ่งสามารถทำเงินได้ทันที

ความรัก Ace of Wands

 • คนโสด มีคนเข้าหาคุณ เข้ามาเติมเชื้อไฟให้กับชีวิตคุณ เขาอาจะเข้ามาพร้อมกับการให้ความช่วยเหลือด้านการงาน
 • ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีแนวโน้มจะได้เริ่มงานหรือร่วมโปรเจคต์กับคุณแฟน ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสนิสนมกันมากกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์


การงาน Ace of Cups กลับหัว

คุณต้องรับงานหรือโปรเจคต์หนึ่งต่อจากคนอื่น โดยงานงานนั้นอาจมีตำหนิ หรือเป็นงานที่ไม่มีใครอยากรับทำสักเท่าไหร่นัก สำหรับคุณ งานแก้เป็นงานที่ยากกว่างานใหม่เสียอีก แต่คุณไม่สามารถทำอะไรได้มากนักนอกจากก้มหน้าทำหน้าที่ของคุณไป

การเงิน 2 of Cups

การที่คุณรับงานที่ไม่มีใครอยากทำอาจทำให้คุณได้เงินเยอะกว่าเดิมหรือสามารถต่อรองเงินเดือนกับเจ้านายและบริษัทได้

ความรัก 10 of Pentacles กลับหัว

คนโสด คุณมีเกณฑ์ได้คนถูกใจจากที่ทำงานหรือการเข้าอบรม แต่ความสัมพันธ์อาจไม่เฮลตี้และที่ทำงานของคุณอาจไม่สนับสนุนให้คุณคบกันสักเท่าไหร่ ส่วนคนมีแฟน คุณมีประเด็นในใจที่ไม่ได้พูดคุยกัน คุณทั้งสองรู้ว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังมีปัญหา แต่ไม่มีใครกล้าเริ่ม ไม่มีใครกล้าพูดออกมา

 

คนที่เกิดวันอังคาร


การงาน 4 of Cups

     เป็นอาทิตย์ที่งานไม่ได้ดั่งใจคุณสักเท่าไหร่นัก อาจมีงานลักษณะเดิมๆ เป็นรูทีน ต้องทำซ้ำไปเรื่อยๆ จนทำให้ชีวิตหมดสีสัน คุณยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงให้คุณสามารถพัฒนางานและความสามารถของคุณได้ สุดท้ายต้องจบอาทิตย์ไปด้วยความเบื่อ

การเงิน 2 of Cups กลับหัว

     คุณมีเหตุต้องใช้เงินจำนวนมากจากช่วงอาทิตย์ก่อน ทำให้อาทิตย์เกิดการขาดสภาพคล่อง หมุนไม่ทัน อาจจะต้องหยิบยืมเงินส่วนอื่นที่คุณตั้งใจจะเก็บมาใช้ล่วงหน้า คุณอาจจะต้องเสียเงินเก็บไปครึ่งนึงของเงินที่คุณมีอยู่เพราะรายจ่ายที่เกินตัว

ความรัก 6 of Swords

 • คนโสด คุณยังคงโสดต่อไป หากมีคนคุย มีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์จะยังคงเดิมไปเรื่อยๆ หากมันดี มันก็จะดีแบบไม่ชัดเจน หากมันไม่ดี ก็ยังคงรักษาระดับความเหินห่าง ไม่มีความตอบและไม่ดีต่อไป
 • ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์มันอิ่มตัว ไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกชื่นใจเท่าช่วงก่อน

 

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน Temperance

     คุณทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หรือรับทั้งงานบริษัทและงานนอก แต่ข้อเสียของงานที่คุณรับเข้ามาในช่วงนี้คือ งานส่วนตัวดันได้อนิสงค์บางอย่างจากตำแหน่งของคุณในบริษัท และนั่นอาจทำให้คนในบริษัทมองว่าคุณแอบใช้ทรัพยากรณ์บริษัทเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวของคุณ (แม้ว่าคุณจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม)

การเงิน The Hanged man กลับหัว

     สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ดีนัก อาจต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพ รักษาสุขภาพของคุณเองและสัตว์เลี้ยง หรือคนรู้จักมาขายประกับสุขภาพให้กับคุณ และคุณก็ดันเกรงใจ ช่วยเขาซื้อจนลืมนึกถึงตัวเอง

ความรัก 7 of Wands

 • คนโสด หากก่อนหน้านี้คุณไปจีบใคร คุณอาจจะปรับกลยุทธิ์สักหน่อย วิธีการที่คุณทำอาจทำให้เขารู้สึกว่าถูกจับตามองและรุกล้ำความเป็นส่วนตัว
 • คนมีแฟน คุณกับแฟนมีทัศนคติไม่ตรงกัน พยายามไฟท์เพื่อที่จะชี้ขาดว่าใครถูกใครผิด ทั้งๆ ที่เรื่องความเชื่อเป็นเรื่องที่ไม่มีใครผิด คุณก็แค่คิดไม่เหมือนกัน

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน


การงาน The Lovers

     หากคุณอยากได้งานใหม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะถูกเชิญไปร่วมงานได้ในช่วงนี้ งานที่คุณทำจะสามารถสร้างเงินและชื่อเสียงให้กับคุณได้ หากคุณยังทำงานที่เดิม คุณจะได้เป็นตัวตั้งตัวตีในการฟอร์มทีมขึ้นเพื่อทำโปรเจคต์ใหม่

การเงิน 3 of Wands

     การเปลี่ยนงาน หาคอนเน็กชันใหม่ๆ และการออกไปเจอผู้คนเท่านั้นที่จะทำให้คุณสามารถหาเงินได้เพิ่มจากเดิม สำหรับใครที่ทำงานเสริม การค้าขายออนไลน์จะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น

ความรัก The Empress

 • คนโสด หากไปปิ๊งใคร เขาอาจจะเคยรู้สึกว่าคุณเป็นที่พักใจสำหรับเขา  แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนไปแล้ว มีแนวโน้มว่าเขาจะคุยสองคนในเวลาเดียวกัน และให้เวลากับอีกคนมากกว่า
 • ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณกับคุณแฟนห่างกันเพราะเรื่องความรับผิดชอบกับการใช้ชีวิต เขาอาจต้องทำงานดึกดื่นใจขณะที่คุณต้องตื่นเช้า


คนที่เกิดวันพฤหัส


การงาน

     คุณรู้สึกไม่เป็นส่วนหนึ่งของทีมสักเท่าไหร่นัก แต่การแยกตัวออกไปทำงานคนเดียวก็ไม่ใช่เรื่องดี ส่วนใครที่อยากจะสมัครงานที่ใหม่ เวลานี้อาจจะยังไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

การเงิน 7 of Cups

     คุณกิเลสหนามากในช่วงนี้ กด CF รัวๆ ไม่เกรงใจหนี้บัตรเครดิตที่ผ่อนยังไม่หมดในเดือนก่อน ระมัดระวังสภาพคล่องทางการเงินอันเกิดจากการใช้จ่ายของตัวคุณเอง

ความรัก Ace of Pentacles

 • คนโสดมีคนเข้ามาจีบคุณ แต่เป็นการจีบแบบหวังผล จีบแบบทุนนิยม จีบแบบมีของติดไม้ติดมือมาฝากคุณทุกครั้ง หากคุณสนใจก็ลองคุยกับเขาดู แต่ต้องระวังว่าความจริงหลังคบกันอาจไม่สวยหรูอย่างที่คุณคิด

ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีแนวโน้มว่าเขาจะยกเงินก้อนนั้นให้กับคุณ

คนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน The Hermit

     เป็นอาทิตย์ของการรีเสิร์จ ทำงานเกี่ยวกับการสำรวจ และเชิงลึกคุณอาจจะรู้สึกอยากทำงานคนเดียวมากกว่าการร่วมงานหรือทำงานเป็นกลุ่มในช่วงเวลานี้ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์จะมีโอกาสได้ไปบรรยายในหัวข้อพิเศษที่ไม่มีใครรู้หรือว่าจะได้ทำงานที่เฉพาะทาง คนอื่นทำตามคุณไม่ได้

การเงิน The magician

     สำหรับคนที่ทำงานประจำ ในอาทิตย์นี้จะได้เงินพิเศษจากการทำ OT และโบนัส ส่วนคนที่รับงานพิเศษด้วยมีเกณฑ์ว่าจะได้เงินจากงานพิเศษเยอะกว่างานประจำโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต การพรีเซนต์งานการบรรยากาศและการเขียน

ความรัก 8 of cups

 • สำหรับคนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจได้ แต่แค่ระยะสั้นๆ เท่านั้นไม่นานเขาก็ไป คนที่เคยมีคนคุยอยู่แล้ว มีเกณฑ์ว่าคนที่คุยจะห่างจากคุณไป
 • ส่วนคนมีแฟนคุณแฟนจะเดินทางใกล้ทำให้คุณไม่ได้สนิทสนมกันเท่ากับช่วงก่อน

 

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน The Moon

     บรรยากาศในที่ทำงานไม่ดีนัก คุณยังมองไม่เห็นว่าคุณจะสามารถสานต่อโปรเจคต์ให้จบลงอย่างไร อาจเป็นเพราะเจ้านายผู้เป็นคนออกคำสั่งมีสองคน และทั้งสองคนไม่ถูกกัน คุณรู้สึกเหนื่อยกับการเมืองที่เกิดขึ้นภายในบริษัท

การเงิน Queen of Swords

     ผู้ใหญ่ผู้หญิงที่ใกล้ชิดคุณอาจขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีเหตุที่คุณจะต้องให้ความช่วยเหลือเขาเพราะกลัวว่าจะโดนมองว่าเป็นคนอกตัญญู อย่างไรก็ตาม อย่าช่วยคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อนนะจ๊ะ

ความรัก Justice

 • คนโสด ความสัมพันธ์ยังครึ่งๆ กลางๆ หากก่อนหน้านี้มีห่างกับใคร เขาอาจไม่กลับมาแล้ว
 • คนมีแฟน คุณไม่ชอบทัศนคติและพฤติกรรมของคุณแฟน แต่คุณแฟนกลับรู้สึกว่าเรื่องที่คุณกังวลเป็นเรื่องไร้สาระ และไม่ได้คิดที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล